Madison Beer là ai mà khiến cậu cả nhà Beckham lẫn Sơn Tùng MTP mê như điếu đổ?

Madison Beer là ai mà khiến cậu cả nhà Beckham lẫn Sơn Tùng MTP mê như điếu đổ?

Madison Beer là ai mà đang khiến cư dân mạng xôn xao tìm kiếm trong những ngày qua? 

Vẫn như thường lệ, trước khi tung ra một sản phẩm âm nhạc được đầu tư công phu thì Sơn Tùng MTP luôn khiến người hâm mộ háo hức bằng rất nhiều thông tin được "rò rỉ".

Tôi tin rằng trong mấy ngày vừa qua, anh em cũng đã được nghe nhắc đến cái tên Madison Beer rất nhiều lần, người được cho là sẽ hợp tác cùng chàng ca sĩ trẻ để cho ra đời những cảnh quay "bỏng mắt"

Vậy Madison Beer là ai?

Madison Beer sinh ngày 5 tháng 3 năm 1999, năm nay chỉ vừa tròn 20 tuổi. Cô nổi lên như một ngôi sao trẻ đầy triển vọng trong làng giải trí xứ cờ hoa. 

Cô gây được sự chú ý của Justin Bieber khi cover lại những ca khúc của anh chàng này và nhanh chóng được đồng hành cùng nam ca sĩ đình đám trên con đường âm nhạc. 

madisson-beer-la-ai-ma-khien-cau-ca-nha-beckham-lan-son-tung-mtp-me-nhu-dieu-do-anh-1
Madison Beer nhanh chóng nổi lên nhờ nhan sắc và thân hình hấp dẫn

Beer cũng là một cái tên được cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền thế giới thoại yêu mến khi là người trình bày ca khúc POP/STARS vào năm 2018. 

Chuyện tình giữa Madison Beer và Brooklyn, cậu cả nhà Beckham diễn ra vào năm 2016. Cặp đôi chỉ mặn nồng trong thời gian ngắn trước khi đường ai nấy đi. 

madisson-beer-la-ai-ma-khien-cau-ca-nha-beckham-lan-son-tung-mtp-me-nhu-dieu-do-anh-2
Dễ dàng lọt vào mắt xanh của cậu cả nhà Beckham

Thông qua poster của MV, Beer được xác định sẽ đóng vai nữ chính cùng Sơn Tùng MTP trong dự án âm nhạc sắp tới, bài hát "Hãy trao cho anh".

MV này cũng có sự hợp tác của rapper đình đám Snoop Dogg, hứa hẹ sẽ là một sản phẩm rất đáng mong đợi. 

Thôi thì thay vì cứ ngồi nghĩ ngợi xem Madison Beer là ai, anh em cứ cùng tôi ngắm trọn bộ ảnh hấp dẫn của cô nàng cái đã. 

Nguồn ảnh: https://www.instagram.com/madisonbeer/
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê