Tôi có cách để con gái không bao giờ cảm thấy anh em nhàm chán

Tôi có cách để con gái không bao giờ cảm thấy anh em nhàm chán

​Sự nhàm chán của anh em đến từ rất nhiều phương diện, cải thiện đồng thời những phương diện ấy thì mới mong giữ được sự hứng khởi nơi cô ấy.

Khái niệm đàn ông nhàm chán thật ra chỉ mới xuất hiện đâu đó gần chục năm trở lại đây thôi, trước đó nhiều người quan niệm việc làm mới mối quan hệ vốn là câu chuyện của chị em phụ nữ.

Nguyên tắc căn bản nhất là làm mới bản thân, cụ thể như nào thì chúng ta sẽ bàn sâu và rộng hơn ở bên dưới.

Anh em có đang dành quá nhiều thời gian cho cô ấy?

Chắc là có rồi đó, nhất là thời gian đầu khi cả hai vừa mới yêu. Tất nhiên đối với một cô gái thì việc nhận được sự quan tâm ân cần của người yêu là chuyện hết sức đáng vui.

Nhưng nhiều quá thì rõ ràng không thể tránh khỏi nhàm chán, nhất là khi biểu hiện của anh em cứ giữ nguyên không khác gì từ ngày này sang ngày khác.

Trong tình yêu thì một chút xa xôi lúc nào cũng cần thiết, có thể thời gian đầu sẽ cãi vã một chút đấy, nhưng có sao, xung đột là để phát triển mà.

cach-de-con-gai-khong-bao-gio-cam-thay-anh-em-nham-chan-anh-1
Tình yêu luôn cần những khoảnh khắc mới mẻ. Ảnh: Minh họa

Những lời nói lãng mạn, thậm chí “sến” một chút, có còn hiện hữu không?

Bất kể nó “chảy nước” đến đâu, nó mùi mẫn như thế nào thì các cô gái cũng không ngại nếu được nghe thêm thật nhiều thật nhiều những lời nói ấy từ phía anh em.

Đàn ông chúng ta thường có xu hướng ngừng sử dụng mấy lời nói ong bướm sau khi đã chinh phục thành công mục tiêu, chuyện đó cũng dễ hiểu.

Nhưng đó là bởi vì tôi cũng là đàn ông, còn phụ nữ thì không, họ sẵn sàng khép anh em vào tội hết yêu, hết chung thủy. Nghe là thấy chán nản rồi chứ gì nữa.

Đừng để chuyện đó xảy ra, thỉnh thoảng cứ nên ngọt ngào, chả mất đi đâu cả.

cach-de-con-gai-khong-bao-gio-cam-thay-anh-em-nham-chan-anh-2
Mang đến cho nàng tất cả tình yêu và sự trân trọng. Ảnh: Minh họa - Ảnh:

Chuyện giường chiếu sao rồi anh em?

Quan trọng, nhất là đối với những cặp đôi đã đưa tình dục vào lịch trình sinh hoạt hàng ngày, chăn gối mà không đổi mới cải tiến thì trước sau gì cũng chán đến chết.

Đổi mới trong tình dục không phải chỉ gói gọn trong đổi mới tư thế, phong cách quan hệ, nó còn đến từ những thứ hết sức nhỏ nhặt như bật một bài nhạc hay đốt thêm ít nến.

Quan tâm một chút nha anh em.

Chiến hữu có đang ăn bận xuề xòa quá không?

Tương tự như mấy câu nói ngọt ngào ấy, nhiều ông tán gái thành công là ăn bận nhàm chán thôi rồi, không còn đầu tư vào diện mạo của bản thân nữa.

Ngoại hình không chỉ giúp anh em gây ấn tượng với gái, nó còn là chìa khóa mở ra nhiều điều hay ho khác trong đời sống, lý do quái gì lại bỏ nó sang một bên.

cach-de-con-gai-khong-bao-gio-cam-thay-anh-em-nham-chan-anh-3
Hãy khiến cô ấy hiểu rằng chúng ta khó cưỡng đến mức nào. Ảnh: Minh họa - Ảnh:

Ở góc độ duy trì mối quan hệ, anh em nên cho phép cô ấy được can thiệp vào cách ăn mặc của mình, kiểu em thấy anh bận áo A như nào, quần B được không…

Sự ảnh hưởng trong mối quan hệ chính xác là điều mà cô nàng nào cũng muốn có, lúc đó thì bản thân nàng cũng tìm thấy niềm vui mà vượt qua hết thảy nhàm chán.

Cô ấy có đủ tin tưởng anh em không?

Có hai sự tin tưởng lớn nhất mà anh em cần mang đến cho cô ấy một cách triệt để, một là niềm tin vào tình yêu của chúng ta dành cho nàng, và hai là niềm tin vào sự thành công của anh em trong một ngày không xa.

Hai cái đó đều khó để chứng minh, và cũng chẳng ai giúp được anh em trong quá trình xây dựng sự tin tưởng ấy. Tất nhiên, khi đã thành công thì kết quả nó mang lại sẽ rất ổn áp đấy.

Đáp ứng đủ những điều này thì dĩ nhiên anh em sẽ không bao giờ trở nên nhàm chán trước mặt người yêu mà còn trở nên thú vị hơn nữa.

Cứ nghĩ đi, khi cô người yêu đang tụt mood vì vài vấn đề nào đó, anh em bỗng phán cho một câu "sến vô bờ bến" như "mỗi khi thấy em buồn bã tự nhiên anh lại thấy yêu em nhiều hơn"...

Đấy, cô nào thích sến thì coi như bay cuốn theo chiều gió của các ông luôn, còn cô nào không thích thì sẽ kiểu phì cười quên luôn chuyện buồn bã. Vậy là ngon lành rồi đúng không anh em?

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê