Tỏ tình 6 lần bị đều từ chối đã dạy tôi điều gì?

Tỏ tình 6 lần bị đều từ chối đã dạy tôi điều gì?

Ai không một thời vừa ngu vừa lì anh em, rõ ràng sau khi ăn combo tỏ tình thất bại đó tôi đã rút ra được vài thứ, không hay ho nhưng đáng giá.

Tôi dùng từ vừa ngu vừa lì nghe có vẻ hơi tiêu cực, nhưng thật ra chẳng sai đi đâu hết. Ngay tại thời điểm đó, ông nào cũng cho rằng bản thân mình đang chiến đấu hết mình vì tình yêu, nhưng thật ra lại đang cố chấp đến dại khờ.

Chia sẻ cá nhân thôi đấy.

Một lần tỏ tình thành công, phụ thuộc vào quá nhiều biến số

Tiếc là ngay lúc ấy chúng ta lại không nghĩ như vậy. Tất nhiên, yếu tố then chốt và đóng vai trò quan trọng nhất chính là mức độ tình cảm của cô ấy dành cho chúng ta.

Tuy nhiên, môi trường tỏ tình, cách tỏ tình, cảm xúc hiện tại của cô ấy rồi tất tần tật nhiều yếu tố khác đều ảnh hưởng đến tỷ lệ thành công hay thất bại.

to-tinh-6-lan-bi-deu-tu-choi-da-day-toi-dieu-gi-anh-1
Ảnh: Minh họa

Muốn có một lần bày tỏ tình yêu thuận lợi, anh em có thể tham khảo bài viết này đây. Đọc tiếp.

Thành ra đừng vội đổ lỗi cho bản thân kém duyên, đôi khi là do anh em kém may mắn thôi. Tỏ tình đúng ngày nàng… tới tháng thì thất bại cũng dễ hiểu mà.

Với nhiều người, tỏ tình chỉ đơn thuần là thủ tục

Nói cách khác, nếu toàn bộ “tinh hoa” anh em đã tập trung cho một kế hoạch tán tỉnh vô cùng hoàn hảo và chặt chẽ thì chẳng có lý do gì phải lo lắng về mức độ thành công của lần tỏ tình này.

Chúng ta thường gặp vấn đề với sự ưu tiên. Nhiều ông dồn toàn bộ công sức, hy vọng vào một lần tỏ tình vô cùng hoành tráng, mong rằng đó sẽ là yếu tố quyết định đến toàn bộ cục diện. Còn lâu.

Cứ gây ấn tượng thật tốt, gieo thương nhớ thật giỏi và đoạn đường sau đó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Nên xem

18 câu tỏ tình bá đạo và hài hước cho anh em tham khảo
Thao khảo thôi nha, còn có dùng được để tỏ tình hay không thì còn tùy trường hợp. Khuyến cáo là trong đấy có một số câu hài đến… phát khóc.

Không phải lúc nào tỏ tình hoành tráng cũng là lựa chọn tốt

Đôi khi nó còn mang lại tác dụng… phụ, khiến cô ấy ngại ngùng mà tích cực lắc đầu. Không phải cô gái nào cũng thích mình trở thành trung tâm của mọi sự chú ý đâu anh em.

Nghiên cứu kỹ tính cách và mong muốn của một cô gái sẽ giúp anh em lựa chọn phong cách tỏ tình một cách hợp lý hơn, tất nhiên là cũng đi kèm với tỷ lệ thành công cao hơn.

Nếu đúng người đúng thời điểm, một câu ngỏ lời khi cô ấy đang ngồi sau xe cũng mang lại cho anh em một chuyện tình như ý.

Chuyện tình yêu, chính xác là chuyện của hai người

Tôi tin rằng số lần thất bại của tôi sẽ không thể lên được đến số 6 nếu tôi kiềm chế được bản thân trong việc bô lô ba la tình cảm của mình cho những người xung quanh đều biết.

Đó thật sự là một sai lầm vô cùng đáng trách, khiến cho việc tiếp cận cô ấy trở nên khó khăn hơn rất nhiều, nhất là khi mấy gã xung quanh cứ buông lời trêu chọc.

Tốt nhất và khôn ngoan nhất, cứ âm thầm mà triển khai, tỏ tình thành công thì tình yêu sẽ tự nó lên tiếng, khỏi lo.

Nên xem

Những lời từ chối kinh điển của con gái khi được tỏ tình (và ý nghĩa đằng sau)
Trong quá trình tán tỉnh của anh em, thể nào cũng nhận được những lời từ chối dưới đây. Không tin thì đọc hết ắt biết.

Những thứ không thuộc về mình, có cố gắng biết bao nhiêu cũng không đổi lại kết quả

Tôi dừng lại ở con số 6, vì hiểu rằng lần thứ 7 rồi thứ 8 thì kết quả cũng vẫn như cũ. Chỉ tiếc là tôi không nhận ra điều này ở ngay lần tỏ tình thứ 3.

Bất kể anh em có coi trọng cô ấy đến mức nào, có cảm thấy bản thân mình phù hợp với cô ấy ra sao, miễn rằng nàng cảm thấy không phù hợp, thì đó là không phù hợp.

Tất nhiên sau một lần tỏ tình thất bại, chiến hữu hoàn toàn có thể quay lại cuộc đua sau đó một cách nhanh chóng, cố gắng làm nàng vui lòng và tái tỏ tình.

to-tinh-6-lan-bi-deu-tu-choi-da-day-toi-dieu-gi-anh-3
Ảnh: Minh họa

Nhưng nếu thất bại liên tục, thì cứ dành cho nàng một lời cảm ơn vì sự thẳng thắn và… lượn thôi. Nhà bao việc, tỏ tình mãi không được gì sao được.

Tôi tỉnh rồi, anh em thì sao?

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê