Triệt tiêu căn bệnh nhát gái: Giải pháp cho những gã chân run họng cứng

Triệt tiêu căn bệnh nhát gái: Giải pháp cho những gã chân run họng cứng

​Sau bài viết đầu tiên, tôi nhận thấy căn bệnh nhát gái đang có chiều hướng lây lan một cách vô tội vạ trong cộng đồng nam giới cũng chúng ta. Phải làm gì đó thôi.

dan-ong-17-va-dan-ong-25-that-tinh-theo-nhung-cach-rat-khac-nhau-anh-1
Thất tình thì đã sao? Ảnh: Minh họa - Ảnh:

Trong phần trước tôi đã có bàn với anh em về nguyên nhân tại sao chúng ta lại bị rơi vào trạng thái nhát gái bị động, anh em có thể xem lại ở đây… Đọc tiếp

Sau khi hiểu rõ nguồn cơn, đã đến lúc chúng ta tìm cho mình một giải pháp thích hợp để căn bệnh nhát gái không còn là nỗi ám ảnh.

1| Nhát gái lạ

Đây là một biểu hiện liên quan đến những ức chế tâm lý khiến các ông có sự ác cảm nhất định đối với những người thuộc nửa kia thế giới.

Để phần nào cải thiện tư tưởng, anh em hãy thường xuyên nghĩ đến vài điều tích cực mà những người phụ nữ thân thiết đã mang đến cho mình, gần nhất là mẹ hay chị gái em gái các kiểu.

Ý thức được điều ấy và sự đề phòng mỗi khi đứng trước mặt những người phụ nữ lạ lẫm sẽ dần dần không còn ám ảnh chúng ta nữa.

triet-tieu-can-benh-nhat-gai-giai-phap-cho-nhung-ga-chan-run-hong-cung-anh-1
Con gái thôi mà, có gì phải xoắn? Ảnh: Minh họa

2| Nhát gái đẹp

Trong trường hợp này, quan sát kỹ hơn là điều cần lưu ý để không còn nhát gái đẹp , cố gắng hết sức để cho mình một cái nhìn cụ thể hơn về cô ấy.

Rất nhiều khả năng các ông chỉ đang bị ấn tượng bởi một đôi mắt, một nụ cười hay đơn giản hơn chỉ là bộ váy xinh xắn.

Nên xem

Mẹo để nâng cao tự tin và nói chuyện với mọi cô gái
Một cô nàng cực kỳ xinh xắn đang ngồi bên bàn đối diện. Anh em cứ ngần ngại không dám nói chuyện rồi cô ấy bỏ đi lúc nào không hay, Quá lãng phí duyên trời.

Khẳng định luôn, cô nàng vẫn còn rất nhiều khuyết điểm về diện mạo mà nhất thời các ông chưa nhìn ra: Tóc hơi thưa, mắt hơi bé, trang điểm hơi nhiều, răng chưa đều, vòng một hơi to...à mà thôi.

Nói chung là anh em cứ tìm cách để chứng minh với bản thân rằng cô nàng này không đẹp, hay ít ra không đẹp hoàn hảo và từ đó dẹp luôn sự mặc cảm bản thân đang có.

triet-tieu-can-benh-nhat-gai-giai-phap-cho-nhung-ga-chan-run-hong-cung-anh-3
Nhát gái thì chỉ mãi mãi đến sau thôi. Ảnh: Minh họa

3| Nhát gái giỏi hơn mình

Nguyên tắc để vượt qua cảm giác khó hiểu khi đứng trước một cô nàng tài giỏi (hơn mình) là sự chấp nhận.

Các ông phải hiểu phụ nữ đang ngày càng có nhiều cơ hội để phát triển và khẳng định giá trị của bản thân.

Việc thua kém một vài phụ nữ ở một vài phương diện chẳng phải là gì đó quá tệ hại. Thôi thì hãy cho cái “tôi” của mình nghỉ ngơi một chút.

Thay vì cứ hơn thua với phụ nữ, học cách cua gái bằng giá trị của một người đàn ông trưởng thành đi anh em... Đọc tiếp

4| Nhát gái không hợp tính tình

Đã gọi là “thiên địch” thì đúng là trường hợp này hơi khó nhằn.

Có câu “ghét của nào trời trao của đó”, có khi những tính cách các ông cảm thấy ngại ngần tiếp xúc lại rất phù hợp để bổ trợ cho những gì còn thiếu bên trong chúng ta.

Nói gì thì nói, một người phụ nữ dù có tính cách thế nào đi nữa thì họ vẫn cứ là phái yếu, đứng trước “yếu” mà “mạnh” còn không nói được câu gì ra hồn thì “giang hồ” xem ra gì nữa.

triet-tieu-can-benh-nhat-gai-giai-phap-cho-nhung-ga-chan-run-hong-cung-anh-2
Mạnh dạn lên anh em. Ảnh: Minh họa

5| Nhát gái mình thích

Trường hợp này đến tôi cũng sợ các ông ạ, rõ ràng đứng trước mặt một cô nàng mình có tình cảm thì đúng là hết sức khó tả, tim đập chân run thì cũng quá đỗi bình thường.

Cảm giác này xuất phát từ việc các ông muốn mọi cử chỉ, hành động của mình đều thật hoàn hảo vì biết đâu được cô ấy đang chú tâm quan sát.

Nếu như cô ấy bắt đầu quan sát chúng ta hết mực, chứng tỏ nàng ấy đã bắt đầu chú ý đến mình, vậy thì còn gì u phải lo sợ, từng bước chậm chậm mà chinh phục thôi.

Nên xem

Để nói chuyện với crush thật cuốn hút, có 13 nội dung mà anh em cần quan tâm
​Giờ thì hết lo cứng họng mỗi khi nói chuyện với crush nha anh em.

Ngược lại, nếu nàng ta chưa có sự quan tâm đặc biệt dành cho các ông, cô ấy cũng sẽ đối xử với anh em như những thằng con trai khác, vậy thì cần gì phải để ý tiểu tiết mà gồng mình lên?

Thế đấy, tán gái đôi khi chỉ cần tự “xõa” một chút là được..

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê