Sau 24 tuổi, phụ nữ sẽ nhìn vào 5 thứ này để đánh giá mức độ hấp dẫn của đàn ông

Sau 24 tuổi, phụ nữ sẽ nhìn vào 5 thứ này để đánh giá mức độ hấp dẫn của đàn ông

​Như mọi khi, tôi biết anh em nghĩ cái gì rồi, không có đâu. Độ hấp dẫn của đàn ông thể hiện ở nhiều khía cạnh khác hơn nhiều.

Vì sao lại 24 tuổi, bởi vì nhiều người quan niệm 25 là một cột mốc rất quan trọng để quyết định độ hấp dẫn của một người đàn ông.

Thành ra tôi để con số 24, kiểu làm gì thì làm, chiến hữu cũng còn đâu đó ít nhất là vài tháng để hoàn thiện bản thân mình.

Oke vô!

Sự điềm tĩnh trước mọi tình huống

Bất kể anh em có cá tính mạnh ra sao, bất kể chiến hữu thẳng tính hay nóng tính đến mức nào, sự điềm tĩnh là điều mà mọi đàn ông đều phải học, thậm chí là học cho thật giỏi.

sau-24-tuoi-phu-nu-se-nhin-vao-5-thu-nay-de-danh-gia-muc-do-hap-dan-cua-dan-ong-anh-1
Đàn ông trưởng thành nói về tình yêu theo một cách rất khác. Ảnh: Minh họa

Phụ nữ sẽ nhìn cái cách mà anh ta ứng xử trước những trường hợp bất ngờ diễn ra xung quanh mình, từ đó quyết định xem tên này là cực phẩm hay …xoàng.

Nếu anh em thắc mắc, thì đối với tôi đây là giá trị lớn nhất mà một người đàn ông sau 25 nên có, thứ sẽ quyết định độ nam tính cũng như sự tôn trọng mà mọi người dành cho anh ta.

Nên xem

25 lời khuyên tán gái cho đàn ông trên 25 tuổi
​Tất nhiên, nói là dành cho đàn ông trên 25 tuổi, nhưng chiến hữu nào nhỏ hơn mà thích tìm hiểu trước thì cứ nên đọc như thường.

Biết chăm chút cho ngoại hình

Tôi rất ghét cái kiểu đàn ông mở miệng ra là bảo giá trị cốt lõi của bản thân mới là quan trọng, kiểu ngoại hình chỉ để nhìn cho đã mắt chứ chẳng làm được gì.

Khẳng định luôn là ngoại hình đang đóng những vai trò ngày càng quan trọng trong đời sống mỗi ngày của chúng ta, nếu chưa hình dung được nó quan trọng cỡ nào thì đọc hết bài này đi. Đọc tiếp.

Một người đàn ông ít nhất phải xuất hiện với ngoại hình thật chỉn chu trong 2 trường hợp, thứ nhất là công việc, và thứ hai là trước mặt cô ấy.

Tôi thậm chí xem nó như lịch sự tối thiểu.

Đường lối phát triển bản thân rõ ràng

Tôi dùng từ đường lối, không phải định hướng hay mục tiêu gì nữa, nó phải là đường lối. Là chính xác những gì chúng ta phải học, phải làm, để đạt được một giá trị cụ thể, trong một khoảng thời gian cụ thể.

Anh em cứ tưởng tượng bản kế hoạch cuộc đời của mình là một cái dàn ý của bài tập làm văn ấy. Từ nhỏ đến 24 tuổi chúng đa đang có một cái dàn bài sơ bộ với rất nhiều ý tưởng.

sau-24-tuoi-phu-nu-se-nhin-vao-5-thu-nay-de-danh-gia-muc-do-hap-dan-cua-dan-ong-anh-2
Khai phá nét hấp dẫn của bản thân mình chưa anh em? Ảnh: Minh họa

Đến sau 24 tuổi, anh em nên biến nó thành mấy cái gạch đầu dòng rồi bắt đầu viết đi là vừa.

Sự hấp dẫn của đàn ông nằm ở chỗ anh ta trình bày kế hoạch của mình cho người con gái mình yêu, với tất cả sự nhiệt huyết. Và với cô ấy là một phần trong đó.

Nên xem

Không có đàn ông tán gái ngu, chỉ có đàn ông không nhận ra 5 điều này
Tán gái ngu không phải là cái tội, khi yêu thì ai cũng dại khờ đi mấy phần mà anh em. Tuy nhiên, dại khờ không có nghĩa là mất tỉnh táo.

Biết tự chăm sóc cho bản thân

Có hai yếu tố sẽ quyết định đến khả năng tự chăm sóc bản thân của anh em, thứ nhất là tự chủ tài chính và thứ hai là tự chủ trong suy nghĩ.

Nhiều anh em lầm tưởng rằng tự chăm sóc cho bản thân là biết nấu ăn, biết mua thuốc khi ốm hay biết dọn dẹp nhà cửa, rồi ngủ sớm các kiểu… nó không đơn giản như vậy.

Một khi đã tự chủ trong suy nghĩ, rằng cuộc sống của một người đàn ông sẽ vẫn hết sức tươi đẹp xanh màu mà không cần thêm ai bên cạnh, chiến hữu sẽ tự động hấp dẫn hơn rất nhiều.

sau-24-tuoi-phu-nu-se-nhin-vao-5-thu-nay-de-danh-gia-muc-do-hap-dan-cua-dan-ong-anh-3
Nỗ lực hoàn thiện bản thân chưa bao giờ là thừa. Ảnh: Minh họa

Không còn xem việc tán gái là mục tiêu chính của cuộc đời

Tôi có nói về việc này trong một số bài viết trước, tán gái chỉ là một phần việc trong một cuộc đời quá nhiều việc của đàn ông. Nếu đã quá mệt mỏi với chuyện gái gú, anh em cũng có thể đọc lại bài đấy để mình không quá mất niềm tin. Đọc tiếp

Trường hợp trước giờ chiến hữu liên tục cảm thấy bản thân mình bị chuyện tình cảm làm khổ đến mức không thể thoát ra được, thì thôi, đừng quá ưu tiên đến nó nữa.

Theo cách nào đó, chúng ta cũng trở nên hấn dẫn hơn vì phụ nữ chỉ mong muốn những thứ mà họ không có được.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê