Những mối quan hệ ‘không tên’ với phụ nữ đang bào mòn anh em chúng ta như thế nào?

Những mối quan hệ ‘không tên’ với phụ nữ đang bào mòn anh em chúng ta như thế nào?

​Tôi viết ra bài này với một mục đích duy nhất, mong muốn anh em hãy dọn dẹp những mối quan hệ “không tên” ra khỏi cuộc sống của mình.

Với ai thì tôi không biết, nhưng đối với tôi một người đàn ông chỉ nên chấp nhận hai hình thức quan hệ đối với phụ nữ, hoặc là bạn hoặc là người tình.

Những kiểu khác từ anh trai kết nghĩa, anh trai xã hội, anh trai mưa hay người đàn ông của nắng gì đấy tôi gọi chung là mối quan hệ “không tên”.

Và để chiến hữu sống một cuộc sống tốt hơn đúng nghĩa, chúng ta phải nhanh chóng gạt bỏ hết cái mớ lộn xộn ấy ra khỏi cuộc đời.

Nên xem

Trăn trở đàn ông - Tình và tiền, cái nào nên đến trước?
Mối tương quan ngày càng mật thiết giữa tình và tiền luôn ít nhất vài lần xuất hiện trong suy nghĩ của những gã đàn ông hiện đại.

Chúng ta không chấp nhận làm một cục sạc dự phòng

Tôi đọc được câu này từ một anh em trên group, nó chính xác và sẽ luôn luôn có giá trị cho đến khi thế giới này… không còn phụ nữ nữa.

Anh em xem đá bóng nhiều chắc cũng biết cảm giác bức bối khó chịu của một cầu thủ dự bị, nhận lương nhỏ giọt và chẳng được ai công nhận.

nhung-moi-quan-he-khong-ten-voi-phu-nu-dang-bao-mon-anh-em-chung-ta-nhu-the-nao-anh-1
Chúng ta mong muốn đến gần hơn với cô ấy nhưng nàng thì không. Ảnh: Minh họa

Cô ấy thỉnh thoảng sẽ ban phát tình cảm cho anh em, chẳng may chàng trai “đá chính” có việc bận thì anh em sẽ có cơ hội thay thế vài phút, để rồi quay lại với vị trí vốn có.

Chúng ta làm tất cả để cô ấy được vui, cô ấy lại làm tất cả để cho bản thân mình được vui.

Anh em liên tục chứng minh bản thân mình là người xứng đáng, liên tục chăm lo cho cô ấy từ miếng ăn đến giấc ngủ. À không, tôi nghĩ chuyện ngủ sẽ do người khác đảm nhận rồi.

Một cục sạc dự phòng đúng nghĩa, thỉnh thoảng được nạp thêm tí điện rồi phải phục vụ từ ngày này qua ngày khác, đến khi “chai” rồi cũng chẳng ai nhớ đến mà không ngần ngại vứt đi.

Nên xem

Trăn trở đàn ông: Chuyện về những gã cô đơn mất niềm tin vào tình yêu
Niềm tin vào tình yêu không được xây dựng bởi những mối quan hệ, nó chịu ảnh hưởng từ những gì xảy ra xung quanh cuộc đời mỗi người đàn ông.

Chúng ta đang bị bào mòn một cách vô tội vạ

Nhiều anh em sẽ nhanh chóng cười khẩy, cho rằng mình sẽ không bao giờ trở thành một kẻ như vậy cho đến khi rơi vào tình yêu thật sự với ai đó.

Chúng ta làm tất cả để đổi lại niềm vui trong mắt cô ấy, chúng ta bỏ qua mọi thứ chỉ vì một nụ cười và chúng ta sẵn sàng quên mất bài viết này khi cô ấy xuất hiện.

Một mối quan hệ “không tên” lấy đi của chiến hữu rất nhiều, ba thứ quan trọng nhất trong đó là thời gian, tiền bạc và niềm tin. Những thứ vô cùng đắt giá.

nhung-moi-quan-he-khong-ten-voi-phu-nu-dang-bao-mon-anh-em-chung-ta-nhu-the-nao-anh-2
Đừng mong chờ một tình cảm đã quá rõ ràng không thuộc về mình. Ảnh: Minh họa

Đáng tiếc là trong lúc đó anh em không nhận ra được mình đang chơi một trò chơi quá ư mạo hiểm, anh em cho rằng mình nhận lại quá nhiều thứ từ nàng…

Cho đến khi cô ấy buông “nhẹ” một tin nhắn: Đừng nhắn tin cho em nữa, mình chắc chắn không có cơ hội ở bên nhau.

Dọn dẹp những mối quan hệ “không tên” ra khỏi cuộc sống của mình

Hai yếu tố cần thiết để thực hiện điều này là thành thực và can đảm với bản thân.

Cô ấy có thể là tất cả với anh em, nhưng anh em lại chẳng là gì với nàng thì cứ dây dưa cũng chẳng dẫn đến điều gì cụ thể.

nhung-moi-quan-he-khong-ten-voi-phu-nu-dang-bao-mon-anh-em-chung-ta-nhu-the-nao-anh-3
Rời khỏi những mối quan hệ kiểu này là điều cần làm ngay lập tức. Ảnh: Minh họa

Cho mình một danh sách những cô gái xung quanh, cô nào có thể “nâng cấp” thành người yêu và nàng nào chỉ đơn thuần là xã giao không hơn không kém.

Cố gắng giành lại quyền chủ động thiết lập sự quan tâm đối với các cô gái vào tay mình, chính mình phải là người chủ động phân chia thời gian cho các nàng.

Nên xem

4 điều khiến anh em đánh mất người con gái thời thanh xuân của mình
​Đôi khi, thời thanh xuân trôi qua cùng cô ấy cũng sẽ là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi con người.

Nếu anh em xác định cô ấy phải là bạn gái của mình. Hãy thiết lập một kế hoạch tán tỉnh cụ thể và hết mình đi trên con đường đó.

Chúc chiến hữu thành công và tránh xa những mối quan hệ "không tên" tồi tệ!

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê