Nhắn tin với gái thế nào để vừa ngọt ngào vừa nam tính?

Nhắn tin với gái thế nào để vừa ngọt ngào vừa nam tính?

Nhắn tin với gái luôn là câu chuyện nhức nhối. Nhắn tin đảm bảo cả ngọt ngào và nam tính thì còn nhức nhối hơn gấp bội.

Tức là anh em thường quy chụp mấy tin nhắn ngọt ngào hay lãng mạn một chút sẽ không đảm bảo được chất mạnh mẽ, nam tính của mình.

Thật ra lo lắng đó là có cơ sở, nhưng nó xuất phát từ chuyện anh em chưa biết kết hợp hai yếu tố này trong khi nhắn tin tán gái.

Ngọt ngào quá thì thành ra… yếu, mà nam tính quá thì lại thành… cục súc. Một vài gợi ý dưới đây có thể giúp chiến hữu hạn chế được điều đó.

nhan-tin-voi-gai-the-nao-de-vua-ngot-ngao-vua-nam-tinh-anh-1
Đừng quá tập trung vào những tin nhắn hoa mỹ. Ảnh: Minh họa

1| Khen ngợi phẩm chất thay vì nhan sắc

Một lời khen ngợi luôn được xem là lời nói ngọt ngào, chúng ta chẳng ai còn nghi ngờ gì về điều đó. Nhưng khen ngợi cho nam tính thì nhất định phải nhằm vào phẩm chất.

Vẻ đẹp về nhan sắc hay một vài tính cách đáng yêu sẽ là thứ mà nàng nghe được mỗi ngày, nó xáo rỗng và nhàm chán.

Nên xem

7 nguyên tắc gíup anh em nhắn tin với gái tốt hơn
Và thực sự tận hưởng việc nhắn tin với gái thay vì cứ mãi nghĩ ngợi đến đau đầu vì nó

Một lời khen ngợi nhằm vào những thế mạnh nội tại của cô ấy sẽ cho nàng cảm nhận đầy đủ rằng anh em có quan tâm và chủ động tìm hiểu cô ấy. Đó cũng là một kiểu thông điệp ý nghĩa.

“Thật ra ban đầu anh không nghĩ em giải quyết được dự án khó nhằn đó. Em có những phẩm chất để trở thành một người giỏi. Anh thích cái cách em kiên trì thuyết phục khách hàng”

2| Lồng ghép vào những câu đùa quan tâm nhẹ nhàng

Thật ra mục đích của những câu đùa chỉ đơn thuần là gây ấn tượng với cô ấy, anh em đâu phải diễn viên hài mà phải bắt mình khiến nàng cười ngặt nghẽo.

Đầu tư quá nhiều vào những câu đùa, hoặc là thất bại vì nó nhạt hoặc là nó sẽ cho cô ấy cảm giác chúng ta vẫn chưa đủ trưởng thành. Cái nào cũng phiền.

nhan-tin-voi-gai-the-nao-de-vua-ngot-ngao-vua-nam-tinh-anh-2
Cô ấy cần thấy được sự nam tính của anh em. Ảnh: Minh họa

Đó sẽ là những tin nhắn thể hiện sự quan tâm cô ấy, kèm theo chút tinh nghịch. Tôi thấy bấy nhiêu là đủ hiệu ứng rồi.

“Anh thấy em nên nghỉ phép một ngày rồi đi chơi đâu đó đi, tuần vừa qua em đã làm việc bằng 7 người cộng lại rồi, muốn lãnh 7 đầu lương hả cô”.

3| Đừng ngày nào cũng chúc ngủ ngon

Nó không nên, mặc dù tôi cũng cho rằng đó là một khung giờ rất đẹp để các anh em thực hiện công cuộc tán tỉnh.

Để chứng minh điều đó, tôi có hẳn một bài dưới đây cho anh em tham khảo.

Nên xem

21 gợi ý chúc ngủ ngon để anh em tự tin ‘lấy le’ với gái
​Tôi không đề cao mấy màn chúc ngủ ngon này lắm, nhưng nhiều anh em hay ưu tiên sử dụng nó quá thì thôi mình đề cập một chút.

Chúc ngủ ngon mỗi ngày không mang đến hiệu quả, thay vào đó là sự phiền phức. Hãy chúc cô ấy ngủ ngon khi các ông chấm dứt một cuộc nói chuyện hoặc hai người có một dịp gặp gỡ nhau vào sáng mai.

Muốn trở nên nam tính khi nhắn tin tán gái thì mỗi câu từ được mình gửi gắm đều phải có ý nghĩa và mang lại giá trị.

“Anh nhớ không lầm thì ngày mai mình có việc quan trọng phải làm với nhau. Giúp anh ngủ sớm nhé. Chúng ta cần nó diễn ra suôn sẻ nhất có thể”.

nhan-tin-voi-gai-the-nao-de-vua-ngot-ngao-vua-nam-tinh-anh-3
Mỗi tin nhắn của chúng ta đều phải có ý nghĩa và giá trị. Ảnh: Minh họa

4| Sau những câu ngọt ngào quá thể, hãy dành ra khoảng lặng

Tất nhiên, sẽ có lúc anh em… lỡ đà, nhắn một dãy tin toàn ngọt ngào ong bướm rồi đau khổ. Cảm giác sau đó thể nào cũng là hối hận và tự trách mình không biết kiềm chế cảm xúc.

Câu chuyện này khá phổ biến và tất nhiên mục tiêu sau cùng của anh em mình vẫn là trở về với tiêu chí ban đầu, vừa nam tính vừa đủ ngọt ngào.

Nên xem

10 gợi ý tin nhắn ‘test’ mức độ tình cảm của nàng dành cho anh em
​Xác định được mức độ tình cảm của một cô gái dành cho mình là một trong những điều khó khăn nhất anh em sẽ phải đối mặt khi tán gái.

Tôi đề xuất anh em cứ hãy im lặng một thời gian, đủ lâu để cô ấy thấy chuyện đó bình thường và cũng đủ giãn cách để anh em không còn cảm thấy… quê độ.

Khi nhắn tin tán gái, ngọt ngào và nam tính đan xen có thể không phải là cách tốt nhất, nhưng là cách dễ thực hiện nhất.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê