Phải làm sao khi cô ấy hay nhắc đến người yêu cũ?

Phải làm sao khi cô ấy hay nhắc đến người yêu cũ?

Nhắc đến người yêu cũ không phải là một hành vi, nó là thói quen của một số cô gái. Và cái thói quen đấy khiến đàn ông khó chịu vô cùng.

Người yêu của tôi hiện tại thì không như vậy, nhưng cô nàng trước đây thì có, rằng mỗi ngày tôi đều phải nghe đi nghe lại mấy câu chuyện liên quan đến một thằng thiếu gia nào đấy, người mà tôi không chắc là có tồn tại hay không nữa.

Tất nhiên, chuyện tình của tôi và cô ấy chính thức “toang” sau một vài cuộc hẹn mà gã kia không xuất hiện vẫn là nhân vật chính. Đọc tiếp. 

Tôi rút ra được điều gì?

Không phải cô ấy chưa quên được người cũ, cô ấy chỉ muốn chứng minh mình đã từng được nâng niu như thế nào

Và ngầm mong muốn rằng anh em sẽ tiếp tục sự nâng niu trân trọng ấy một cách triệt để và vẹn toàn nhất có thể, suy cho cùng thì đó cũng là mong muốn chính đáng.

Chỉ là cái cách họ truyền tải nó thì đúng là gây ức chế vô cùng cho nam giới chúng ta, chẳng ai muốn có cảm giác mình thua kém một người đàn ông khác hết.

phai-lam-sao-khi-co-ay-hay-nhac-den-nguoi-yeu-cu-anh-1
Các cô gái đúng là rất hay nhắc về người cũ. Ảnh: Minh họa

Tuy nhiên, nếu hiểu được mong muốn đằng sau của cô ấy rồi thì tôi tin anh em cũng có cái nhìn dễ chịu hơn.

Đôi khi chỉ cần một câu khẳng định chắc nịch, “những gì người ấy đã làm được cho em, anh cũng sẽ làm được đúng như vậy, nhưng nhân đôi số lượng lẫn chất lượng”

Chắc cô nàng cũng sẽ không còn nói gì nữa đâu.

Nên xem

Khôn ngoan hơn khi tán gái với 5 giới hạn tình yêu của đàn ông
Hiểu được đâu là giới hạn tình yêu sẽ cho anh em cái nhìn tốt hơn về cả quá trình tán tỉnh của mình, từ đó mà việc chinh phục một cô gái cũng trở nên dễ dàng hơn.

Làm sao để biết cô ấy đã quên hẳn người cũ hay chưa?

Như đã nói, đôi khi nguyên nhân chính là do cô ấy thực sự chưa quên được người yêu cũ, và nhắc đến anh ta chỉ vì đó là tất cả những gì mà nàng đang nghĩ tới.

Xác định được chuyện đó không phải là dễ, gì chứ để che giấu cảm xúc hay thái độ thì con gái giỏi hơn đàn ông chúng ta nhiều.

phai-lam-sao-khi-co-ay-hay-nhac-den-nguoi-yeu-cu-anh-2
Cô ấy hay nhắc về anh ta trong trường hợp nào? Ảnh: Minh họa

Thông thường, nếu cô ấy chỉ nhắc đến những lần mình được bảo bọc chăm sóc thì không sao, đằng này cứ gọi món ăn nào hay nói về điều gì đều “gọi hồn” người cũ ra thì xác định.

Còn yêu còn thương còn vương vấn nhiều lắm đấy anh em à. Tôi không biết anh em sao chứ tôi thì khó mà chấp nhận chuyện đó.

Tôi sẽ có một cuộc nói chuyện tương đối nghiêm túc với mong muốn lắng nghe một lần nữa, cảm giác cũng như suy nghĩ của cô ấy về người yêu cũ nói riêng và cuộc tình này nói chung.

Nên xem

10 gợi ý tin nhắn ‘test’ mức độ tình cảm của nàng dành cho anh em
​Xác định được mức độ tình cảm của một cô gái dành cho mình là một trong những điều khó khăn nhất anh em sẽ phải đối mặt khi tán gái.

Ở các cô gái, thói quen so sánh luôn hiện hữu, không ít thì cũng nhiều

Nói đâu xa, chẳng phải đàn ông chúng ta cũng rất hay so sánh người yêu hiện tại của mình với người yêu cũ hay là mấy cô khác thỉnh thoảng bắt gặp ngoài phố đấy thôi, bình thường. Đọc tiếp

Thành ra đó là điều mà anh em bắt buộc phải hiểu và liệt vào danh sách những thứ thuộc về tự nhiên.

Vậy nên nếu thỉnh thoảng cô ấy có hay nhắc về người yêu cũ, điều chiến hữu cần làm là dùng những lời lẽ tôn trọng nhất dành cho anh ta, thậm chí đề cao hắn một chút cũng được.

Sự cao thượng giả tạo, trong một vài trường hợp, vẫn tốt hơn nhiều so với thái độ căng thẳng thiếu thân thiện.

phai-lam-sao-khi-co-ay-hay-nhac-den-nguoi-yeu-cu-anh-3
Sau tất cả, chúng ta mới là hiện tại và tương lai của cô ấy. Ảnh: Minh họa

Sau tất cả, người ấy đã chăm sóc và thương yêu cô ấy cả một khoảng thời gian

Và cũng đã từng là tất cả thế giới đối với cô ấy, theo cách nói ngôn tình. Do đó tôi muốn anh em sẽ nhìn nhận anh ta theo cái cách tích cực nhất có thể.

Anh em cần phải nhớ rằng, các ông đang là hiện tại và tương lai của cô ấy. Cô ấy hay nhắc về người yêu cũ, nhắc về quá khứ, nó có thể có ý nghĩa đấy, nhưng vô hại.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê