Tại sao cô ấy bỗng dưng không thích anh em nữa?

Tại sao cô ấy bỗng dưng không thích anh em nữa?

Đồng ý là con gái có hơi khó hiểu, nhưng việc cô ấy đột ngột không thích anh em như trước là hoàn toàn có thể lý giải, chỉ là phức tạp tí thôi.

Tưởng tượng vầy, anh em đã làm rất tốt trong khâu gây ấn tượng, phần nào đó là gieo thương nhớ cho nàng. Cô ấy cũng đã thể hiện sự vui thích nhất định dành cho anh em.

Gieo thương nhớ cũng có nhiều cách lắm, đây là một trong số đó. Đọc tiếp

Đột nhiên chỉ sau đó vài ngày, cô ấy bỗng dưng tỏ ra không thích anh em nữa. Kiểu vừa lạnh nhạt vừa vô tình thậm chí là khó chịu với chúng ta.

Rồi sao, chuyện gì đã xảy ra.

tai-sao-co-ay-bong-dung-khong-thich-anh-em-nua-anh-1
Con gái khó hiểu đến vậy sao? Ảnh: Minh họa

#Có thể anh em đã bị… bốc phốt

Phốt đúng phốt sai chưa biết, mà thật ra cũng không cần biết, tôi không ủng hộ việc anh em đi tìm cô ấy để phân trần đâu.

Tuy nhiên, như tôi đã nói, nhiều khả năng có rất nhiều thông tin không hay ho từ những cái mồm không hay ho khác đã khiến cô ấy có cái nhìn thiếu thiện cảm với anh em.

Nếu chúng ta sống một cuộc đời mà không bị bất kỳ ai ghét, chắc chắn anh em sống lỗi rồi, cho nên chuyện bị người khác “đâm” vài phát là bình thường.

Nhìn chung, bất kể anh em có đi gây họa ở đâu khác hay không, nếu cô ấy nhìn nhận một chàng trai bằng con mắt của người khác thì cũng... không đáng. Nên anh em đừng tiếc làm gì.

Nên xem

4 suy nghĩ tán gái chứng tỏ anh em vẫn còn ngây thơ trong tình yêu
​Sự ngây thơ trong tình yêu không liên quan đến cách yêu, nó liên quan đến trải nghiệm cũng như những biến cố trong tình yêu.

#Sai một li, đi một cuộc tình

Tức là xét về tổng thể thì các ông đã biểu hiện rất tốt, kiểu nhẹ nhàng nam tính ân cần ấm áp ok hết. Tuy nhiên, anh em đã bị trừ sạch điểm chỉ vì một hành động vô thức, chỉ vì cô ấy đánh giá rằng hành động đó biểu hiện đầy đủ tính chất của một người đàn ông.

Bà chị của tôi vừa từ chối một anh du học sinh đẹp trai giàu có lịch thiệp chỉ vì anh ta lỡ tay ngoáy mũi và bị bắt gặp.

Đừng xem thường những cử chỉ đơn giản đó vì đối với một số cô gái, nó mang yếu tố quyết định xem họ sẽ đối xử với anh em như thế nào.

Muốn biết thêm về những cử chỉ lịch thiệp? Có sẵn đây. Đọc tiếp.

#Vì anh em nhắn tin nhạt

Có mấy gã vậy đấy, khi nói chuyện trực tiếp thì tạo được ấn tượng rất ngon, bắt đầu nhắn tin thì lại gặp vấn đề, vừa nhạt vừa cục chẳng đâu vào đâu.

Gì chứ mấy bài liên quan đến nhắn tin thì tôi đâu có thiếu, anh em đọc tham khảo chơi.

Thời đại bây giờ thì cách giao tiếp qua mạng xã hội hay phương tiện liên lạc cũng là một trong những yếu tố để đánh giá sức hấp dẫn của một người.

Cô ấy không thích anh em nữa, đơn thuần chỉ là chúng ta không tạo được sự cuốn hút bằng mấy mẫu tin nhắn giao tiếp thôi.

tai-sao-co-ay-bong-dung-khong-thich-anh-em-nua-anh-2
Cô ấy lạnh lùng, tất nhiên là có nguyên do của nó. Ảnh: Minh họa

#Vì hôm ấy cô nàng đang khó chịu

Anh em đen đủi gặp nhằm lúc cô ấy thấy không vui trong lòng thì phải chịu thôi, chỉ là đừng cho rằng đấy là trạng thái cảm xúc vĩnh viễn của cô ấy dành cho anh em.

Nếu sau đó mà các ông cong đuôi chạy dài không còn liên hệ gì nữa, xem như xong, con gái ít khi nào chủ động mà.

Một vài phép thử sau đó sẽ rất cần thiết, ít nhất để không uổng phí duyên trời đã cho mình gặp gỡ.

Nên xem

Trăn trở đàn ông: Chuyện về những gã cô đơn mất niềm tin vào tình yêu
Niềm tin vào tình yêu không được xây dựng bởi những mối quan hệ, nó chịu ảnh hưởng từ những gì xảy ra xung quanh cuộc đời mỗi người đàn ông.

#Vì ảo tưởng

Tức là không phải cô ấy không thích anh em nữa, mà bởi vì cô ấy chưa từng thích anh em trước đó, kiểu ngày trước lịch sự nhẹ nhàng vậy thôi.

tai-sao-co-ay-bong-dung-khong-thich-anh-em-nua-anh-3
Đừng ảo tưởng quá đậm, kỳ lắm anh em. Ảnh: Minh họa - Ảnh:

Bây giờ thấy không thoải mái nên tỏ rõ thái độ. Hơi đắng, nhưng tìm mối khác đi chứ sao giờ.

Chúc chiến hữu tán gái mượt mà.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê