Tán gái kiểu Alpha Male - Thế nào là chinh phục phụ nữ bằng cách hợp tác với họ?

Tán gái kiểu Alpha Male - Thế nào là chinh phục phụ nữ bằng cách hợp tác với họ?

​Chinh phục phụ nữ chưa bao giờ là điều đơn giản, nhưng hợp tác với họ để bắt đầu một mối quan hệ thì lại là một câu chuyện khác.

Tôi có đề cập đến điều này một lần trong bài viết chinh phục phụ nữ bằng tư tưởng của những Alpha Male hiện đại, anh em có thể xem lại nó ở đây. Đọc tiếp.

Thông qua phản hồi của nhiều chiến hữu thì tôi có cảm giác đàn ông chúng ta đang ngày càng bị lún sâu vào tư tưởng phải chạy theo và làm vừa lòng các chị em, thay vì biến họ trở thành “đối tác” trong một mối quan hệ mà cả hai đều có lợi.

Chúng ta sẽ nói sâu hơn về nó trong bài viết hôm nay.

Nên xem

Trở nên ‘sát gái’ hơn với 18 quy tắc tán tỉnh của một gentleman
Những quy tắc tán tỉnh này sẽ là lựa chọn an toàn nhất cho bất cứ anh em nào muốn gây ấn tượng với phụ nữ.

#Ngừng cung phụng, ngừng chiều chuộng, ngừng phụ thuộc

Đây là bước đầu tiên trong việc hợp tác với phụ nữ trong một mối quan hệ, anh em phải ngay lập tức vứt bỏ đi vị thế “chiếu dưới” của mình, không phải vì cô ấy không xứng đáng, mà bởi vì tôn nghiêm đàn ông không cho phép chúng ta làm thế thêm lần nào nữa.

Tôi có một ông anh làm cùng công ty, ông ta cực kỳ “cục súc” với những cô gái xung quanh mình, nhưng về nhà thì vợ ho một tiếng đã xoắn từ chân lên đầu.

tan-gai-kieu-alpha-male-the-nao-la-chinh-phuc-phu-nu-bang-cach-hop-tac-voi-ho-anh-1
Sự phụ thuộc vào phụ nữ đang bào mòn cuộc sống của anh em đấy. Ảnh: Minh họa - Ảnh:

Anh ấy giải thích với tôi một cách hết sức đơn giản: “Anh sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì cô ấy, và chỉ mỗi cô ấy mới có đặc quyền đó”

Nghe xong câu đấy tôi đã nổi da gà vì… sến. Nhưng nó đúng với hầu hết đàn ông hiện đại trưởng thành, khi việc tán gái giờ đây bỗng nhiên trở nên ít quan trọng hơn so với sự nghiệp và tiền bạc.

Do đó, trước khi quyết định tán tỉnh một ai, hãy lựa chọn người có ý định hợp tác, thay vì chọn người mà mình muốn hợp tác.

#Luôn nhớ rằng, bản chất của tình yêu là mối quan hệ win - win

Tất nhiên, một khi đã lún sâu vào những mối quan hệ dài hơi với phụ nữ thì anh em sẽ chẳng mảy may nhớ đến điều này, nhiều ông còn chẳng nhớ bản thân mình là ai.

Do đó, tôi muốn nhắc nhở anh em ngay từ giai đoạn quyết định tán tỉnh ai đó, rằng cả cô ấy và chúng ta đều nhận được giá trị mang lại từ tình yêu.

Cách thức mà anh em tán tỉnh một cô gái sẽ quyết định xem mối quan hệ ấy được vận hành theo giá trị nào, là sự ấm áp, sự chở che, là cảm xúc tích cực, là tình dục hay là tiền.

tan-gai-kieu-alpha-male-the-nao-la-chinh-phuc-phu-nu-bang-cach-hop-tac-voi-ho-anh-2
Tình yêu mang lại giá trị cho cả hai, đó là mối quan hệ win - win. Ảnh: Minh họa

Và như cái cách mà mọi mối quan hệ chấm dứt, người ta sẽ rời đi khi những giá trị mang lại không còn đủ dồi dào hay không còn đủ thỏa mãn.

Đó là lý do mà cách chinh phục phụ nữ sẽ ảnh hưởng đến cả lối sống của anh em sau đó và rõ ràng, Alpha Male là hướng đi an toàn. Anh em vẫn muốn hiểu thêm về Alpha Male? Đọc tiếp ở đây.

Nên xem

Những chiêu tán tỉnh con gái kinh điển thường được sử dụng
Một bài tổng hợp những chiêu tán tỉnh con gái cho anh em tham khảo

#Hãy xem họ như những đối tác thật sự

Để làm được điều này, anh em phải chứng minh mong muốn của mình bằng ba bước sau:

Truyền tải thông điệp tôi muốn “hợp tác” với em

- Tôi muốn chúng ta bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc và xem nhau như người yêu thật sự, tôi sẽ bảo vệ cho em và em sẽ quan tâm chăm sóc cho tôi.

tan-gai-kieu-alpha-male-the-nao-la-chinh-phuc-phu-nu-bang-cach-hop-tac-voi-ho-anh-3
Chúng ta tự chủ hơn trong tình yêu, đó là thay đổi lớn nhất. Ảnh: Minh họa

Chứng minh những điều mà anh em sẽ mang đến cho cô ấy

- Tôi có thể mang đến cho em nhiều thứ, tôi hạnh phúc với điều đó và tôi mong rằng ở chiều ngược lại em cũng sẽ như vậy.

Bắt đầu một mối quan hệ với tư tưởng của người trưởng thành

- Tức là có cho đi và có nhận lại. Tôi yêu em với tất cả sự chân thành, tôi có quyền mong chờ điều đó từ em.

Và nếu một ngày nào đó em bỏ ra đi, tôi cũng sẽ không thấy đây là một mất mát quá to lớn. Em không cho tôi tình yêu nữa, tôi cũng chẳng muốn nhận thêm điều gì.

Đó sẽ là cách mà Alpha Male chinh phục người phụ nữ của mình, anh em thấy sao?

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê