Để rủ gái đi chơi - Có 5 bước cần thực hiện

Để rủ gái đi chơi - Có 5 bước cần thực hiện

Trong quá trình tán tỉnh, có thể rủ con gái đi chơi là một cột mốc rất đáng nhớ.

Và cũng là mục đích của rất rất nhiều anh em. Có khả năng rủ con gái đi chơi chứng tỏ chúng ta ít nhiều đã có chỗ đứng trong trái tim nàng.

Đây là nền tảng để chiến hữu tiến đến những bước tiếp theo trong quá trình chinh phục, tôi sẽ giúp anh em xây cái nền này cho thật chắc.

Bước 1: Lên kế hoạch chi tiết cho buổi hẹn

Sai lầm của nhiều ông là không xem việc lên kế hoạch như là bước đầu tiên. Anh em bị ám ảnh bởi suy nghĩ phải mời được cô ấy đi chơi đã rồi tính tiếp.

Các ông quên mất rằng, một kế hoạch chơi bời hoàn hảo cũng là yếu tố quan trọng để nàng ta gật đầu.

Giai đoạn này anh em đừng vội nghĩ đến khung thời gian có đủ hay không. Cứ cố gắng tìm đến mọi địa điểm mà chúng ta nghĩ rằng phù hợp với nàng.

huong-dan-anh-em-day-du-5-buoc-de-ru-con-gai-di-choi-anh-1
Đó phải là nơi thực sự phù hợp. Ảnh: Minh họa

Những tiêu chí mà chiến hữu cần lưu tâm: Phải selfie được, không ồn ào (để còn tiện tán), sạch sẽ một chút, không được quá xa trung tâm…

Bước 2: Dự đoán khung thời gian

Nó quan trọng, vì khi anh em hỏi rằng “chừng nào em rảnh”, chúng ta sẽ cho cô ấy thêm một cơ hội để lần lựa rồi từ chối.

Hãy tìm hiểu thật kỹ thời gian biểu của cô ấy, đồng thời mượn luôn khoảng thời gian rảnh rỗi của nàng cho một lần đi chơi đáng nhớ.

Một lời đề nghị với thời gian cụ thể vẫn hấp dẫn hơn nhiều.

Bước 3: Ngỏ lời

Anh em nào hay đọc bài của tôi thì biết nguyên tắc rồi đấy, ngỏ lời trực tiếp, không qua trung gian.

Điện thoại, rồi tin nhắn các kiểu sẽ triệt tiêu hoàn toàn sự chân thành của anh em.

Hãy nói về sự thú vị của lần đi chơi này bằng tất cả những gì chiến hữu đã chuẩn bị ở bước 1.

Có bốn yếu tố có thể ảnh hưởng đến quyết việc có rủ được con gái đi chơi hay không: Thời gian, địa điểm và cảm tình cô ấy dành cho anh em.

Nếu cô ấy từ chối, hãy nỗ lực cuối cùng bằng câu: “Nếu em sắp xếp đi được thì anh sẽ rất vui, và tin anh đi, em cũng sẽ rất vui”.

huong-dan-anh-em-day-du-5-buoc-de-ru-con-gai-di-choi-anh-2
Nàng từ chối thì cũng đừng nản, mình bày-keo-khác mấy hồi. Ảnh: Minh họa

Bước 4: Hỗ trợ cô ấy “xin giấy phép”

Nhất là mấy cặp đôi còn phụ thuộc vào gia đình, đây là yếu tố rất quan trọng.

Cô ấy cảm thấy thoải mái khi đi chơi cùng anh em, nhưng vẫn còn phải phụ thuộc vào rất nhiều điều khác để thật sự trở nên thoải mái.

Anh em có nghĩa vụ phải hỗ trợ cô ấy dẹp tan cái mớ không vui vẻ đó bằng nhiều cách. Có thể giúp nàng xin phép gia đình, giúp nàng thực hiện xong công việc…

Nhiệm vụ của nàng ta là ngồi sau xe và tận hưởng những gì anh đã dày công chuẩn bị, đó mới chính là một cuộc hẹn đáng nhớ.

Bước 5: Chốt hạ mọi thứ và tận hưởng cuộc hẹn

Một sự thật hơi “đắng” là các nàng rất thích chơi trò hủy hẹn giờ chót, đó là lý do sau cái gật đầu thì anh em vẫn còn rất nhiều thứ cần lưu tâm giải quyết.

Nhiều nàng vẫn sẽ tiếp tục dò hỏi, e ngại, rồi đỏng đảnh do dự thêm vài lần. Đừng bao giờ tỏ ra khó chịu, cáu gắt. Cứ nhẹ nhàng giải quyết mọi thắc mắc và tận hưởng thành quả sau đó.

huong-dan-anh-em-day-du-5-buoc-de-ru-con-gai-di-choi-anh-3
Được rồi, tận hưởng thôi. Ảnh: Minh họa

Để rủ được con gái đi chơi có thể hơi khó lúc ban đầu. Nhưng chỉ cần thành công một lần và những lần sau đó sẽ không còn là vấn đề với chiến hữu nữa.

Đi chơi vui nha anh em!

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê