Những dấu hiệu chứng tỏ anh em đang tán tỉnh sai người

Những dấu hiệu chứng tỏ anh em đang tán tỉnh sai người

Vì cô ấy không thích anh em, và cũng sẽ không bao giờ có ý định bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc với anh em.

Thích đâu tán đó, đây là nguyên tắc mà nhiều chiến hữu áp dụng để tìm ra một mối quan hệ phù hợp với mình, tôi ủng hộ điều đó.

Tuy nhiên có nhiều anh em lại hơi cố chấp trong việc tán gái, kiểu cứ thích cô ấy rồi dành bao nhiêu năm trời để theo đuổi, cuối cùng thứ nhận lại chỉ toàn là thất vọng, thậm chí nhiều ông còn đánh đuổi cả cơ hội hay công việc.

Chúng ta sẽ chấm dứt ngay việc đó, ngay sau khi đọc xong bài viết này.

1| Từ ngày theo đuổi cô ấy, anh em nhận lại được bao nhiêu ngày vui?

Đàn ông là không tính toán với phụ nữ, điều đó tôi thừa nhận. Nhưng anh em đừng quên rằng bản chất của tình yêu là một mối quan hệ win-win.

Nhung-dau-hieu-chung-to-anh-em-dang-tan-tinh-sai-nguoi

Có cho đi thì có nhận lại. Nếu từ ngày gắn bó với cô ấy, chiến hữu cảm thấy cuộc sống mình bỗng dưng có nhiều thứ phải nghĩ, phải lo, tất cả chỉ vì một mục đích duy nhất là chinh phục thành công trái tim của nàng. Mọi thứ khác đều bị chững lại, bị trì hoãn hoặc bị làm cho tệ đi.

Cảm xúc nhất thời không phải là tất cả, hạnh phúc lâu dài của anh em mình mới là thứ nên được ưu tiên, anh em nhớ chưa.

2| Đừng vì một vài sự quan tâm mà ảo tưởng vị trí của mình trong tim người khác

Con gái, một khi họ đã thích mình thật lòng, anh em sẽ tự mình cảm nhận được điều đó, chẳng bao giờ có chuyện phải đoán mò xem cảm xúc cô ấy thế nào, cô ấy có đang “chịu đèn” mình hay không.

Lịch sự hỏi han anh em và có cảm tình với chiến hữu là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Bình tĩnh quan sát và suy xét lại lần nữa xem, anh em sẽ thấy mình đang mất thời gian vô nghĩa thật sự.

Nhung-dau-hieu-chung-to-anh-em-dang-tan-tinh-sai-nguoi

3| Cô ấy không hiểu/cố tình không hiểu những tình cảm mà anh em thể hiện

Theo đuổi lâu như vậy, chắc hẳn anh em đã không ít lần gửi cho nàng những tin nhắn hay “dấu hiệu” chứng tỏ tình cảm của mình.

Một cô gái “có ý định” bên cạnh anh em sẽ thừa sức nhìn ra những điều đó và tìm cách phản ứng ngược lại.

Bằng không, cô ấy sẽ giữ thái độ im lặng, dửng dưng, mặc kệ hay một kiểu biểu hiện không cảm xúc nào đó. Cô ấy không xem anh em vào mắt, chúng ta cũng chẳng có lý do gì để cù nhây mất hay.

Cố tình không hiểu thì chịu, ai rảnh mà theo đuổi mãi.

4| Thích thả thính lung tung

Nói cách khác, miễn cô ấy có cái đặc điểm này trong người, anh em nên dừng ngay việc tán tỉnh lại, vì thời điểm hiện tại, cô ấy hoàn toàn không nghiêm túc trong tình yêu, rõ ràng và chắc chắn là như vậy.

Càng cố chấp dây vào một mối quan hệ với cô nàng, chiến hữu sẽ lại gặp nhiều khó khăn trong việc giữ vững mối quan hệ đó, mệt mỏi chồng thêm mệt mỏi, chán!

Riêng vấn đề này thì đừng phân vân nữa anh em, chẳng được gì đâu.

Nhung-dau-hieu-chung-to-anh-em-dang-tan-tinh-sai-nguoi

5| Khi anh em cảm thấy mệt mỏi…

… mà vẫn còn tiếc với công sức mà mình đã bỏ ra để tán tỉnh cô nàng. Mệt thì dừng đi anh em, mấy thứ này không có đáng tiếc đến vậy để chiến hữu mình phải đánh đổi thêm công sức.

Con gái tốt trên đời còn thiếu gì, cứ phát triển mạnh mẽ bản thân thì anh em mình lo gì thiếu gấu.

Chốt vậy nha!

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê