Không phải khách sạn, đây là 5 nơi lý tưởng cho lần hẹn hò đầu tiên

Không phải khách sạn, đây là 5 nơi lý tưởng cho lần hẹn hò đầu tiên

Buổi hẹn hò đầu tiên thường được bắt đầu bằng việc cả hai rủ nhau uống cà phê, nói vài điều gì đó sáo rỗng và kết thúc mọi thứ thú vị sau đâu đó 20 phút (nếu anh em đẹp trai).

Tất nhiên, đó vẫn là một lựa chọn tương đối an toàn, nhưng mà kiểu nhàn nhạt đó anh em, điều mà ai cũng làm thì tất nhiên là không còn đặc biệt nữa rồi.

Những thứ chúng ta đề cập ở dưới sẽ bao gồm 5 yếu tố sau:

Giá cả tương đối phải chăng: Chỉ là tương đối thôi, chứ cũng thuộc dạng trung bình khá. Cuộc hẹn đầu tiên mà keo kiệt quá thì không ổn chút nào đâu anh em.

Khong-phai-khach-san-day-la-5-noi-ly-tuong-cho-lan-hen-ho-dau-tien

Trò chuyện thoải mái: Mục đích của buổi hẹn hò là để hiểu nhau hơn, và anh em không thể làm điều đó nếu hai người không thể nói chuyện, hoặc có thể nói chuyện nhưng chẳng thể nghe thấy nhau.

Có nhiều hoạt động kiểu tương tác trực tiếp: Giao tiếp trực tiếp lúc nào cũng làm tăng thêm rất nhiều sự thu hút, thêm vào đó, giao tiếp bằng mắt nhiều cũng đóng một vai trò rất lớn trong việc xây dựng sự thu hút.

Mới mẻ một chút: Đừng làm một việc gì đó bình thường mà cả hai vẫn làm, đến đâu đó mà cả hai vẫn đi. Một hoạt động mới lạ đi anh em.

5 ý tưởng hẹn hò dưới đây sẽ giúp anh em thiết lập cơ hội tốt nhất có thể để có một khoảng thời gian vui vẻ, đầy đủ xúc tác!

Khong-phai-khach-san-day-la-5-noi-ly-tuong-cho-lan-hen-ho-dau-tien

1| Viện bảo tàng

Có thể anh em đang cảm thấy bất ngờ, nhưng tin tôi đi, anh em sẽ không bao giờ hết những điều thú vị để nói khi tham quan qua các cuộc triển lãm của bảo tàng.

“Phông nền” kiến thức này có thể nâng tầm cuộc trò chuyện của hai người lên trên hết những cuộc hẹn hò thông thường. Thêm vào đó, một bảo tàng nghệ thuật đẹp đẽ mang lại cảm giác sang trọng, giúp nàng vài tấm hình sống ảo luôn cũng được.

2| Sân golf mini

Nó không dành cho dân chuyên đâu anh em, cũng không quá đắt tiền, nhưng tôi tin là những trải nghiệm nó mang lại sẽ vô cùng thú vị đấy.

Hai người sẽ có rất nhiều trận cười trong suốt 18 lỗ trên sân, sau đó anh em có thể tiếp tục chiêu đãi cô ấy một bữa trưa ngon lành.

3| Boardgame cafe

Có rất nhiều trò boardgame thú vị chỉ dành cho hai người. Nhờ một chút sự hỗ trợ từ bạn nhân viên tư vấn và anh em sẽ có ít nhất vài tiếng tương tác trực tiếp vô cùng xịn xò.

Khong-phai-khach-san-day-la-5-noi-ly-tuong-cho-lan-hen-ho-dau-tien

4| Cùng nhau vẽ tranh hay làm gốm

Có những nơi cung cấp các mảnh gốm làm sẵn mà anh em và nàng chỉ cần chọn và sơn. Thật là thú vị và nhẹ nhàng khi cùng nhau làm điều gì đó sáng tạo và đây sẽ là một buổi hẹn hò đáng nhớ nếu cô ấy thuộc tuýp người điềm đạm, hướng nội.

5| Đi chơi picnic

Dã ngoại có rất nhiều điều mà anh em có thể làm để xây dựng mức độ thu hút. Trước tiên, chiến hữu có thể thể hiện kỹ năng và sự khéo léo của mình trong việc chuẩn bị thức ăn anh em sẽ mang theo, cũng như khả năng dựng trại, rồi đàn hát các thể loại.

Khong-phai-khach-san-day-la-5-noi-ly-tuong-cho-lan-hen-ho-dau-tien

Tuy nhiên, đừng đi đâu quá hẻo lánh, vì điều đó sẽ làm cho một người phụ nữ chưa biết rõ về anh em cảm thấy không thoải mái.

Thiên nhiên có thể khơi gợi tất cả các cảm giác tích cực trong buổi hẹn hò đầu tiên, anh em tận dụng nhá.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê