Không phải ân ái, đây là 5 điều đàn ông nào cũng khao khát ở phụ nữ

Không phải ân ái, đây là 5 điều đàn ông nào cũng khao khát ở phụ nữ

Tôi tin rằng sẽ có rất nhiều chiến hữu có quan điểm giống tôi, rằng đây mới chính xác là những gì mà chúng ta cần, dăm ba cái khác là phù du hết.

Tất nhiên thỏa mãn nhu cầu là chuyện mà anh em mình luôn cần rồi, nhưng nếu nói đàn ông đặt những cái đó lên hàng đầu thì hơi oan ức đúng không chiến hữu.

Chúng ta cần ở phụ nữ những giá trị khác, tuy đơn giản nhưng lại đảm bảo cho một mối quan hệ lâu dài và cuộc sống hạnh phúc.

Để xem chúng ta có gì

Một người phụ nữ biết “lùi” đúng lúc

Đó chính xác là lúc mà gã đàn ông của cô ta đã dồn nén hết mức có thể và không nhượng bộ thêm được nữa. Một người phụ nữ không kiềm chế tốt bản thân trong lúc đó có thể khiến mọi chuyện đi rất xa.

Khong-phai-an-ai-day-la-5-dieu-dan-ong-nao-cung-khao-khat-o-phu-nu

Sau cơn nóng giận qua đi, tất cả đều là kẻ thua. Vậy nên người biết cách để cho cơn nóng giận qua đi chính là người mạnh mẽ và dũng cảm hơn. Đàn ông mình cứ hãy làm tốt phần việc là yên lặng đúng lúc. Phần nhượng bộ thì đành mong chờ một cô gái tinh tế làm hộ thôi.

Biết khi nào thì nên “ồn ào”

Chung quy lại, người phụ nữ bên cạnh anh em phải là người biết cách để giữ thể diện cho chúng ta, cho dù anh em đã làm cô ấy khó chịu đến mức nào đi chăng nữa.

Thể hiện cái tôi của mình nơi đông người và khiến người đàn ông bên cạnh mất mặt chính là điều tồi tệ nhất là một cô gái có thể làm.

Tất nhiên, các cô nàng thừa sức hiểu được mình làm như vậy là đúng hay sai, quan trọng là mặt mũi của anh em đối với cô ấy quan trọng đến mức nào, có đáng để cô ấy hạ cái tôi xuống hay không mà thôi.

Khong-phai-an-ai-day-la-5-dieu-dan-ong-nao-cung-khao-khat-o-phu-nu

Biết nấu ăn

Trong thời đại bây giờ mà tìm ra được một cô gái nấu ăn ngon lành cành đào xịn xò các kiểu thì đúng là cũng hơi hiếm.

Tôi nghĩ anh em nên dừng lại ở tiêu chí biết chế biến món ăn thành một bữa cơm tạm tươm tất thì cũng khá oke rồi, đừng đòi hỏi quá nhiều.

Đồng ý là công việc bếp núc ngày càng đi đến trạng thái… phi giới tính. Tức là có khá nhiều anh chồng bây giờ nấu ăn siêu ơi là siêu, trong khi các chị thì ngược lại.

Nhưng để đảm bảo việc “giữ lửa” trong nhà, có một cô vợ biết nấu ăn thì anh em mình cũng cảm thấy an lòng mà đúng không.

Luôn tôn trọng người thân của mình

Cả trước mặt lẫn sau lưng những người thân trong gia đình mình, cô ấy vẫn nên là người có thái độ tôn trọng đúng mực.

Đây không còn là một tiêu chí đánh giá nữa rồi anh em, đây là một yêu cầu bắt buộc dành cho một người phụ nữ bên cạnh chúng ta lâu dài.

Những mối quan hệ phức tạp liên quan đến người yêu của chiến hữu và những mối quan hệ khác trong gia đình chưa bao giờ là vấn đề thôi khiến chúng ta nhức nhối.

Giải quyết nó càng sớm càng tốt, bằng việc xác định rõ ràng tư tưởng này đến các nàng nha anh em.

Khong-phai-an-ai-day-la-5-dieu-dan-ong-nao-cung-khao-khat-o-phu-nu

Biết thể hiện tình cảm

Thông thường các nàng sẽ cần điều này ở đàn ông chúng ta nhiều hơn, vì ở chiều ngược lại, có vẻ như việc thể hiện tình cảm ở phái đẹp là chuyện đương nhiên.

Nhưng có nhiều cô gái lại không nghĩ như vậy. Họ khá hời hợt trong những lời thăm hỏi, động viên hay nói những câu thể hiện tình cảm.

Những cử chỉ yêu thương cũng khá hạn chế ở một số cô nàng và tất nhiên điều này khiến anh em mình không khỏi sờ lên đầm rồi kiểm tra nhung sừng các kiểu.

Tôi không thích kiểu con gái “bánh bèo”, nhưng người yêu làm nũng đôi lúc cũng thấy đáng yêu đấy thôi.

Cô gái bên cạnh anh em có 5/5 không đấy?

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê