Vạch mặt 5 sự thật trần trụi của mối quan hệ Friends with benefits

Vạch mặt 5 sự thật trần trụi của mối quan hệ Friends with benefits

Friends with benefits (FWB) là một kiểu quan hệ mà đàn ông nào nghe qua cũng cảm thấy… khoái khoái. Nhưng thật ra đằng sau nó là một câu chuyện rất ư phiền phức, mệt mỏi.

Gần đây tôi thấy anh em thích bàn về vấn đề này nên chúng ta cứ hãy bàn đến nó nhiều một chút. Friends with benefits rõ ràng đang được nhiều người lựa chọn như một cách giải tỏa nhu cầu sinh lý của mình.

Để hiểu rõ hơn FWB là gì, chiến hữu có thể xem thêm bài viết này. Đọc thêm

Tôi cũng không dám khẳng định đây có phải là lựa chọn khôn ngoan hay không, nhưng để chắc cú hơn, chiến hữu cứ phải hiểu hết những điều dưới đây cái đã.

1| Không được phép yêu nhau

Thật ra chẳng ai cấm hai đối tác của FWB được phép yêu nhau và trên thực tế đã có rất nhiều cặp đôi hạnh phúc với nguyên tắc tình dục đến trước tình yêu.

Nhưng quả thật, đây là điều mà anh em buộc phải ghi nhớ để tránh sa vào những mối tình đơn phương không lối thoát, vừa mệt mỏi, vừa sai lệch hoàn toàn với tinh thần của Friends with benefits.

vach-mat-5-su-that-tran-trui-cua-moi-quan-he-friends-with-benefits-anh-1
Đừng yêu, nó không tới đâu cả. Ảnh: Minh họa

Anh em nên nhớ rằng, nếu chúng ta có lỡ yêu cô ấy, thì cũng chỉ vì thích phong cách quan hệ của nàng, ngoài ra chẳng có biểu hiện tính cách hay phẩm chất rõ rệt.

Như vậy là chưa đủ để yêu và tôi nhắc lại một lần nữa, bản chất của FWB không phải là tình yêu.

Nên xem

6 giai đoạn mà một người đàn ông BẮT BUỘC phải trải qua trong tình yêu
Chúng ta không phải tự dưng mà yêu ai đó, một người đàn ông khi yêu cũng trải qua rất nhiều những giai đoạn, từ xa lạ cho đến sâu đậm.

2| Chúng ta vẫn có người yêu bên ngoài và chuyện đó là bình thường

Thậm chí rất ư là bình thường, FWB sau tất cả vẫn là một mối quan hệ bí mật mà cả hai người cùng đạt được mục đích thỏa mãn nhu cầu sinh lý.

Bên cạnh đó, chúng ta vẫn cần rất nhiều những nhu cầu khác liên quan đến cảm xúc, cũng như các mối quan hệ đi kèm, thứ mà FWB còn lâu mới mang đến được.

Cô ấy có thể nắm tay một người khác, xưng vợ - chồng với một người khác và là bảo bối của một người khác, nhưng lại hết mình với chúng ta trên giường.

Nếu muốn duy trì một mối quan hệ Friends with benefits yên ổn, đây là điều anh em buộc phải ghi nhớ.

Nên xem

Trong tình dục, có 30 điều khiến đàn ông thấy xấu hổ nhất
Những trải nghiệm tình dục mang đến nhiều cảm xúc rất khó quên, cũng mang lại không ít những lần xấu hổ muốn chui đầu xuống đất.

3| Đừng yêu cầu cảm xúc và sự trân trọng, nó không có đâu

Đối với tôi, một mối quan hệ FWB xảy ra khi có hai con người “ích kỷ” gặp nhau và quyết tâm giành lấy những giá trị tình dục về cho nhau.

Đó là lý do mà cảm xúc cũng thiếu mà sự trân trọng đơn giản nhất dành cho đối phương có khi cũng chẳng có để mà đủ, chẳng phải chỉ đơn giản là lao vào nhau trên giường thôi sao?

vach-mat-5-su-that-tran-trui-cua-moi-quan-he-friends-with-benefits-anh-2
Sự lạnh lùng khi không ở trên giường là điều thường xuyên xảy ra. Ảnh: Minh họa

Cô ấy cũng thừa hiểu được điều đó, tất cả những gì nàng mong chờ được nhận lại chỉ là khoái cảm hết mực, cô ấy hi vọng chỉ có bấy nhiêu.

Khi người ta đạt được mục đích của mình, thì còn gì nữa mà đáng trân trọng.

Nên xem

Những ao ước thầm kín của phụ nữ trong tình dục mà không dám nói ra
Chị em ngày càng cởi mở trong chuyện tình dục, những ước ao thầm kín dưới đây cũng từ đó mà cần được thấu hiểu và đáp ứng.

4| FWB thường nhận được kết thúc rất đắng

Một phần do văn hóa Á Đông vẫn chưa chấp nhận những mối quan hệ kiểu này, nên nó thường đến một cách hết sức bản năng và đâu đó cũng bốc đồng.

Do đó, kết thúc của FWB ở trong xã hội của chúng ta thường là hối hận và dẫn đến cái kết thiếu có hậu là chẳng ai nhìn mặt nhau.

vach-mat-5-su-that-tran-trui-cua-moi-quan-he-friends-with-benefits-anh-3
Đừng quá đặt niềm tin vào những mối tình kiểu này. Ảnh: Minh họa

Đây cũng được xem là một mối quan hệ không rõ ràng, tương tự như những mối quan hệ mà tôi đề cập trong bài viết này. Đọc thêm.

Đừng mong chờ cả hai người sẽ duy trì một mối quan hệ bạn bè tốt đẹp sau khi đã hết mình trên giường, điều đó hơi khó xảy ra đấy.

Anh em đã từng trải qua Friends with benefits hay chưa?

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê