Mấy tên đàn ông có 5 sở thích này thường cua gái rất mượt

Mấy tên đàn ông có 5 sở thích này thường cua gái rất mượt

​Đây là quan sát của tôi thôi, điểm chung của mấy tên cua gái rất mượt là có cho mình những sở thích rất “chất”.

Nói cách khác thì những sở thích này có khả năng tạo ấn tượng mạnh mẽ cho các cô gái, từ đó họ cũng chủ động tìm hiểu anh em nhiều hơn.

Đàn ông cua gái mượt đôi khi không nhất thiết phải thật giàu có hoặc thật đẹp trai. Đó là điều tôi cần anh em ghi nhớ mọi lúc mọi nơi.

Chụp ảnh

Đứng đầu trong danh sách, là ông vua của những sở thích ở đàn ông. Một gã lãng tử đi đâu cũng vác bên mình một chiếc máy ảnh quả thật rất hấp dẫn.

Anh em sẽ là tác giả chính cho những bộ ảnh “sống ảo” tung chảo của cô ấy, sẽ biết những nơi có khung cảnh đẹp, biết ghi lại những khoảnh khắc độc đáo và hơn là biết cảnh chỉnh ảnh sao cho lung linh.

Ngoài ra, quan niệm về cái đẹp và mỹ thuật của mấy chàng đam mê nhiếp ảnh cũng rất thú vị.

may-ten-dan-ong-co-5-so-thich-nay-thuong-cua-gai-rat-muot-anh-1
Chụp ảnh thì nhiều cô theo phải biết rồi. Ảnh: Minh họa

Chơi xe phân khối lớn

Tất nhiên không phải nàng nào cũng thích tốc độ, nhưng nàng nào cũng sẽ phải lòng một chàng trai mê tốc độ.

Họ mạnh mẽ, phần nào cũng dũng cảm và dám đương đầu với nhiều khó khăn. Hình ảnh một chàng trai cặm cụi bên chiếc xe của mình cũng đâu đó hấp dẫn.

Việc anh chàng có cho mình một niềm quan tâm lớn hơn là cô gái xinh đẹp bên cạnh cũng tạo nên sự khác biệt nhất định

Mặt khác, có cho mình một tên bạn trai đi chiếc xe hầm hố cool ngầu thì cũng dễ dàng “cà khịa” mấy chị em khác, đôi khi chỉ có thế cũng đủ làm chị em vui cả ngày rồi.

may-ten-dan-ong-co-5-so-thich-nay-thuong-cua-gai-rat-muot-anh-2
Mạnh mẽ và quyết đoán thì anh đây không thiếu. Ảnh: Minh họa

Mê nhạc rock

Không nhất thiết phải chơi nhạc rock, cũng không yêu cầu phải hát nhạc rock, một gã chết mê chết mệt với rock cũng vẫn sẽ tán gái rất mượt.

Nhận định chung của tôi dành cho mấy tên này là sự nam tính và thẳng thắn. Anh ta sẽ đứng trước mặt một cô gái và khẳng định tôi thích em ngay từ lần đầu gặp mặt, nếu điều đó cần thiết.

Đàn ông mê nhạc rock cũng có cho mình cách rất riêng để vượt qua những căng thẳng trong cuộc sống, luôn sở hữu tinh thần lạc quan và tràn đầy năng lượng.

Cái đó thì ai chả thích, đâu riêng gì con gái.

Mê công việc

Sẽ là một sai lầm cực lớn nếu anh em cho rằng đây không phải là một kiểu sở thích của đàn ông. Khẳng định luôn là rất nhiều nam giới yêu công việc và sẵn sàng dành thêm vài tiếng mỗi ngày để phát triển thêm những kỹ năng cần thiết để phục vụ công việc đó.

Họ không có cho mình một thú vui nào khác, đơn giản vì cả thảy mấy thú vui đấy chẳng cái nào hấp dẫn bằng công việc.

Đàn ông mê việc không cua gái chủ động nha anh em, họ cua gái rất mượt theo một cách rất tự nhiên, đó là những thành công đến liên tục trong một sớm một chiều.

Mê nấu ăn

Gần đây thì mấy gã nấu ăn càng ngày càng “có giá”, nhận được sự quan tâm rất lớn của hội chị em. Nhất là khi nhìn thấy mấy ông chồng của các chị vlogger nổi tiếng toàn nấu ăn thượng thừa.

Họ là những gã ấm áp, biết tự chăm sóc bản thân và tất nhiên cũng rất giỏi trong việc chu toàn cho những người thân xung quanh mình.

may-ten-dan-ong-co-5-so-thich-nay-thuong-cua-gai-rat-muot-anh-3
Đàn ông nấu ăn thời nay có gì lạ đâu. Ảnh: Minh họa

Đàn ông yêu thích nấu ăn cũng sẽ rất tỉ mỉ, kiên nhẫn và biết cách điều tiết cuộc sống. Đồng thời chị em hay ngày nay cũng có nhiều cô hơi “ẹ” trong khoản nấu nướng, thành ra có ngay một đầu bếp tuyệt hảo thì còn gì hay hơn?

Sở thích không chỉ làm nên giá trị của một người đàn ông, nó còn giúp anh em bộc lộ những thế mạnh tiềm ẩn mà có người cả đời cũng chẳng biết được.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê