Sau khi quan hệ, đàn ông thường MẤT gì?

Sau khi quan hệ, đàn ông thường MẤT gì?

​Mất chứ, đâu phải chỉ có các chị em mới được quyền nhận phần thiệt thòi khi “yêu” về phía mình đâu anh em.

Đây vừa là một bài viết mang tính hài hước, vừa có ý nghĩa chứng minh cho anh em thấy rằng ân ái vốn là một mối quan hệ vô cùng bình đẳng.

Tất nhiên sau khi ân ái thì chúng ta vẫn nên tôn trọng cảm nhận và suy nghĩ của các chị em, nhưng đâu có nghĩa là tự cho phép mình quên mất bản thân.

Để xem, mấy cái mất của anh em nó có giống tôi không.

Mất sức

“Xúc 10 tấn than” đấy không đùa được đâu. Có quá nhiều nghiên cứu cũng như khảo sát nói về vấn đề này rồi, rằng việc “ân ái” làm tiêu tốn của cơ thể số năng lượng kha khá, ngang với cả một bài tập thể dục bình thường.

Đó là chưa kể ở nhiều cặp vợ chồng mới cưới hoặc lần đầu nếm “trái cấm”, nam thanh nữ tú hoàn toàn có thể “rung giường” một ngày từ 5-7 lần trong điều kiện rảnh rỗi.

Đây cũng là một trong những lý do khiến đàn ông cứ lăn ra ngủ khò sau khi quan hệ, đuối quá mà. Mặt khác, ông nào muốn biến "giường chiếu" trở thành một hoạt động thay thế cho thể dục thì quên đi cho nhanh, không ổn tí nào đâu.

Mất...zin

Chính xác, nhất là đối với mấy thanh niên lần đầu ân ái, chính cô ấy đã là người lấy đi sự trong trắng của chúng ta, theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

sau-khi-quan-he-dan-ong-mat-gi-anh-1
Đàn ông mất nhiều hơn chúng ta nghĩ. Ảnh: Minh họa

Sau khi mất zin thì đàn ông sẽ trưởng thành hơn rất nhiều đấy, không tin thì đọc thêm bài viết này đi. Đọc tiếp.

Cảm xúc lần đầu “ân ái” sẽ chỉ đến một lần duy nhất, với một người duy nhất, đối với nhiều ông thì chỉ là… 10 giây duy nhất.

Thành ra vì một lý do gì đó mà lần này nó không suôn sẻ hay thăng hoa như cái cách mà chúng ta vẫn hình dung, thì tôi đánh giá đây vẫn là một mất mát vô cùng to lớn.

Mất hình tượng

Nhất là đối với mấy ông nào đang cố gắng theo đuổi hình mẫu đàn ông đứng đắn, chín chắn, khiến cho con gái không lo lắng.

Lỡ may trong một phút mà “thằng em” kiểm soát toàn bộ cục diện và anh em buông xuôi theo yêu cầu của nó, thì xin chia buồn, mấy cái hình mẫu đó vứt hết được rồi đấy.

Thật ra tôi không nhìn vào nó để đánh giá nhân cách của một người đàn ông, vì đó là nhu cầu bình thường, chỉ là nhiều người khác lại chưa nghĩ như vậy.

Đối với một số trường hợp, sau khi "ấy" xong, cô ấy sẽ nhìn các ông bằng một cặp mắt khác hoàn toàn.

Có gì lạ, đàn ông trên giường và đàn ông ngoài đường vốn là hai phiên bản chẳng liên quan gì đến nhau.

sau-khi-quan-he-dan-ong-mat-gi-anh-2
Cô ấy mong chờ nhiều điều từ phía anh em. Ảnh: Minh họa

Mất… hứng nhẹ

Nói sao nhỉ, tức là suy nghĩ của anh em về việc ân ái với cô nàng sau mỗi lần sẽ ít nhiều bị giảm đi đôi chút, nếu cả hai không chịu khó làm mới.

Điều này được thể hiện rõ nhất trong lần “ân ái” đầu tiên và lần thứ hai ngay sau đó, khi mà cơ thể của nhau đã không còn là bí mật.

sau-khi-quan-he-dan-ong-mat-gi-anh-3
Anh em có mất nhiều như tôi không? Ảnh: Minh họa

Thật ra đó là câu chuyện mà bất kỳ cặp đôi nào cũng gặp phải. Tôi vẫn quan niệm rằng những ai giỏi bày trò trên giường thì sẽ nhận lại một đời sống giường chiếu như ý.

Tất nhiên, một khi chuyện ấy đã gắn liền với tình yêu thì vấn đề này không phải là thứ mà chiến hữu cần quá lưu tâm.

Mất… tiền

Tôi đang đề cập đến những bạn tình quen thuộc, thành ra anh em không phải tốn tiền để “bóc bánh” đâu mà lo.

Chỉ là để thật sự có được một lần ân ái vừa đầy đủ, vừa thoải mái, vừa an toàn thì rõ ràng anh em cũng phải tốn một con số tương đối. Từ không gian cho đến các biện pháp an toàn.

Đấy, tôi thì sau khi ân ái chỉ mất bấy nhiêu đó thôi. Ông nào mất nhiều hơn nữa thì để lại bình luận bên dưới xem.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê