Hướng dẫn anh em cách đo chuối một cách chuẩn chỉnh nhất

Hướng dẫn anh em cách đo chuối một cách chuẩn chỉnh nhất

Để xem anh em nuôi chuối tới đâu rồi, đủ chất lượng xuất khẩu chưa

Tôi biết anh em nhiều khi cũng tự tin về chiều dài của mình, cũng hoang mang vì không biết rằng mình có thật sự ngắn ngủn so với mấy chiến hữu khác đồng trang lứa.

Chiều dài tất nhiên không phải là vấn đề quá ư là quan trọng, nhưng không biết thì cũng kỳ. Thôi để tôi chỉ anh em đo cho chuẩn.

huong-dan-anh-em-cach-do-chuoi-mot-cach-chuan-chinh

1| Cách đo chiều dài

Nhiều người lấy mấy cây thước thẳng rồi cứ ướm ướm vào rồi đo, vừa khó khăn vừa không chính xác, vừa dễ bị mấy cạnh của nó làm trầy.

Cách đo chính xác nhất là đo gián tiếp. Lấy một sợi dây chỉ căng dài theo kích thức, từ khớp mu (gốc) cho đến phần đầu (ngọn), nhớ căng ra cho tử tế.

Sau đó lấy chiều dài đó đo lại bằng thước thẳng và... xong.

Câu chuyện là để mọi thứ được chuẩn chỉnh, thằng em của chiến hữu phải trong trạng thái công, đạt đủ yêu cầu về cả chiều dài lẫn chiều rộng.

Một mẹo nhỏ nữa là anh em có thể thao tác mấy cái tôi vừa nói trước gương, sẽ dễ dàng hơn.

huong-dan-anh-em-cach-do-chuoi-mot-cach-chuan-chinh

2| Đo luôn chu vi

Để đề phòng anh em nào đang sở hữu mấy cây đũa bếp, dài thì có dài, nhưng... chỉ dừng lại ở dài. Đo chu vi xem chừng còn dễ dàng đôi chút.

Chu vi chuẩn nhất sẽ chính là số đo của chỗ rộng nhất. Tất nhiên chỗ rộng của mỗi người đàn ông khác nhau sẽ nằm ở những vị trí khác nhau, nhưng thường về về gốc thì sẽ càng to.

Anh em nào thấy khó khăn quá thì cứ vòng qua gốc mà đo cũng được, không chênh lệch nhau nhiều đâu. Nhớ là sợi chỉ càng ôm sát thì lại càng chính xác. Tự đo tự coi tự nhớ tự... nhục, cho nên không cần phải hack đâu.

3| Số đo bao nhiêu thì okela?

Theo một nghiên cứu trên 15000 người cho thấy hơn 95% các đấng mày râu có kích thước thằng em dưới 16cm. Cũng theo đó, trong 100 nam giới được nghiên cứu thì có khoảng 5 người có kích thước chuối nhỏ hơn 10cm, 5 người có kích thước thằng em dài hơn 16cm.

huong-dan-anh-em-cach-do-chuoi-mot-cach-chuan-chinh

Ở nước ta nói riêng, theo các khảo sát thì chuối người Việt Nam có chiều dài trung bình khoảng 12,78 cm, với chu vi rơi vào khoảng 6.6 cm.

Tất cả đều được đo ở trạng thái “tấn công”. Nếu sau khi đo mà anh em phát hiện chiều dài của mình thua thiệt quá xa so với tiêu chuẩn thì các ông có quyền lo lắng rồi đấy.

Tuy nhiên, như tôi đã trình bày nhiều lần, chiều dài chưa bao giờ là vấn đề thật sự nghiêm trọng.

Đo độ dài thằng em chính xác chỉ giúp anh em kiểm soát sức khỏe của mình một cách chuẩn hơn mà thôi.

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê