Khi yêu - Đàn ông cần phải có đủ 4 cái chân này mới thành công

Khi yêu - Đàn ông cần phải có đủ 4 cái chân này mới thành công

Tin tôi đi, đây đều là những yếu tố không thể thiếu để chiến hữu có thể có một tình yêu đẹp đúng chuẩn Hàn Quốc.

​Tôi nghĩ nó cũng quen thuộc với một số anh em, nhiều ông nhìn tiêu đề cũng đã đọc vanh vách được 4 cái chân tôi muốn đề cập là gì.

Quan trọng là chúng ta áp dụng nó vào tình yêu của mình như thế nào thôi.

1| Chân thành

Nó quan trọng đến nỗi nhiều anh em từng tuyên bố với tôi tán gái chỉ cần chân thành là đủ, và để có tình yêu đẹp thì không gì khác hơn là duy trì sự chân thành.

Thật ra đây là quan điểm tương đối chính xác, chân thành từ giai đoạn tán tỉnh sẽ giúp anh em tạo ra ấn tượng vô cùng tốt đẹp về bản thân.

4-cai-chan-ma-dan-ong-can-nho-de-co-mot-tinh-yeu-dep-anh-1
Mỗi mối tình là một câu chuyện với đầy đủ cảm xúc. Ảnh: Minh họa

Vấn đề là cô ấy không nhận ra sự chân thành ẩn giấu rất kỹ bên trong anh em ngay từ những lần gặp đầu tiên.

Đó là lý do đàn ông cứ phải tìm cách này cách khác để gây ấn tượng với phái đẹp.

Theo thời gian, tình cảm có thể phai nhạt. Những cảm xúc cũng chẳng còn đủ mới mẻ và hấp dẫn như trước, chỉ còn sự chân thành và tôn trọng lẫn nhau là chìa khóa để duy trì những mối quan hệ lâu dài.

Cái đẹp của tình yêu là nằm ở chỗ đấy.

2| Chân thật

Khi một mối quan hệ phát triển, sẽ đến lúc anh em nhận ra chẳng có gì tốt hơn là dành cho nhau những lời chân thật.

Từ những việc bản thân đang theo đuổi cho đến những cảm nhận thật sự mà mình đang dành cho đối phương, cứ chân thật với nhau nhiều nhất có thể.

Một vài lời nói dối vô hại ban đầu có thể tạo thành thói quen, dẫn đến hệ quả sau cùng là phát triển mối quan hệ dựa trên nền tảng của những thứ vốn chẳng dành cho nhau.

4-cai-chan-ma-dan-ong-can-nho-de-co-mot-tinh-yeu-dep-anh-2
Một tình yêu bền vững cần rất nhiều yếu tố. Ảnh: Minh họa

Tất nhiên trong giai đoạn tiếp cận mà chân thật quá thì cũng không hay, nhưng càng về sau thì đây sẽ là yếu tố “gánh team” cực mạnh, cho anh em một tình yêu vừa đẹp vừa bền vững.

Chân thật không mang đến sự hào nhoáng cho bản thân, cũng không làm đẹp thêm ngoại hình của anh em. Nhưng nó tạo nên giá trị thật.

Chẳng phải giá trị của bản thân luôn là điều chúng ta luôn tìm kiếm hay sao?

3| Chân chính

Ý tôi là trở thành một người đàn ông chân chính theo đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Vừa “thẳng” vừa có những tính cách mạnh mẽ mà gã trai nào cũng mong muốn sở hữu.

Đàn ông chân chính đến từ sự cộng hưởng của rất nhiều yếu tố. Nhưng nhìn chung cơ bản nhất vẫn là biết cách tôn trọng phụ nữ và tôn trọng bản thân mình.

Luôn phát triển bản thân theo hướng tích cực hơn và hãy chứng minh cho cô ấy rằng sự hạnh phúc của nàng là lý do đằng sau tất cả những cố gắng của anh em.

Chân chính từ lối sống cho đến cách hành xử, không khó như chúng ta vẫn tưởng.

4-cai-chan-ma-dan-ong-can-nho-de-co-mot-tinh-yeu-dep-anh-3
4 cái chân này liệu đã đủ hay chưa? Ảnh: Minh họa

4| Chân…

Có những người xem thường những đóng góp thầm lặng của "nó" vào một tình yêu đẹp, cho đến khi cô ấy bỏ đi vì nhu cầu không được đáp ứng đến nơi đến chốn.

Chăm sóc cho nó nói chung và sức khỏe tình dục nói chung. Mối tương quan giữa chuyện giường chiếu và tình yêu là không thể coi thường.

Một người khỏe thì hai người, hai người khỏe thì niềm vui lại nhân bốn. Hãy chắc chắn rằng cô ấy cũng có sự quan tâm không nhỏ đến sức khỏe của mình thay vì chỉ chăm chút cho “thằng em”

Anh em có mấy chân rồi?

 
CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê