Trước khi nhắn tin với người yêu cũ, có 6 điều anh em cần cân nhắc

Trước khi nhắn tin với người yêu cũ, có 6 điều anh em cần cân nhắc

Tôi mới nghe được tin ông muốn nhắn tin với người cũ. Đây là hành động khá nguy hiểm và liều lĩnh. Để chắc mình không làm một việc ngu ngốc, xem mình có rơi vào tình huống nào sau đây không rồi cân nhắc lại nhé.

#1 Ông vừa bị người yêu mới đá.

Tôi hiểu ông vừa chia tay, ông buồn, ông cần người tâm sự. Nhưng hãy nhớ, người đó không phải là người yêu cũ.

Con tim ông sẽ nhanh chóng nghĩ đến nàng như thói quen cũ khi ông cần một người bên cạnh khi tổn thương. Vượt qua sự thôi thúc, thói quen cũ đó nhé. Gọi mấy thằng bạn ra làm vài chai, hoặc tìm một đứa bạn chí cốt chia sẻ, hoặc đi ngủ.

Ngủ đi, ngày mai tâm trạng ông sẽ tốt hơn. 

#2 Đơn giản ông có sở thích nhắn tin và cần có người phản hồi.

Điện thoại được sinh với mục đích liên lạc giữa người với người. Với ông, điện thoại chỉ để đọc báo, chơi game, lướt Facebook trong khi điện thoại thằng bạn tin nhắn gái đến liên tục. Ông gato với nó. Tôi biết.

Vậy nếu nhắn, ông sẽ nhắn gì? “Em dạo này trông gầy thế, em bỏ hút thuốc chưa?” như trong bài hát của Bích Phương sao? 99.69% nàng sẽ nổi điên lên sau khi nhận những tin nhắn như thế.

Tôi nghĩ ông tải Tinder về quẹt còn vui và bổ ích gấp 100 lần đấy.

can.nhac.6.dieu.sau.truoc.khi.anh.em.muon.nhan.tin.voi.nguoi.yeu.cu.anh2

#3 Ông luyến tiếc tình yêu cũ.

Tình yêu cũ giống như đôi giày trước đây ông từng rất thích vậy. Bỏ thì tiếc mà giữ lại cũng chẳng mang được nữa. Nếu ông mạnh mẽ vứt bỏ ngay từ đầu, ông không phải rơi vào đắn đo này, đúng chứ?

Đôi khi ông nhớ một người đã cũ không phải vì bạn muốn họ quay trở lại trong cuộc sống của mình. Hoài niệm cũng là một phần trong hành trình đi tới mà thôi.

Tình đẹp cũng là tình cũ rồi, nàng có thể đang hạnh phúc với tình yêu mới, ông liên lạc và bảo nhớ nàng thì có khác gì thằng ngớ ngẩn không?

Bộ não có xu hướng nhắc ta về quá khứ đẹp, quên đi những quá khứ đau khổ. Cuộc tình cũ chắc chắn kỉ niệm xấu chiếm đa số rồi. Hiểu điều tôi nói và dẹp cái tin nhắn sắp soạn đi thôi.

#4 Ông say

Vì một lý do gì đấy khiến hai người phải chia tay dù ông vẫn còn yêu rất nhiều. Ông làm mọi cách để quên nàng nhưng khi say, ông chẳng thể lừa dối bản thân mình nữa.

Vẫn là không nên liên lạc, chẳng cô nào muốn nhận cuộc gọi, tin nhắn từ người yêu cũ say bét nhè, nói không rõ nổi 1 câu đâu. Đừng làm xấu kỷ niệm đẹp nàng và ông từng có.

Dặn đám bạn nhớ ngăn nếu ông cầm điện thoại liên lạc cho ai. Và tốt nhất, chặn số nhau ngay từ đầu.

can.nhac.6.dieu.sau.truoc.khi.anh.em.muon.nhan.tin.voi.nguoi.yeu.cu.anh3

#5 Ông muốn... sờ-e-éc

Đàn ông cũng là con người, có nhu cầu, thèm được ôm ấp, giải tỏa sinh lý. Chuyện đó bình thường, nhưng không phải với người yêu cũ.

Chẳng có cô gái nào đồng ý đề nghị của ông, cũng chẳng mối quan hệ nào được hàn gắn sau trận mây  mưa.

Kết quả, hậu quả ông đã biết, vì thế hay bản lĩnh dẹp bỏ suy nghĩ nhắn tin với người cũ trước khi ông trong tim nàng còn tồi thêm nhiều phần.

#6 Ông cô đơn

Ông đang rảnh đúng không? Dành thời gian và năng lượng sức trẻ học hỏi thêm kiến thức, kiếm thêm tiền tập một môn thể thao hoặc tán nàng khác đi.

Nằm đó chơi điện thoại, rảnh rỗi nhắn tin người cũ không ổn đâu. Nghe tôi.

can.nhac.6.dieu.sau.truoc.khi.anh.em.muon.nhan.tin.voi.nguoi.yeu.cu.anh4

Nếu không có việc gì cấp bách ảnh hưởng đến cuộc sống và sự an toàn của nàng. Tốt nhất không dính dáng đến người yêu cũ. Chúc các ông luôn vui.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê