Vài mẹo để anh em +10 tự tin và bắt chuyện tốt với mọi cô gái

Vài mẹo để anh em +10 tự tin và bắt chuyện tốt với mọi cô gái

Một cô nàng cực kỳ xinh xắn đang ngồi bên bàn đối diện. Anh em cứ ngần ngại không dám nói chuyện rồi cô ấy bỏ đi lúc nào không hay, Quá lãng phí duyên trời.

Có một điều tôi luôn thấy đúng đó là trước khi quyết định làm một việc gì đó, càng ít thời gian chuẩn bị, người ta càng có xu hướng lo về những điều tiêu cực.

Đối với những sự kiện chớp nhoáng như nói chuyện với con gái cũng tương tự.

Anh em luôn bị ngăn cản bởi suy nghĩ cô ấy không thích mình, sẽ nhanh chóng làm lơ với mình rồi rời đi.

Và dưới đây là những cách giúp anh em cải thiện điều đó, bất kể là có thừa nhận nó hay không.

1| Mẹo cho sự tự tin: Thoải mái với tư thế, đó cũng là một nguồn năng lượng

Anh em cần nhớ một điều rằng chúng ta không phải diễn giả và để trò chuyện với một cô gái thì cũng không cần diễn giả.

Nói cách khác, các ông không cần phải tỏ ra quá đĩnh đạc trong cách ngồi, cách đi, cách đứng.

Suy nghĩ phải cố “gồng” khiến chúng ta rất lo lắng, cảm thấy phần nào trên cơ thể mình cũng tự nhiên trở nên thừa thải. Suy đi tính lại mấy hồi rồi lại thôi.

Thoải mái là không lo sợ và bình thản trước mọi tình huống. Tin tôi đi, các cô gái có thể rất nhạy cảm, nhưng khoảnh khắc bất ngờ khi anh em tiến đến và trò chuyện là quá ngắn để nàng ta có thể nhận ra cái gì đó xấu xí.

vai-meo-de-anh-em-10-tu-tin-va-bat-chuyen-tot-voi-moi-co-gai

2| Mẹo cho sự tự tin: Thế giới tràn đầy những điều tích cực

Những người vận động viên Olympic luôn nghĩ về chiếc huy chương sắp được đeo lên cổ rồi cứ thế mà thi đấu hết mình.

Bắt chuyện với cô ấy, yêu cô ấy, cưới cô ấy, ngủ với cô ấy, sinh con cùng cô ấy… hãy hướng về những điều chúng ta có thể đạt được chỉ bằng một câu “chào em” vô cùng đơn giản ngắn ngủi.

Khi hình dung ra một viễn cảnh, não bộ sẽ hỗ trợ chúng ta thực hiện những gì chúng ta thực sự muốn làm để hướng đến viễn cảnh ấy.

Tăng thêm tự tin để thực hiện mọi thứ cũng là sức mạnh của trí tưởng tượng đấy anh em.

vai-meo-de-anh-em-10-tu-tin-va-bat-chuyen-tot-voi-moi-co-gai

3| Mẹo cho sự tự tin: Ngoại hình luôn quan trọng

Đừng cứ mãi “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, vẻ ngoài là một trong những vũ khí quan trọng giúp anh em gây ấn tượng ngay trong lần gặp đầu tiên.

Nhưng chiến hữu phải lưu ý điều này, ngoại hình đẹp không có ý nghĩa cho đến khi chúng ta tin rằng nó đẹp. Đó mới là nguồn gốc của sự tự tin.

Hãy đóng đinh cho mình một phong cách ăn mặc dựa trên sự tham khảo của nhiều người và thường xuyên sử dụng nó trong đời sống mỗi ngày.

Điều này sẽ đảm bảo rằng phong cách ấy đi đến đâu, sự tự tin sẽ theo anh em đến đấy. Có tự tin rồi thì chẳng ngại gì khi nói chuyện với con gái.

4| Mẹo cho sự tự tin: Giao tiếp bằng mắt

Nói thêm về tầm quan trọng của giao tiếp mắt thì nhiều anh em lại nói tôi dài dòng, hướng dẫn cụ thể luôn vậy. Nhìn thế nào để có vẻ tự tin?

Nếu anh em không thoải mái khi nhìn vào hai mắt của ai đó, hãy tập trung khóa ánh nhìn vào một mắt. Dễ hơn và người khác cũng khó nhìn ra ánh mắt mình đang bối rối.

vai-meo-de-anh-em-10-tu-tin-va-bat-chuyen-tot-voi-moi-co-gai

Nếu anh em vẫn không thoải mái khi tiếp xúc bằng mắt trực tiếp, chúng ta có thể tập trung vào một bên lông mày của người khác, vì nó đủ gần mắt.

Cô ấy sẽ cho rằng các ông đang nhìn vào mắt mình, mặc dù thực tế là không, lúc đó thì nói chuyện với con gái dễ hơn nhiều.

Hãy giao tiếp bằng mắt thành thói quen.Anh em có thể làm điều này bằng cách thực hành giao tiếp bằng mắt trong vài giây với người lạ.Biến nó thành một phản xạ tự nhiên là được.

ca
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê