Phương pháp ‘đẩy - kéo’ với gái và 4 lưu ý vàng

Phương pháp ‘đẩy - kéo’ với gái và 4 lưu ý vàng

Thực hiện phương pháp ‘đẩy - kéo’ khi tán gái đang là điều được rất nhiều anh em quan tâm và áp dụng. Nhưng không phải ai cũng thành công và mang lại hiệu quả

Phương pháp ‘đẩy - kéo’, băng lửa liên hoàn hay mấy cái tên hoa mỹ khác đều dùng để chỉ chung một tư tưởng tán gái khá phổ biến là lúc gần lúc xa để tạo ấn tượng.

Độ hiệu quả của nó thì không phải bàn cãi, tuy nhiên để trung hòa giữa băng - lửa, kéo - đẩy, gần - xa là điều không phải anh em nào cũng làm được.

5 lưu ý dưới đây sẽ giúp chiến hữu.

Nên xem

7 kiểu tin nhắn tán gái đậm chất badboy cho anh em thử nghiệm
Tất nhiên, chỉ có badboy thực thụ mới dám khẳng định chất badboy trong mình. Tuy nhiên, nhắn tin tán gái lại có thể giúp chiến hữu thử nghiệm vỏ bọc đó một cách hiệu quả.

Phải kiềm chế bằng được cảm xúc của bản thân

Không phải nhớ lúc nào là nhắn lúc đó, không phải cần lúc nào là tìm lúc đó, càng không phải nàng cần gì thì chúng ta cũng đều có mặt. Tán gái hiện đại thì không như thế. Đọc tiếp

Tán gái mà bản năng như thế thì sẽ rất hiếm khi mang đến hiệu quả, trừ khi các ông có được lợi thế to quá thì… làm gì chẳng được.

phuong-phap-day-keo-voi-gai-va-4-luu-y-vang-anh-1
Đây là tư tưởng tán gái đang dần phổ biến. Ảnh: Minh họa

Tôi đưa vấn đề kiềm chế cảm xúc lên đầu, vì nó quan trọng nhất và cũng là khó nhất. Khi đã quá yêu cô ấy thì anh em rất dễ dàng thỏa hiệp với bản thân.

Cô ấy không cần làm quen với sự hiện diện của các ông, cô ấy cần ấn tượng với sự hiện diện của các ông.

Hãy kéo hết mực

Khi bật chế độ kéo, anh em cứ hãy chăm sóc nàng như một cô công chúa, bằng tất cả sự ấm áp và chu đáo mà một người đàn ông nên có.

Đây cũng là lúc anh em tự thỏa mãn mong muốn trong tình yêu của mình, cũng là lúc cô ấy cần hiểu được tình cảm của anh em đang dành cho nàng.

Nếu như nàng có một chút sự khó chịu, anh em cứ mặc kệ nó cho tôi, càng tốt.

Nhận được sự quan tâm từ người khác luôn luôn là điều mà các cô gái nhắm tới, cô ấy cần quen với điều đó trước khi hiểu rõ được sự quan trọng của chúng ta.

Chúng ta không nhắm đến sự thỏa mãn của nàng, chúng ta cần một chút trống trải sau đó kìa.

phuong-phap-day-keo-voi-gai-va-4-luu-y-vang-anh-2
Cô ấy cần nhận ra sự trống trải nhất định. Ảnh: Minh họa

Và hãy cứ đẩy hết mình

Lạnh như nước đá luôn, tức là kiểu biến mất hoàn toàn đấy anh em. Đừng để lại cho cô ấy bất cứ dấu vết nào, bất chấp vài tiếng trước vẫn còn nói chuyện ngọt ngào sến sẩm.

Và làm ơn, kiên nhẫn, chẳng có gì anh em phải gấp gáp hết, cô ấy có nhiều việc cần phải nghĩ trước khi nhận ra sự vắng mặt của anh em.

Cô ấy cũng cần một chút thời gian để cảm thấy nhớ những lúc hai người vui vẻ ngọt ngào. Đó chính xác là những gì chúng ta cần.

Nên xem

Nói chuyện với gái thế nào để vừa trưởng thành, vừa ngọt ngào?
​Nếu anh em nào xem đây là một kiểu nhiệm vụ bất khả thi thì rõ ràng chưa tìm hiểu quá nhiều về việc nói chuyện với gái rồi.

Liên tục kiểm chứng độ hiệu quả

Đây là một trong những yếu tố hay ho nhất của phương pháp "đẩy - kéo", khi chiến hữu sẽ rất dễ dàng trong việc kiểm chứng xem cảm tình của cô ấy tới đâu.

Nếu cô ấy có những dấu hiệu này thì xác định nhé. Đọc tiếp

Cô ấy càng nhanh chóng thắc mắc về sự vắng mặt của chúng ta thì anh em càng yên tâm trong việc tiếp tục theo đuổi phương pháp tán gái của mình.

Để tránh cho những tín hiệu này bị loãng, anh em phải đảm bảo trong suốt giai đoạn đẩy cô ấy ra xa, chúng ta không thực hiện tán tỉnh hay liên lạc với ai đó khác.

Đây cũng là cách để anh em hợp lý hóa sự hiện diện của mình khi trở lại ấm áp như xưa.

Sự hấp dẫn của đàn ông đến từ nhiều khía cạnh. Ảnh: Minh họa

Thực hiện liên tục, ít nhất ba lần trở lên

Lại thêm một câu chuyện về sự kiên nhẫn. Để phương pháp tán gái "đẩy - kéo" mang đến hiệu quả, anh em cần thực hiện quá trình này ít nhất ba lần.

Ở những lần tiếp theo, nếu biểu hiện của nàng cũng không có gì cho thấy rằng đã sẵn sàng để “đổ”, cũng là lúc các ông nên cân nhắc với việc dừng lại.

Anh em thấy sao? Tôi là tôi thích phương pháp này lắm đấy

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê