Lối đi dành cho những gã đàn ông đã xấu trai lại còn nhát gái

Lối đi dành cho những gã đàn ông đã xấu trai lại còn nhát gái

Nếu bạn xấu xí nhưng lại nhút nhát thì con đường kiếm bạn gái của bạn có chút bấp bênh.

Tất nhiên, sự chênh lệch này phần lớn xuất phát từ những suy nghĩ tiêu cực của anh em về bản thân cũng như tình cảm của họ.

Đàn ông ai cũng ngại con gái, chỉ là mức độ nặng nhẹ khác nhau. Trong trường hợp nguyên nhân chính được xác định là do ngoại hình của tôi, tôi có một số lời khuyên dành cho bạn.

Suy cho cùng, đàn ông không nhất thiết phải đẹp trai

Tại sao tôi lại nói như vậy, vì quả thực so với mặt mộc của các chị em thì độ đẹp trai của chúng ta kém quan trọng hơn rất nhiều, ít ảnh hưởng đến cuộc sống hay công việc.

Tất nhiên, nếu bạn quyết định trở thành người của công chúng, thì mọi chuyện đã khác.

Các đồng chí không cần thu hút sự chú ý của hàng triệu người, điều các đồng chí cần là sự chú ý của chỉ một cô gái (hoặc hai hoặc ba, gì cũng được).

Không có gì đảm bảo rằng một người đàn ông đẹp trai sẽ đủ để lấy lòng một cô gái, tôi tin rằng hình ảnh những người đàn ông vừa xấu vừa xấu cặp với những cô gái chân dài mà bạn nhìn thấy mãi dĩ nhiên là không đúng. bất kỳ ai trong số họ có rất nhiều tiền.

loi-di-danh-cho-nhung-ga-dan-ong-da-xau-trai-lai-con-nhat-gai

Đàn ông không có ngoại hình mà con gái vẫn thích, đàn ông không thích ... chính đàn ông mới là vấn đề

Nói cách khác, cuộc đời của một người đàn ông có quá nhiều thứ phải chứng minh cho người ta thấy, thay vì vẻ bề ngoài… nói thế nào nhỉ, không có cũng được, không có cũng chẳng chết.

Tôi không biết các bạn thế nào, nhưng nếu ai đó khen tôi nam tính quá, tôi cảm thấy người ta đang tôn mình lên, nhưng nếu nhận được lời khen rằng tôi đẹp trai thì tôi thấy thật sáo rỗng, đôi khi có cảm giác như họ vậy. được khen ngợi. chế giễu bản thân.

Bạn biết không, có lẽ là do tôi quá xấu xí.

Tôi tin rằng một người đàn ông không đẹp trai cho lắm, nếu anh ta biết đối nhân xử thế, biết galant, biết phép tắc thì có lẽ anh ta không phải là kẻ hèn nhát.

Vẻ đẹp trai của một người đàn ông không được quyết định bởi những đường nét trên khuôn mặt, nó được đánh giá bởi sự gọn gàng của anh ta

Không luộm thuộm, gọn gàng, ngăn nắp, đôi khi là quá đủ cho hai từ đẹp trai. Tất nhiên có nhiều cô gái sẽ không nghĩ như vậy, đơn giản, mỗi người có gu thẩm mỹ khác nhau.

Nhưng như tôi đã nói, để ít nhất có được nụ cười, mọi thứ sẽ không quá khó khăn, sạch sẽ một chút là được.

loi-di-danh-cho-nhung-ga-dan-ong-da-xau-trai-lai-con-nhat-gai

Có một vài lần tôi nhận được câu hỏi của các anh chị về việc phẫu thuật thẩm mỹ (pttm) để các đường nét trên gương mặt sáng hơn, và tôi không thích suy nghĩ đó lắm.

Tất nhiên, tôi không có thành kiến ​​với pttm, rõ ràng một số người có khiếm khuyết hoặc một số nhược điểm trên khuôn mặt, pttm sẽ là cách giúp họ có một cuộc sống bình thường.

Trong trường hợp khác, tôi nghĩ bạn nên tôn trọng những nét đặc biệt mà tạo hóa đã ban tặng cho chúng ta, học cách tự tin hơn với nó.

Nhút nhát là câu chuyện của cả một quá trình, đừng đổ lỗi cho vẻ bề ngoài

Câu chuyện về sự nhút nhát của tôi cũng đã kể cho các bạn nghe nhiều lần rồi, nếu các bạn không nhớ thì mình post nguyên cả vào đây. Rõ ràng, sự nhút nhát của đàn ông đến từ nhiều yếu tố. Không có gì đảm bảo rằng khi bạn đi "đầu thai" và trở nên đẹp trai xuất sắc, bạn sẽ không còn ngại ngùng nữa.

loi-di-danh-cho-nhung-ga-dan-ong-da-xau-trai-lai-con-nhat-gai

Bên ngoài bạn còn nhiều điều đáng lo ngại hơn là xấu xa, bên trong chúng ta cũng sẽ có nhiều giá trị tốt đẹp để không phải e dè.

Thế thôi!

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê