Tán gái mà bị ‘cạn lời’? Để tôi cho anh em 21 gợi ý

Tán gái mà bị ‘cạn lời’? Để tôi cho anh em 21 gợi ý

Những câu hỏi này có tác dụng hỗ trợ anh em trong việc tán tỉnh, nhất là những lúc bỗng dưng các ông cứng họng và không biết nói gì.

Tất nhiên mỗi cô gái với mỗi tính cách khác nhau sẽ chỉ phù hợp với một số câu hỏi dưới đây, thành ra anh em cứ ghi nhớ rồi áp dụng sao cho phù hợp là mọi chuyện ổn áp hết.

Dùng sao cho khéo nha anh em

1| Đam mê lớn nhất của em là gì?

Nói về đam mê của ai đó là cách tuyệt vời nhất để giúp họ mở lòng. Khuôn mặt của cô ấy sẽ bừng sáng lên vì phấn khích nếu anh em hỏi đúng lúc đúng chỗ.

Anh em vừa gieo được vài cảm xúc tích cực rồi đấy.

Tan-gai-ma-bi-‘can-loi’-De-toi-cho-anh-em-21-goi-y

2| Nếu em được quay lại cách đây 5 năm, em sẽ thay đổi điều gì trong cuộc sống của mình?

Tất nhiên nếu anh em khi khổng khi không lao vào hỏi câu này thì cô ấy sẽ nói mình hâm mất thôi. Nhưng nếu đang nói về những chủ đề liên quan thì rất tốt, anh em dùng câu này cũng sâu sắc đấy thôi.

3| Em đã đi du lịch nhiều chưa, đi những đâu rồi?

Mùa này mà nhắc về những chuyến đi du lịch xa xôi thì đúng là hơi dễ khiến người ta phát cáu, nhưng biết sao được, không đi được thì mình nhắc nhớ cho vui

4| Theo em, điều gì là không thể chấp nhận trong một mối quan hệ?

Đây cũng là cách mà anh em xác định xem các ông với nàng có cùng quan điểm hay không. Mà thật ra không cùng quan điểm đi nữa thì cũng có khá nhiều chuyện để nói đấy.

5| Chuyến đi “điên rồ” nhất mà em từng đi là gì?

Sẽ có những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ, khiến cho người ta không thể nào quên được và công việc của anh em là một lần nữa khơi gợi về những trải nghiệm đấy.

6| Em yêu thích khoảng thời gian nào nhất trong năm, tại sao?

Mỗi người sẽ có cho mình một tháng yêu thích trong năm. Đó sẽ là khoảng thời gian gắn liền với một ký ức nào đó, hay thời tiết lúc đó đủ sức khiến họ dễ chịu chẳng hạn.

Tan-gai-ma-bi-‘can-loi’-De-toi-cho-anh-em-21-goi-y

7| Công việc của em hiện tại, có phải là việc mà em muốn làm cả đời hay không?

Thông thường câu trả lời sẽ là không và vô tình nó lại mở ra thêm hàng chục câu trả lời khác để anh em tiếp tục kéo dài câu chuyện, cũng ổn phết.

8| Ở quê hương của em, có điều gì là tuyệt vời nhất?

Một câu hỏi chung chung, nhưng tác dụng tốt trong việc xây dựng sự thoải mái. Quê hương vốn nơi luôn được nhớ đến với rất nhiều sự tự hào.

9| Em thích điều gì nhất ở bản thân mình

Nếu anh em không muốn cuộc nói chuyện của mình bỗng dưng rơi vào thinh lặng trong vài chục nốt nhạc thì hãy cẩn thận khi hỏi câu này.

Anh em có thể giúp nàng bổ sung thêm vài điều hay ho và tích cực về bản thân, về những điều tuyệt vời mà chính cô ấy cũng không nhận ra.

Tan-gai-ma-bi-‘can-loi’-De-toi-cho-anh-em-21-goi-y

10| Bộ phim yêu thích nhất từ trước giờ của em là gì?

Xây dựng những cảm xúc tích cực dựa trên việc tìm hiểu sở thích lúc nào cũng là lựa chọn sáng suốt hết đó anh em.

Đánh vào phim ảnh thì còn sáng suốt hơn nữa!

11| Điều gì khiến cho em tự hào nhất?

Câu trả lời cho câu hỏi này sẽ cho anh em biết đâu là những cột mốc quan trọng nhất trong cuộc đời cô ấy cho đến bây giờ. Đây là thời điểm tuyệt vời để anh em chia sẻ những điều mà cô ấy cho là tuyệt vời.

Chúc anh em tán tỉnh ngon lành!

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê