Lựa chọn đối tượng tán tỉnh cho đàn ông mới tập yêu

Lựa chọn đối tượng tán tỉnh cho đàn ông mới tập yêu

Lao đầu vào cưa cẩm thiếu chọn lọc thì còn ôm hận dài dài, lựa chọn đối tượng tán tỉnh cho đàn ông mới tập yêu là rất quan trọng.

Đời không như là mơ các ông ạ. Đối với đàn ông FA lâu năm mong muốn nếm trải cảm giác yêu và được yêu mà toàn gặp phải mấy nàng khó nhằn thì đúng là nản không gì bằng.

Đối tượng tán tỉnh tôi sẽ liệt kê ngay bên dưới, khả năng có “gấu” của các ông sẽ tăng lên đáng kể đấy.

Cá tính nhẹ, sống nội tâm một chút

Thực tế mà nói thì việc cưa đổ một nàng nhạy cảm và sống nội tâm chưa bao giờ là điều dễ dàng, thậm chí xét về mặt nào đó còn khó nhằn hơn những cô gái cá tính khác.

Điều thuận lợi ở đây là một nàng kiểu này sẽ rất ít khi từ chối một cách thẳng thừng khi các ông muốn tiếp cận, trò chuyện, trao đổi.

bi-kip-chong-fa-lua-chon-doi-tuong-tan-tinh-cho-dan-ong-moi-tap-yeu-anh-1
Cá tính nhẹ, sống nội tâm một chút. Ảnh: Minh họa

Mặt khác, các cô nàng rất nhạy cảm với sự chân thành, không biết màu mè chiêu trò. Đây là “vốn tự có” của các ông FA đấy thôi.

Chưa trải qua mối tình nào

Thế nó mới vừa sức với các thánh FA nhà mình. Có thể nàng ta rất khó tính trong việc lựa chọn người yêu nên mới “vườn không nhà trống”.

Ít ra, hai người hoàn toàn bình đẳng nếu xét về kinh nghiệm tình trường. Một chỗ dựa tâm lý rất tốt cho công cuộc tán tỉnh sắp tới.

Nên xem

Trở thành bậc thầy tán tỉnh phụ nữ đôi khi chỉ cần ngôn ngữ cơ thể
Rèn giũa cái mồm cho khéo vào rồi lại quên mất việc sử dụng ngôn ngữ cơ thể là sai lầm của không ít nam giới chúng ta.

Do đó, không cần chiêu trò gì quá cao siêu, có thế nào cứ nói thật thế ấy là đâu sẽ vào đó. Đối tượng tán tỉnh cho đàn ông tập yêu lần đầu là đây chứ đâu.

Gần gũi về địa lý

Tâm pháp tán gái căn bản “nhất cự ly, nhì tốc độ”, có thêm lợi thế về khoảng cách địa lý sẽ phát huy tối đa tác dụng và dễ mang lại hiệu quả hơn, dĩ nhiên.

Có cơ hội tiếp cận cô ấy mỗi ngày sẽ giúp các ông có nhiều cơ hội để tùy biến cũng như thử nghiệm nhiều chiến thuật tán tỉnh khác nhau, thoải mái rút kinh nghiệm và tăng dần tốc độ của mình.

bi-kip-chong-fa-lua-chon-doi-tuong-tan-tinh-cho-dan-ong-moi-tap-yeu-anh-2
Càng nhiều cơ hội tiếp cận càng tốt. Ảnh: Minh họa

Việc có nhiều cơ hội gặp gỡ nhau cũng cho các ông cơ hội để kiểm tra mức độ “cắn câu” của cô nàng. Cảm nhận được sự thay đổi rõ ràng qua mỗi ngày để đưa ra những quyết định chính xác hơn.

Có nhiều “đồng minh”

Nói cách khác là có khả năng lợi dụng những mối quan hệ xung quanh cô nàng để hỗ trợ mình trong “cuộc chiến” căng thẳng này.

Các “đồng minh” này vừa là đầu mối thông tin, vừa có khả năng tác động liên tục liên tục cho cô nàng “không kịp thở”, đến lúc chịu không nổi sẽ tự động “đầu hàng”.

Nên xem

Sự thật mất lòng: 6 dấu hiệu chứng tỏ ‘xin lỗi em chỉ xem anh như bạn’
Thừa nhận sự thật cả hai là “friendzone” sau một thời gian dài theo đuổi chưa bao giờ là chuyện dễ dàng.

Mới tập yêu thì đừng vội tán tỉnh những nàng xa lạ, ít quan hệ, ít liên kết làm gì cho cực thân. Thiếu thông tin là bất lợi lớn nhất trong bất kỳ cuộc chinh phục nào.

Có ít “vệ tinh”

Mới tập yêu mà đối chọi với nhiều người quá chưa bao giờ là lựa chọn khôn ngoan, nhất là khi những “vệ tinh” ấy có kinh nghiệm nhiều hơn và lợi thế vượt trội hơn.

Tán tỉnh kiểu ấy chẳng khác nào liên tục đâm đầu vào đá, vừa tổn thương vừa chẳng mang lại hiệu quả nào.Đối tượng tán tỉnh cho đàn ông mới tập yêu thiếu kinh nghiệm không thế nào mang tính cạnh tranh nhiều như thế được.

bi-kip-chong-fa-lua-chon-doi-tuong-tan-tinh-cho-dan-ong-moi-tap-yeu-anh-3
Nhanh có gấu cho "bằng bạn bằng bạn". Ảnh: Minh họa

Tốt hơn vẫn nên lựa chọn các nàng ít người ve vãn một chút, các ông sẽ có nhiều khoảng trống để “dứt điểm” hơn là phải chen chúc với quá nhiều đối thủ.

Nhiều ông cho rằng các cô gái ít vệ tinh thường nhàm chán và kém xinh đẹp. Tôi luôn nghĩ mỗi cô nàng đều có riêng cho mình những nét cuốn hút và sự thú vị riêng biệt.

Tôi nghe thiên hạ bảo nhau FA lâu ngày dễ chết sớm lắm đấy, nhanh chân đi các thanh niên.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê