Tăng kích cỡ dương vật lên gấp đôi, chuyện thật như đùa tại Pakistan

Tăng kích cỡ dương vật lên gấp đôi, chuyện thật như đùa tại Pakistan

Câu chuyện tưởng chừng như vô lý này đã xảy ra với một người đàn ông 34 tuổi ở Pakistan. Dương vật của anh dài ra gấp đôi chỉ sau 9 tháng.

Trước khi kích cỡ dương vật tăng gấp đôi, anh chàng này mắc phải một hội chứng suy giảm hormone nam giới testosterone 

Anh ta sở hữu một “cậu em” hết sức khiêm tốn với chỉ 5cm chiều dài, tương đương với một đứa trẻ 12 tuổi, giai đoạn tiền dậy thì.

Chúng ta thường nói với nhau kích cỡ không quan trọng nhưng độ ngắn này là rất đáng báo động.

Không chỉ dừng lại ở đó, người này còn khó chịu khi cơ thể mình quá “thưa thớt”. Anh ta có rất ít lông ở khu vực dưới cánh tay cũng như vùng kín.

Ít râu cũng là nguyên nhân đầu tiên mà người đàn ông này tìm đến với sự trợ giúp y tế. Không lẽ ông ta cũng hài lòng với kích thước hiện tại của mình?

tang-kich-co-duong-vat-len-gap-doi-chuyen-that-nhu-dua-tai-pakistan-anh
Thiếu hụt hormone nam giới mang lại những tác động sinh lý khá tiêu cực - Ảnh: Minh họa

Anh chàng này thường xuyên cảm giác mình “lên không nổi” vào sáng sớm, vốn rất bình thường đối với đàn ông khỏe mạnh.

Lượng tinh trùng không nhiều và có dấu hiệu giảm dần nhanh chóng theo tuổi tác.

Sau khi xem xét, các bác sĩ quyết định sai-đâu-sửa-đó, anh chàng đến từ Karachi được tiêm 250mg testoterone một lần mỗi tháng để giúp tăng dần số lượng hormone của mình.

Tuy nhiên việc này cũng dẫn đến tình trạng dư thừa testoterone tuyến yên bị suy gây ra các dấu hiệu giảm khả năng sinh sản

Các bác sĩ ngay lập tức giãn khoảng cách giữa những lần tiêm lên thành 6 tuần một lần.

Vào cuối đợt điều trị, lượng testosterone của ông này đã tăng lên đến 433,8 ng/dL, kéo theo đó kích thước dương vật cũng tăng lên gấp đôi với 9.1 cm.

Nên xem

- Ảnh:
Không phẫu thuật, không thuốc kích thích, những thực phẩm tăng cường kích cỡ “cậu nhỏ” dưới đây sẽ khiến anh em ngạc nhiên với hiệu quả mà nó mang lại.

Không chỉ vậy, kích thước tinh hoàn cũng tăng gấp đôi, trong khi ban đầu nó chỉ có thể tích 10ml, còn thua xa một thiếu niên bình thường.

Bài học của chúng ta rút ra sau trường hợp này là bất kỳ những vấn đề nào liên quan đến sức khỏe tình dục đều nên được can thiệp y tế từ sớm.

Người đàn ông này phải chấp nhận những rủi ro liên quan đến sức khỏe sinh sản để bơm một lượng không nhỏ testosterone.

Tất nhiên việc tăng gấp đôi kích cỡ dương vật chỉ là một tác dụng phụ “dễ chịu” may mắn có được sau đó nên đừng ông nào nghe vậy mà đi tiêm thêm hormone đấy!

Theo DailyMail
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê