Xếp hạng 5 kiểu con gái dễ tán nhất cho anh em tham khảo

Xếp hạng 5 kiểu con gái dễ tán nhất cho anh em tham khảo

​Tất nhiên, cho dù dễ tán nhất thì cũng đòi hỏi anh em đầu tư rất nhiều công sức, chỉ là thuận buồm xuôi gió hơn mà thôi.

Tán gái mà đơn giản như mua cốc cà phê thì chắc chắn anh em mình đã không có cơ hội trò chuyện trao đổi trong suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, nếu người mà anh em đang để ý nằm trong danh sách những cô nàng dễ tán nhất mà tôi sắp liệt kê dưới đây thì chúng ta có quyền tự tin lên vài lần rồi.

xep-hang-5-kieu-con-gai-de-tan-nhat-cho-anh-em-tham-khao-anh-1
Tán gái không dễ, nhưng độ khó cũng rất khác nhau. Ảnh: Minh họa

Hạng 5: Cô nàng cá tính

Trong danh sách này thì đây là cô nàng khó tán nhất, nhưng so với vô số các kiểu con gái ngoài kia thì vẫn còn đơn giản chán.

Một cô gái cá tính luôn tìm cách để thể hiện những gì riêng nhất của bản thân. Cô ta luôn biết bản thân mình muốn gì và đó chính xác là những gì chúng ta cần.

Nàng luôn phát ra một tần số cố định, anh em bắt được đúng tần số ấy thì khả năng thắng trận cực kỳ cao luôn.

Mặt khác, nếu cô ấy đã xác định chọn chiến hữu, cũng ít khi làm mình làm mẩy như các nàng khác, lập tức trở thành người chủ động. Anh em đỡ mất công.

Hạng 4: Cô nàng vừa thất tình

Nghe qua thì thấy hơi “cơ hội”, nhưng rõ ràng một cô gái đang cảm thấy trống trải sau khi chia tay người yêu sẽ là một mục tiêu rất vừa sức cho anh em.

Sau khi đã vượt qua giai đoạn sốc và tiếc nuối hình ảnh của người cũ, con gái khi đang cảm thấy bản thân bị bỏ rơi là dễ tán nhất.

Một vài sự sẻ chia, cử chỉ quan tâm chăm sóc cùng sự trân trọng tuyệt đối thì anh em sẽ ngay lập tức trở thành điểm tựa không thể tốt hơn. Cao thủ không bằng tranh thủ.

Hạng 3: Cô nàng lãng mạn, thích sến

Vì lãng mạng chính là thứ mà anh em mình làm giỏi nhất. Bất kể anh em có cục mịch đến đâu, bật chế độ “sến” lên phát cũng tự dưng trở nên ngọt ngào.

Khi đứng trước những cô nàng kiểu này, chiến hữu sẽ không lo sợ những lời ong bướm của mình bị “lố”.

Mấy tin nhắn tán gái sến chảy các thể loại nước tràn lan trên mạng bỗng dưng vô cùng hữu hiệu. Gặp anh em nào biết đàn hát thơ văn các kiểu nữa thì chuẩn bị đám cưới luôn là vừa.

Khi điểm yếu của cô ấy rơi đúng vào điểm mạnh của anh em mình thì… game là dễ.

xep-hang-5-kieu-con-gai-de-tan-nhat-cho-anh-em-tham-khao-anh-2
Gặp trúng nàng yêu lãng mạn là quá lợi thế rồi. Ảnh: Minh họa

Hạng 2: Cô nàng sống nội tâm, ít giao tiếp

Nếu như anh em nào cho rằng các cô gái kiểu này khó tán, thì chắc chắn chúng ta đã áp dụng sai nguyên tắc căn bản nhất.

Để nắm tay công khai cô ấy, anh em chỉ cần nhớ một điều duy nhất là trở thành sợi dây kết nối giữa nàng và tất cả những thứ khác xung quanh.

Quên luôn chữ crush đi, hãy kết bạn với cô ấy như những đứa con gái khác, khiến cô ấy trở nên vui vẻ và hòa đồng hơn. Sau đó cô ấy sẽ nhận ra mình cần “sợi dây” này đến mức nào.

Tán gái mà không dùng bất kỳ kỹ thuật nào liên quan đến tán gái, sao gọi là khó?

xep-hang-5-kieu-con-gai-de-tan-nhat-cho-anh-em-tham-khao-anh-3
Đôi khi thả lỏng bản thân cũng là một nguyên tắc tán tỉnh hiệu quả. Ảnh: Minh họa - Ảnh:

Hạng 1: Nữ thần ngả ngớn, siêu dễ dãi, siêu cởi mở

Nhà vô địch dễ tán mà thật sự cũng rất dễ tìm trong thời đại hiện nay. Những cô gái hiện đại, luôn muốn tìm những niềm vui mới và những mối quan hệ mới.

Họ sẵn sàng bước đến ngay bàn của anh em, giật lấy điện thoại, lưu số và giới thiệu chúng ta với tư cách người yêu chỉ hai ngày sau đó.

Tất nhiên, một mối quan hệ lâu dài và yên bình là thứ mà anh em không thể hi vọng đối với những cô gái kiểu này.

Đây là ý kiến của tôi, còn anh em thấy sao, đâu là kiểu con gái dễ tán nhất?

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê