Không tán cũng đổ, 5 kiểu đàn ông khiến phụ nữ mê nhất

Không tán cũng đổ, 5 kiểu đàn ông khiến phụ nữ mê nhất

Tất nhiên, để phát triển bản thân và trở thành một người đàn ông kiểu này cũng không phải dễ dàng, nhưng phần thưởng nhận lại xứng đáng mà, đúng không anh em?

Sự tinh tế và nhạy cảm của phụ nữ, lúc nào cũng đủ sức khiến cho anh em mình đi từ bất ngờ này cho đến “bật ngửa” khác.

Tất nhiên họ đã xác định mê đắm mê đuối một kiểu đàn ông nào thì chắc hẳn anh ta phải thật sự xịn. Xịn như nào thì giờ anh em mình bàn đây.

1| Một chút lạnh, cứ vồ vập rồi ào ào kiểu gì cũng hỏng hết việc

Tôi biết cô ấy nóng bỏng và xinh đẹp, cũng rất thông minh. Nhưng vì nàng thông minh nên anh em vội vàng là hỏng hết chuyện.

Trong một mối quan hệ, đàn ông lúc nào cũng là người vội vàng hơn và nàng thừa sức hiểu chuyện đó. Đến lúc anh em thay đổi luật chơi một chút rồi, chậm lại để trở nên tinh tế hơn.

Cô ấy cần hiểu rằng anh có đủ sức mạnh và sự tự chủ để không bị cuốn theo trò chơi tình ái với em và anh cũng chẳng cần làm quá nhiều vẫn có thể chinh phục được em, bằng giá trị nội tại của mình.

Xuất hiện đúng lúc, cộng hẳn 10 điểm. Khỏi lấy 0.5 rồi 1 điểm lắt nhắt, phiền lắm.

2| Một chàng trai siêu tinh tế sẽ vô cùng hấp dẫn

Đối với tôi thì cái thứ gì trên đời này cũng có thể rèn luyện được, sự tinh tế cũng vậy, nhưng chắc chắn nó sẽ hơi khó khăn cho anh em. Tất nhiên, có mấy gã mà tinh tế là trời phú rồi.

Anh ta có khả năng đọc “tín hiệu” vô cùng đáng nể. Anh ta biết cô ấy cần gì, lúc nào, ở đâu và hành động đó có thể mang đến cho chúng ta bao nhiêu điểm ấn tượng.

Tôi khá phục mấy anh chàng kiểu này, trình tôi thật sự là chưa tới.

3| Luôn hừng hực khí thế, có hoài bão cho tương lai

Tôi từng nói điều này nhiều lần rồi, rằng khoảnh khắc mà một người đàn ông nói về ước mơ và hoài bão của mình, là lúc mà anh ta hấp dẫn nhất.

Tất nhiên, hoài bão và ước mơ là chuyện của đàn ông, chuyện của phụ nữ là nhìn vào đấy rồi đánh giá thật cao gã trai đang ngồi trước mặt mình, xong “đổ” thôi.

Đàn ông càng có nhiều hoài bão, lại càng phải cần một người phụ nữ có thật nhiều tầm nhìn. Ai mà không muốn trở thành một cô gái có nhiều tầm nhìn.

Ngoài ra, yêu một chàng trai biết quan tâm cho sự nghiệp vẫn yên tâm hơn nhiều so với việc đặt niềm tin vô mấy đứa tuy giỏi yêu đương nhưng không làm được trò gì ra hồn.

4| Tự tin vô đối, hài hước vô cùng

Thực ra thì nên đi cùng với hài hước anh em ạ, nó mới ra vấn đề được.

Một chàng trai tự tin quá đáng thường sẽ không được lòng những thằng con trai khác, kiểu nghe nó nói mà gai ơi là gai. Nhưng nếu anh ta biết “nêm” thêm một chút hài hước, câu chuyện khác đi rất nhiều, hút gái vô cùng luôn đấy anh em.

Những gã đàn ông tự tin rất biết cách trở thành trung tâm của mọi cuộc vui, trở thành “đầu ra” cho những chất liệu hài hước và linh hồn của mọi bữa tiệc.

Các cô gái sẽ có cơ hội để nhìn về phía anh em thường xuyên hơn. Ngoại hình chuẩn nữa thì khỏi bàn nhá.

5| Là chính mình

Nếu anh em đã đọc đến đây, tôi biết anh em thực sự nghiêm túc quan tâm đến cách nhìn của phụ nữ dành cho đàn ông. Và cũng phần nào không tìm thấy mình trong những hình mẫu tôi đề cập ở trên.

Vậy thì một lời khuyên chân thành đây. Hãy cứ sống thật tốt và đúng chất với những gì mình đang có, vì khi ấy anh em đang ở trong trạng thái hấp dẫn nhất của mình.

Ngay cả khi anh em cho rằng mấy thứ đó không ra gì, tôi tin là vẫn có rất nhiều cô gái cảm thấy bị thu hút bởi anh em.

Tin thì làm, không tin thì cũng làm vậy đi!

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê