Sau tất cả, đây là 4 người con gái mà đàn ông cả đời cũng không thể quên

Sau tất cả, đây là 4 người con gái mà đàn ông cả đời cũng không thể quên

Những người con gái ấy mang đến cho đàn ông chúng ta nhiều giá trị to lớn, trong cả tình yêu lẫn quá trình hoàn thiện nhân cách.

Tôi dùng từ người con gái, tức là trong đó sẽ không đề cập đến bà, đến mẹ hay những người đóng vai trò dạy dỗ định hướng cho mình, chúng ta sẽ bàn về nó trong một dịp khác.

Đây là những người sẽ lướt ngang cuộc đời của anh em, dừng lại và đi cùng chúng ta một quãng rồi lại nhanh chân rẽ sang hướng khác.

Tin tôi đi, nếu thật sự có thước phim xem lại cuộc đời, tôi tin rằng hình ảnh của họ sẽ xuất hiện trong rất nhiều phân cảnh.

Nên xem

Xếp hạng 5 kiểu con gái dễ tán nhất cho anh em tham khảo
​Tất nhiên, cho dù dễ tán nhất thì cũng đòi hỏi anh em đầu tư rất nhiều công sức, chỉ là thuận buồm xuôi gió hơn mà thôi.

1| Mối tình đầu

Không thể thiếu cô ấy trong cuộn phim này. Người con gái ấy khiến chúng ta lần đầu tiên biết nhớ thế nào, biết khổ ra sao, cũng là người giúp anh em nhận ra mình đã lớn.

Chúng ta chín chắn hơn, gọn gàng hơn, biết quan tâm đến học hành công việc hơn và hiểu rõ hơn sức mạnh to lớn mà một nụ cười có thể mang lại.

sau-tat-ca-day-la-4-nguoi-con-gai-ma-dan-ong-ca-doi-cung-khong-the-quen-anh-1
Cô ấy cho chúng ta rất nhiều thứ, hơn cả tình yêu. Ảnh: Minh họa

Đó là khi chúng ta có nhiều thời gian ở bên cạnh nhau nhất, nhưng cũng để những giận hờn vu vơ làm hoài phí đi tuổi trẻ.

Đó cũng là lúc gã trai mới lớn biết cảm giác bị người khác bỏ rơi nó đau đớn đến đâu. Để rồi sau đó anh ta vĩnh viễn trưởng thành.

2| Bạn thân khác giới

Nó là con trai đội tóc giả, đó là điều đầu tiên mà anh em cảm nhận về cô nàng bạn thân khác giới của mình.

Nó vẫn rất nữ tính, xinh đẹp nhưng là đối với mấy thằng khác. Đối với riêng anh em thì nó bạo lực thôi rồi, đè đầu cưỡi cổ cũng thôi rồi.

Chưa ai thấu hiểu chúng ta như nó. Cùng với nó anh em có thể tâm sự cả ngày về những vấn đề mà mấy thằng ất ơ kia chả giải quyết được.

Ranh giới giữa tình yêu và tình bạn mong manh đến thế, vậy mà hai người chưa lần nào bước qua. Chúng ta hiểu nhau quá rồi.

Nên xem

Xếp hạng 5 kiểu con gái khó tán nhất, thử thách cho đàn ông sát gái
Thanh niên nào tự tin mình sát gái đâu, có cam đoan mình cưa được hết các cô nàng trong danh sách này không.

3| Người con gái yêu mình hơn sinh mệnh

Anh em có thể không yêu cô ấy, không đối xử tốt với cô ấy, hoặc cảm thấy cô ấy phiền phức.

Nhưng trong suốt một giai đoạn cuộc đời, cô ấy là người dành nhiều tình cảm cho chúng ta nhất, cũng là người có thể bất chấp tất cả để ở bên cạnh anh em.

sau-tat-ca-day-la-4-nguoi-con-gai-ma-dan-ong-ca-doi-cung-khong-the-quen-anh-2
Từng trải qua nhiều thứ cùng nhau. Ảnh: Minh họa

Có lẽ sự ân cần, chân thành mà cô ấy mang đến sẽ là điều mà cả đời này chúng ta cũng sẽ không tìm được ở một ai khác.

Người con gái ấy là người yêu anh em nhất, chỉ tiếc là trái tim của chúng ta chỉ dành cho cô ấy một góc rất nhỏ để nhớ về mỗi khi sống với hoài niệm

4| Vợ

Tất nhiên, đây là người con gái mà muốn quên cũng có người nhắc cho nhớ. Nói thế thôi chứ vai trò của cô ấy trong cuộc đời của chúng ta là không thể bàn cãi.

Có nhiều anh em vẫn đang mải mê đi tìm cô ấy, có nhiều người đã tìm ra và cũng có nhiều người chỉ đang phân vân giữa nhiều sự lựa chọn.

sau-tat-ca-day-la-4-nguoi-con-gai-ma-dan-ong-ca-doi-cung-khong-the-quen-anh-3
Hãy trân trọng những người phụ nữ bên cạnh mình. Ảnh: Minh họa

Nàng sẽ là người đồng hành cùng anh em vượt qua những chặng đường còn lại của cuộc đời, sẽ khiến chiến hữu hiểu ra rằng hơn cả tình yêu là tình thương, sự bao dung và đức hi sinh.

Điều tôi muốn thật sự nhắn nhủ với anh em sau bài viết này, là hãy trân trọng tất cả những người con gái đã đang và sẽ ghé ngang cuộc đời của mỗi chúng ta.

Nên xem

4 yếu tố quyết định bản lĩnh đàn ông hiện đại trong mắt phụ nữ
​Đàn ông hiện đại có cho mình những tiêu chuẩn riêng để trở thành một hình mẫu lý tưởng trong mắt phụ nữ.

Hơn ai hết, họ sẽ là người đi cùng với những cung bậc cảm xúc và đồng hành cùng chúng ta ở rất nhiều bước đường cuộc đời.

Còn anh em thì sao, liệu có cô gái nào mà anh em muốn quên cũng không được?

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê