Theo các chị em, đây là 7 lúc ‘ngon’ nhất của đàn ông

Theo các chị em, đây là 7 lúc ‘ngon’ nhất của đàn ông

​Giữa phần đông các hành động cử chỉ mà đàn ông mỗi ngày vẫn làm, đâu là giây phút khiến chúng ta trở nên quyến rũ nhất?

Thế nào là phút giây đẹp nhất, nghĩa là chiến hữu bỗng phát triển thành đẹp trai ngời sáng, phong thái ngời chói trong vòng vài chục giây ngắn ngủi.

Mà anh em biết rồi đó, để khiến lay động trái tim 1 cô gái thì chỉ cần một giây cũng đủ làm nên công chuyện rồi.

Bài viết hôm nay là để đi tìm xem sự khác biệt ấy, xem nó nằm ở đâu.

Theo-cac-chi-em-day-la-7-luc-‘ngon’-nhat-cua-dan-ong

Khi đang… ngủ

Tất nhiên, đó là khi anh em không ngáy, ko nghiến răng, cũng không chảy nước dãi, mặt mũi cũng không biến dạng do nằm nghiêng hay nằm sấp.

Đang ngủ được xem là giây phút thái bình và hấp dẫn nhất của đàn ông. Phía sau họ là những lo toan và các gánh nặng cuộc sống, phía trước họ chỉ là vài tiếng đồng hồ đủ yên bình để thư giãn và nghỉ ngơi.

Giả dụ 1 cô gái tiết lộ rằng họ đã nhìn ngắm anh em thật lâu trong khi chúng ta đang ngủ, cô đấy đã bị chinh phục hoàn toàn rồi.

Lúc anh ta đang nhắc về hoài bão của mình, một bí quyết đầy mãnh liệt và không hề chấp nệ

Kiểu “anh ước mơ có được 1 căn biệt thự” nó khác xa sở hữu câu “bằng mọi giá đến năm 35 tuổi anh sẽ với được 1 căn villa ở trung tâm phố cổ”.

Mãnh liệt nằm ở sự khẳng định chắc nịch vào giấc mơ của mình và không cảm thấy một tẹo hão huyền vô lý nào trong giấc mơ ấy.

Thật ra lúc nói về hoài bão, đàn ông đôi khi cũng tự cảm nhận được sự hấp dẫn của bản thân rồi.

Theo-cac-chi-em-day-la-7-luc-‘ngon’-nhat-cua-dan-ong

Khi đang chơi thể thao

Cái này tôi tin là phần đông anh em cũng vững-chắc-đồng-lòng, năng lượng tích cực và ánh mắt đầy lửa của 1 gã đang hết mình vì chiến thắng là rất rất cuốn hút.

Thường thì những chị em lúc đi xem anh em chơi thể thao sẽ đi theo trật tự cảm xúc sau: Bấm điện thoại - Nhìn lạnh lùng - Nhìn yêu thích - La hét ỏm tỏi để khích lệ.

Soái ca không khó.

Lúc đang vui đùa bên cạnh thú cưng

Đàn ông lúc ấy dù có lãnh đạm băng giá đến đâu thì cũng phát triển thành ấm áp mướt đến lạ thường. Ánh mắt thư giãn dễ chịu chính là nhân tố làm cho anh em trở nên đẹp nhất có thể.

Sự hiệp tác của “bạn diễn” cũng đóng vai trò quan trọng trong tình huống này. Gặp 1 con vật lạnh nhạt không tương tác thì ngôn tình cũng thành phim hài.

Theo-cac-chi-em-day-la-7-luc-‘ngon’-nhat-cua-dan-ong

Khi đang săn sóc cho người thân

Cảm xúc mang đến sẽ tích cực hơn nữa nếu đấy là một người cao tuổi và anh em đang lắng nghe các câu chuyện (chẳng ai muốn nghe) của họ.

Lúc đàn ông đem đến niềm vui cho người nào đấy, chúng ta cũng đồng thời thấy được một nét rất “nhóc” và sự hạnh phúc trên khuôn mặt của anh ta.

Thỉnh thoảng điều làm đàn ông hấp dẫn nhất lại tới từ bên ngoài chứ chẳng phải bản thân anh ta.

Lúc đang chơi đùa cùng trẻ con

giả dụ anh em đang chọn gắn mác đàn ông nghiêm túc cho mình thì việc chơi đùa bên cạnh trẻ con sẽ là cách thức nhanh nhất để đập nát hình tượng ấy.

Nhưng nó cũng khiến cho chúng ta hấp dẫn hơn gấp bội. Kiểu những hình ảnh ngọt ngào trẻ con đó của chiến hữu chẳng phải ai cũng được nhận ra, số ít trong đấy có cô ấy.

Lúc mới tắm xong

Thật ra đây là khoảnh khắc chốc lát mà nam hay nữ đều bỗng nhiên trở thành xinh đẹp hơn.

Theo-cac-chi-em-day-la-7-luc-‘ngon’-nhat-cua-dan-ong

Nhưng nếu như mái tóc dài ướt đẫm của các nàng làm anh em bấn loạn thoả thích thì những hạt nước vương lại trên bờ tóc ngắn và tấm lưng trần của đàn ông làm cho phái đẹp chẳng thể cưỡng lại.

y, cứ thế mà “nằm nghiêng ráo nước” rồi… đến đâu thì đến.

Anh em thấy bản thân mình cuốn hút nhất lúc nào?

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê