Những lời khuyên tôi muốn dành cho những gã bên ngoài xấu trai, bên trong… nhát gái

Những lời khuyên tôi muốn dành cho những gã bên ngoài xấu trai, bên trong… nhát gái

​Đã xấu trai mà còn nhát gái thì con đường có bồ của anh em nói hơi chông chênh rồi đấy.

Tất nhiên sự chông chênh này phần nhiều đến từ những suy nghĩ tiêu cực của anh em về bản thân cũng như tình cảm.

Đàn ông thì ai cũng nhát gái, chỉ là mức độ nặng nhẹ khác nhau như nào mà thôi. Trường hợp xác định nguyên nhân chính đến từ ngoại hình của mình thì tôi có vài lời khuyên cho anh em đây.

Suy cho cùng, đàn ông không cần phải đẹp trai

Tại sao tôi nói như vậy, vì quả thật so với dung nhan của các chị em thì vẻ đẹp trai của chúng ta nó ít quan trọng hơn rất nhiều, cũng ít ảnh hưởng tới đời sống hay công việc.

Tất nhiên nếu anh em quyết định trở thành người của công chúng thì mọi chuyện nó khác.

Chiến hữu không cần phải thu hút được sự chú ý của hàng triệu người, cái các ông cần là sự quan tâm của đúng một cô gái duy nhất (hoặc hai ba cô gì đấy, tùy).

nhung-loi-khuyen-toi-muon-danh-cho-nhung-ga-ben-ngoai-xau-trai-ben-trong-nhat-gai-anh-1
Nhát gái vốn là chuyện không của riêng ai. Ảnh: Minh họa

Chẳng có gì đảm bảo một gã đàn ông đẹp trai sẽ đủ để chinh phục trái tim của một cô gái, tôi tin rằng hình ảnh mấy ông vừa xấu vừa cục sánh đôi cùng những nàng chân dài anh em thấy mãi, tất nhiên không hẳn ai trong số họ cũng nhiều tiền.

Đàn ông không có vẻ ngoài con gái vẫn thích, đàn ông không có… đàn ông mới là vấn đề

Nói cách khác, cuộc đời đàn ông có quá nhiều thứ để chứng minh với người ta, thay vì cái ngoại hình… nói sao nhỉ, có thì tốt, không có cũng không chết.

Không biết anh em sao, nhưng nếu ai đó khen tôi cư xử thật đàn ông, tôi thấy người ta đang đề cao mình, nhưng nếu nhận được lời khen đẹp trai, tôi thấy nó sáo rỗng, đôi khi lại tưởng như người ta đang mỉa mai mình.

Biết sao được, có lẽ do tôi xấu trai quá nên mới vậy.

Tôi tin rằng một gã đàn ông không ưa nhìn cho lắm, nếu biết cách đối nhân xử thế, biết galant, biết những nguyên tắc lịch thiệp thì có lẽ chẳng phải nhát gái làm gì.

Nguyên tắc nào thì đọc tiếp bài này sẽ rõ.

Độ đẹp trai của đàn ông không được xác định bởi đường nét khuôn mặt, nó được đánh giá dựa trên sự chỉn chu

Không luộm thuộm, gọn gàng, chỉn chu, đôi khi đã quá đủ cho hai chữ đẹp trai. Tất nhiên có nhiều cô gái sẽ không nghĩ như vậy, đơn giản, mỗi người mỗi gu khác nhau mà.

Nhưng như đã nói, để ít nhất cũng nhận được một cười mỉm thì mọi chuyện sẽ không quá khó khăn nặng nề, sạch sẽ một chút là được.

nhung-loi-khuyen-toi-muon-danh-cho-nhung-ga-ben-ngoai-xau-trai-ben-trong-nhat-gai-anh-2
Cải thiện bản thân đã, gái gú tính sau cũng được mà. Ảnh: Minh họa

Có mấy lần tôi nhận được câu hỏi của anh em về việc phẫu thuật thẩm mỹ (pttm) để khiến những đường nét trên gương mặt của mình trở nên sáng sủa hơn, và tôi không thích suy nghĩ đó cho lắm.

Tất nhiên, tôi chẳng hề có chút định kiến nào với pttm, rõ ràng một số người có khiếm khuyết hay một vài điểm bất lợi trên khuôn mặt thì pttm sẽ là cách giúp họ có được một cuộc sống bình thường.

Trường hợp khác, tôi nghĩ rằng anh em nên tôn trọng những nét đặc biệt mà tạo hóa đã cho chúng ta, học cách để tự tin hơn với nó là ổn.

Nhát gái là câu chuyện của cả một quá trình, đừng đổ lỗi cho vẻ ngoài

Câu chuyện nhát gái tôi cũng đã có nói với anh em nhiều lần trước đó rồi đấy thôi, anh em nào không nhớ thì tôi có hẳn một bài ở đây. Rõ ràng, đàn ông nhát gái xuất phát từ rất nhiều yếu tố. Không lấy gì đảm bảo anh em đi “đầu thai lại” rồi trở nên đẹp trai xuất sắc thì sẽ không còn nhát gái nữa.

nhung-loi-khuyen-toi-muon-danh-cho-nhung-ga-ben-ngoai-xau-trai-ben-trong-nhat-gai-anh-3
Tự tin lên anh em. Ảnh: Minh họa

Bên ngoài anh em còn nhiều thứ khác đáng lo hơn là xấu trai, và bên trong chúng ta cũng sẽ còn nhiều giá trị tốt đẹp để không còn nhát gái.

Viết dài dòng là vậy, nhưng tôi chỉ muốn nhắn nhủ anh em câu ở trên thôi.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê