Làm sao để áp dụng lý thuyết tán gái suông vào thực tế?

Làm sao để áp dụng lý thuyết tán gái suông vào thực tế?

​Đây không phải chỉ là thắc mắc, đó là một nỗi hoang mang của nhiều anh em khi đọc mấy cái lý thuyết tán gái mà tôi và nhiều người khác đang truyền tải.

Tôi thừa nhận những gì mình đang mang đến cho anh em chính là lý thuyết tán gái, là bài vở tán gái vì nếu đã gọi là thực hành thì chúng ta mỗi ngày phải ngồi với nhau, đi tán gái với nhau, cảm nhận thành công hay thất bại với nhau thì mới đúng nghĩa đen nghĩa bóng.

Chuyện đó đơn thuần chẳng ai làm được vì chúng ta đang sống những cuộc đời rất là khác nhau với những mối quan tâm cũng chẳng giống nhau.

Tôi có một vài cách, và tôi tin rằng nó sẽ giúp được cho anh em khá nhiều đấy.

lam-sao-de-ap-dung-ly-thuyet-tan-gai-suon-vao-thuc-te-anh-1
Phải có niềm tin vô bản thân chứ anh em. Ảnh: Minh họa

Phân biệt những bài viết liên quan đến tư tưởng và kỹ năng

Thông thường lý thuyết tán gái sẽ liên quan đến hai hướng như thế.

Tư tưởng sẽ giúp anh em định hình lại suy nghĩ và ổn định được quan niệm tán gái, còn kỹ năng sẽ là những mẹo, những thủ thuật có thể áp dụng ngay khi tán gái.

Kỹ năng sẽ gắn liền với thực tế tán gái nhiều hơn là tư tưởng, dành cho những ông thích mấy trò “khôn vặt”, hiệu quả mang lại gần như lập tức, nhưng không quá mỹ mãn. Ví dụ bài này. Đọc tiếp

Tư tưởng có thể xem là một phương pháp đi đường dài, với lộ trình thay đổi và phát triển bản thân đúng nghĩa. Bằng cách này hay cách khác, những bài viết kiểu này sẽ giúp anh em trưởng thành hơn, ví dụ như bài này. Đọc tiếp.

Phối hợp hai luồng kiến thức này, tầm nào anh em cũng tán gái kinh hơn nhiều.

Học cách cá nhân hóa những thứ mình được truyền tải

Lý thuyết tán gái thường không mang lại hiệu quả tất thời, bởi vì nó được viết ra bởi những chẳng biết khỉ gì về tình trạng hiện tại của anh em, thậm chí còn không biết đến sự hiện diện của anh em.

Nên xem

Nam giới yêu: Đây là những cách để nói chuyện với gái sao cho mượt nhất
Nói chuyện với gái không khó, nói chuyện với gái thế nào để mang đến ấn tượng lâu dài mới là điều mà chúng ta cần bàn luận.

Do đó như tôi đã nói ở trên, anh em buộc phải tìm cách cá nhân hóa những thứ mình được đọc trở thành của mình, phục vụ cho cuộc sống và công cuộc tán gái của mình.

Cá nhân hóa bằng cách nào, là anh em liên tục đặt bản thân mình vào câu chuyện mà tôi hay một số người khác đang truyền tải.

lam-sao-de-ap-dung-ly-thuyet-tan-gai-suon-vao-thuc-te-anh-2
Chả có lý thuyết nào là vô dụng đâu anh em. Ảnh: Minh họa

Khi chiến hữu quyết định áp dụng bài viết nào đó vào thực tế, các ông hay có xu hướng nghĩ đến viễn cảnh thành công sẽ như thế nào, mình sẽ nhận được những gì, thay vì tưởng tượng xem mình sẽ thực hiện nó ra làm sao, và liệu với tính cách của cô ấy thì mình nói mấy lời như thế có phù hợp hay không.

Không chỉ riêng kiến thức tán gái, tấn tần tật các loại thông tin mà anh em nạp vào người, muốn có giá trị thì đều phải trải qua một bước sàng lọc cơ bản do chính các ông tạo ra.

Đem y nguyên thành công của người khác áp dụng cho chính mình, thề với các ông chưa thấy việc làm nào dại khờ hơn.

Mở đầu óc ra mà đón nhận những cái mới

Có nhiều anh em đọc xong bài viết của tôi từ đầu đến cuối không trật chữ nào, rồi để lại nhiều bình luận kiểu “toàn lý thuyết suông”, “không thực tế tí nào”, “biết có áp dụng được không”, “chắc gì thằng này có bồ rồi”... vân vân mây trắng soi dòng Cửu Long giang.

lam-sao-de-ap-dung-ly-thuyet-tan-gai-suon-vao-thuc-te-anh-3
Mở mình ra và đón nhận những góc nhìn mới. Ảnh: Minh họa

Mỗi người chúng ta có cho mình những góc nhìn và cảm nhận khác nhau về một vấn đề nào đó, thành ra tôi chẳng có ý kiến gì nếu các ông cho rằng mấy thứ tôi đang viết là vô dụng.

Nên xem

Trở nên ‘sát gái’ hơn với 18 quy tắc tán tỉnh của một gentleman
Những quy tắc tán tỉnh này sẽ là lựa chọn an toàn nhất cho bất cứ anh em nào muốn gây ấn tượng với phụ nữ.

Tôi chỉ muốn chiến hữu nhớ rằng, đừng vội vàng phủ nhận một điều gì đó, nhất là khi nó đang được bày ra trước mặt mình theo cách dễ dàng nhất.

Lý thuyết tán gái tôi đang mang đến, là một trong những điều như vậy đấy.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê