Khi theo đuổi phụ nữ, có 5 điều anh em không được phép đánh mất

Khi theo đuổi phụ nữ, có 5 điều anh em không được phép đánh mất

Bởi vì đánh mất những thứ này đồng nghĩa với việc các ông chấp nhận sự kém cỏi và sự phụ thuộc của bản thân vào một ai đó, điều mà đàn ông chúng ta không ai muốn làm.

Tôi thấy có nhiều anh em đang thật sự có vấn đề trong việc theo đuổi phụ nữ. Anh em thay đổi hết những thứ vốn nên thuộc về bản thân mình để chạy theo tình yêu dành cho cô ấy, trước khi đổi lại sự thất vọng tràn về vì tình cảm không được đáp hồi.

Tôi tin rằng vài lưu ý dưới đây có thể giúp chiến hữu dù có mất “chài” đi nữa thì vẫn còn giữ được “chì”. Dù không tán được một cô nàng xinh đẹp, nhưng vẫn cứ giữ được những gì tôn nghiêm nhất của một gã đàn ông.

1| Cơ hội phát triển bản thân

Ngày trước, lúc còn nhỏ và khờ, khi còn học ở một trung tâm ngoài giờ, tôi đã từng chuyển từ lớp hạng 2 xuống hẳn lớp hạng 10 để học cùng một cô nàng mà tôi rất thích, trước khi nhận ra rằng ngoài việc ngồi đó nghĩ ngợi vẩn vơ thì tôi chẳng nhét được thêm vào đầu chữ nào.

Tôi biết có nhiều anh em trưởng thành rồi những vẫn gặp phải sai lầm như vậy. Hãy nhớ rằng cô ấy chưa chắc chắn sẽ thuộc về anh em, nếu có thuộc về anh em rồi đi chăng nữa thì cũng sẵn sàng rời đi vào một ngày đẹp trời nào đó.

Tiền bạc và sự nghiệp thì không “giở chứng” như vậy.

Khi-theo-duoi-phu-nu-co-7-dieu-anh-em-khong-duoc-phep-danh-mat

2| Lòng tự trọng

Mấy ông nào có xem phim Hàn chắc cũng chả xa lạ gì với câu thoại “Tôi đã vì em vứt bỏ hết lòng tự trọng, sao em vẫn còn lừa dối tôi?”

Điều này nói lên hai vấn đề. Một là chuyện đàn ông vì yêu mà vứt bỏ lòng tự trọng chỉ nên diễn ra trên phim và hai là nếu có vứt bỏ thật đi nữa thì kết quả vẫn tối thui tối mịt à, không khác gì đâu.

Lòng tự trọng không bào ra để ăn được, nhưng nó là tường thành cuối cùng để một gã đàn ông có thể tiếp tục làm việc và phát triển.

3| Gia đình và bạn thân

Bạn thân thì có thể chưa đủ thuyết phục anh em, đã yêu rồi thì cần quái gì thằng nào chơi cùng đúng không, nhưng còn gia đình thì sao?

Tôi tin là anh em hiểu rõ điều này nên tôi không muốn nói nhiều lắm, nhưng rõ ràng một cô gái khiến anh em chán nản và không muốn bên cạnh gia đình mình nữa thì đúng là cũng không nên tiến xa đâu các công ạ, khó bền lắm.

Khi-theo-duoi-phu-nu-co-7-dieu-anh-em-khong-duoc-phep-danh-mat

4| Ước mơ và đam mê

Thử hỏi một cô nàng lúc nào cũng chỉ trích đam mê và cười vào hoài bão của anh em thì theo đuổi cái nỗi gì nữa.

Có nhiều người không hình dung được rõ ràng sự khác nhau giữa việc quan tâm đến đời sống của nhau và không tôn trọng đam mê của nhau.

Đối với một gã đàn ông, ước mơ và đam mê cũng giống như một ngôi đền bất khả xâm phạm vậy. Ai bước vào tham quan thì cứ nên đi nhẹ nói khẽ cười duyên.

Còn không, đi ra tốc độ hộ cái.

Khi-theo-duoi-phu-nu-co-7-dieu-anh-em-khong-duoc-phep-danh-mat

5| Sự riêng tư

Anh em biết không, đến cha mẹ của chúng ta còn phải tìm cách dành cho anh em không gian riêng tư, nơi chúng ta được thoải mái sống với cảm xúc của mình và làm những gì mình thích.

Nếu nói việc có người yêu hay thậm chí là có vợ mà cấm anh em mình bỏ hết mấy sự riêng tư đó vào thùng rác, thì quan điểm này không đúng.

Tất nhiên, anh em sẽ sẵn sàng chia sẻ không gian đó với một cô nàng yêu kiều trong một vài lúc nào đó, nhưng bảo bỏ luôn hả. Còn lâu.

Yêu thì yêu, nhưng tỉnh thì vẫn cứ tỉnh nha anh em!

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê