Tán gái bằng những gì mình có - Cách để khai phá sự thú vị của bản thân

Tán gái bằng những gì mình có - Cách để khai phá sự thú vị của bản thân

​Sự thú vị của bản thân là điều mà mỗi người đàn ông đều có, quan trọng là làm sao để tìm ra và khai thác nó một cách tốt nhất có thể.

Kiểu mỗi lần mà tôi nghe ông nào than thở rằng bản thân mình nhạt quá, rồi làm sao để nói chuyện mặn hơn hay là học cách nào để trở nên thú vị hơn.

Tôi muốn làm rõ cho các ông một việc, rằng cái chúng ta có thể tiếp thu và trau dồi đôi khi chỉ là kỹ năng giao tiếp, sự tự tin và một chút… chai mặt.

Yếu tố quyết định sự thú vị của bản thân vẫn là giá trị cốt lõi của mỗi người, đó chính xác là thứ chúng ta sẽ thảo luận và cùng nhau tìm hiểu.

Nên xem

Mấy tên đàn ông có 5 sở thích này thường cua gái rất mượt
​Đây là quan sát của tôi thôi, điểm chung của mấy tên cua gái rất mượt là có cho mình những sở thích rất “chất”.

Trải nghiệm của bản thân là vốn quý, vừa độc đáo, vừa vô tận

Không hẳn đàn ông càng trải nghiệm nhiều thì sẽ càng thú vị, nhưng chắc chắn đàn ông càng học được nhiều điều từ những trải nghiệm của mình, sẽ thu hút hơn rất là nhiều.

tan-gai-bang-nhung-gi-minh-co-cach-de-khai-pha-su-thu-vi-cua-ban-than-anh-1
Tự ti về sự nhạt nhẽo của mình, anh em cầm chắc phần thua rồi. Ảnh: Minh họa

Những thứ mà tôi hay là mấy trang hướng dẫn tán gái khác đang chia sẻ cho các ông đọc mỗi ngày, sau tất cả chỉ mang lại giá trị tham khảo.

Khi nói chuyện với con gái, vào những lúc cần thiết, cứ hãy tự tin kể về những thứ mà mình đã phải làm, những nơi mà mình đã phải đến, thậm chí những nỗi đau mà mình đã trải qua.

Không cần văn vẻ, cũng chẳng cần mạch lạc cầu kỳ, chỉ cần cô ấy thấy được sự đồng cảm và một giá trị ẩn sau mỗi câu chuyện đó, anh em đã phần nào tìm ra sự thú vị của bản thân rồi.

Một chút kỹ thuật kể chuyện sẽ khiến mọi chuyện mượt mà hơn, tham khảo thêm bài viết này đi cho rõ. Đọc tiếp.

Đừng làm phiền cô ấy quá thường xuyên

Tôi dùng hẳn từ làm phiền, vì tiếp cận một cô gái khi họ không cảm thấy sẵn sàng, đó đích thị là làm phiền.

Nghe qua thì có vẻ chẳng liên quan gì đến việc sẽ tìm ra bản thân mình có chỗ nào thú vị, có đó, nói chính xác hơn là anh em có thêm thời gian để biết rõ rằng mình cần nói gì và làm gì, không bị cuốn theo một trò chơi mà chính mình là… đồ chơi.

tan-gai-bang-nhung-gi-minh-co-cach-de-khai-pha-su-thu-vi-cua-ban-than-anh-2
Cô ấy tìm kiếm rất nhiều thứ từ một người đàn ông. Ảnh: Minh họa

Đó là sai lầm của khá nhiều chiến hữu khi tán gái, đẩy mạnh tiến độ một cách rất chi là nhanh chóng, nhưng lại thiếu tỉnh táo.

Chúng ta không cần nhắn tin với cô ấy cả ngày, chúng ta cần một tin nhắn đủ để khiến nàng suy nghĩ về nó cả ngày, anh em nhớ kỹ điều đó cho tôi.

Nên xem

6 cách cua gái thành công mà không cần dùng đến một lời
​Khi theo đuổi những cách cua gái này, phát triển kỹ năng giao tiếp để chinh phục các nàng đôi khi chỉ là yếu tố phụ trợ.

Tự tin không hẳn là thú vị, hài hước không hẳn là thú vị, thú vị là thú vị

Sự ấn tượng trong tình yêu và sự ấn tượng trong giao tiếp thường ngày hoàn toàn không giống nhau.

Tự tin, hài hước, vui tươi, hòa đồng… sẽ tạo nên một kiểu ấn tượng vô cùng… bình thường. Kiểu oke thấy tên này vui vẻ đấy, cũng có duyên đấy, nhưng yêu hắn ta thì còn lâu và xa lắm.

Trong một buổi tiệc, một gã lầm lì ít nói chỉ biết ngồi một góc uống bia, chắc chắn sẽ không gây được ấn tượng trong giao tiếp, bởi vì có giao tiếp gì với ai đâu. Đọc tiếp.

Nhưng chưa chắc sẽ thất bại trong việc tạo nên sự thú vị của một cô gái nào đó vì sự trầm tĩnh và phong thái trưởng thành của mình.

Thậm chí một tên nhát gái thứ dữ, gặp cô nào là miệng lưỡi cứ trộn lẫn hết vào nhau, không nói được câu gì ra hồn, cũng hoàn toàn có thể khiến cô ấy phì cười và nhớ đến cả ngày.

tan-gai-bang-nhung-gi-minh-co-cach-de-khai-pha-su-thu-vi-cua-ban-than-anh-3
Sự hấp dẫn của anh em đến từ những gì thuộc về mình. Ảnh: Minh họa

Tôi chỉ muốn anh em hiểu rằng, sự thú vị của bản thân một người đàn ông, 50% phụ thuộc vào cách mà anh em đưa ra những thế mạnh của mình, 50% còn lại, không gì hơn là cảm nhận của cá nhân các nàng.

Tôi thấy ổn rồi đó, anh em thì sao?

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê