Thực sự có phương pháp khiến “cậu nhỏ” to và dài hơn?

Thực sự có phương pháp khiến “cậu nhỏ” to và dài hơn?

Có một cậu nhỏ to và dài mạnh mẽ hơn luôn là khao khát thầm kín của nhiều anh e

 Bài viết hôm nay phần nào sẽ giúp anh em hiện thực hóa được điều này. Tôi hoàn toàn không nói suông,

Theo một phân tích về dữ liệu Google gần đây của nhà kinh tế Seth Stephens Davidowitz, một trong những vấn đề được tìm kiếm hàng đầu là: “Làm thế nào để cậu nhỏ to và dài hơn”.

Chúng ta luôn tìm cách để thực hiện mục tiêu của nhau và tôi tin rằng những tìm hiểu dưới đây sẽ cần thiết cho các chiến hữu.

thuc-su-co-phuong-phap-khien-cau-nho-to-va-dai-hon-anh-1
Có cách an toàn khiến dương vật to hơn? Ảnh: Minh họa

Kem bôi và thuốc có khả năng tăng cường kích cỡ dương vật?

Anh em chỉ có thể tối đa hóa kích thước của mình miễn là nó còn nằm trong khả năng cho phép và thuốc hay kem bôi hoàn toàn không có tác dụng trong việc gia tăng khả năng đó.

Thực chất đây chỉ là những chất có khả năng giữ nước, khiến “cậu nhỏ” to lên mấy phần sau khi sử dụng đồng thời nhanh chóng quay lại trạng thái ban đầu ngay sau đó.

Chưa có có kết quả khoa học nào chứng minh chúng có thể thẩm thấu qua da và mang lại hiệu quả như mong muốn.

Nên xem

Khỏe từ bên trong với những thực phẩm tăng cường kích cỡ “cậu nhỏ” tự nhiên
Không phẫu thuật, không thuốc kích thích, những thực phẩm tăng cường kích cỡ “cậu nhỏ” dưới đây sẽ khiến anh em ngạc nhiên với hiệu quả mà nó mang lại.

Hãy tăng kích thước bằng thẩm mỹ, thay vì thủ thuật

Đây là những cách giúp anh em có một “thằng em” trông-có-vẻ-lớn-hơn, nói cách khác là khiến dương vật hiện diện một cách rõ ràng và đầy đủ hơn.

Có ba cách mà nhiều người hay thực hiện.

Dọn cỏ: Cạo sạch hoặc ít nhất cũng nên cắt tỉa phần lông mu ở phía trên dương vật sẽ giúp toàn bộ chiều dài của “thằng em” hiện ra rõ ràng hơn.

Anh em nên lựa chọn dao cạo cẩn thận và kết hợp cùng các loại kem cạo cho an toàn. Có nhiều đoạn clip hướng dẫn cụ thể trên mạng đấy, nhớ xem qua.

Giảm cân: Lớp mỡ thừa ở trên xương mu có độ rộng tỷ lệ thuận với cân nặng của chúng ta và nó càng rộng thì lại càng che lấp nhiều phần của dương vật.

Anh em hay nghe câu “bụng to lò xo ngắn” cũng từ đây mà ra.

Tăng lưu lượng máu chảy vào dương vật: Kích thước tăng thêm tuy không đáng kể, nhưng đây thật sự là cách an toàn để khiến “cậu nhỏ” to và dài lên.

Thực hiện bài tập Kegel hoặc PC để tăng lượng máu chảy vào dương vật. Ngoài ra các chất bổ sung như Citrulline Malate và Vitamin B3 tự nhiên cũng rất cần thiết.

thuc-su-co-phuong-phap-khien-cau-nho-to-va-dai-hon-anh-2
Thay vì tin tưởng vào các loại thuốc, hãy đầu tư vào mỹ thuật. Ảnh: Minh họa

Phẫu thuật là cách duy nhất để tăng kích cỡ dương vật

Phẫu thuật mở rộng dương vật có giá khoảng từ 80 cho đến hơn 220 triệu đồng tùy theo kích cỡ anh em muốn hướng tới.

Sau một cuộc phẫu thuật thành công, anh em sẽ có một cậu em lớn hơn, nhưng kèm theo đó là những tác dụng phụ hết sức khó ưa như rối loạn cương dương, không thoải mái khi quan hệ.

Một vài trường hợp nặng hơn có thể gây chảy máu, bầm tím, thậm chí là mất luôn cảm giác.

Để tăng kích thước về cả chiều dài và chu vi có rất nhiều kỹ thuật tùy theo dương vật thuộc nhóm nào.

Ví dụ như bị lún, bị vùi dưới da, hay phải cần cắt dây chằng mu dương vật, tạo hình bằng các cuống mỡ có mạch nuôi, dưới da thay thế bằng chất liệu khác…

thuc-su-co-phuong-phap-khien-cau-nho-to-va-dai-hon-anh-3
Phẫu thuật được xem là cách duy nhất, nhưng để lại nhiều hệ lụy. Ảnh: Minh họa

Kích cỡ không phải là tất cả

Đây chắc chắn không phải là lần đầu tiên tôi khẳng định điều này với anh em, rằng kích cỡ chưa bao giờ là mối quan tâm hàng đầu của phái yếu trong “ân ái”.

Nên xem

Những ao ước thầm kín của phụ nữ trong tình dục mà không dám nói ra
Chị em ngày càng cởi mở trong chuyện tình dục, những ước ao thầm kín dưới đây cũng từ đó mà cần được thấu hiểu và đáp ứng.

Mặt khác, một dương vật đáp ứng kích thước trung bình sẽ cho khả năng cương cứng tốt hơn và những cảm xúc mãnh liệt hơn.

Tóm lại, chỉ có một phép màu mới giúp anh em có một “cậu nhỏ” to và dài mà không phải chịu rủi ro. Nhưng điều đó chưa bao giờ là vấn đề cả.

Tổng hợp từ Internet

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê