Không phải vòng một, đàn ông ‘chết đi sống lại’ vì 7 đặc điểm này của phụ nữ

Không phải vòng một, đàn ông ‘chết đi sống lại’ vì 7 đặc điểm này của phụ nữ

Có nghiên cứu khoa học hẳn hoi nha anh em, gì chứ động đến chị em phụ nữ thì tốt nhất cứ hãy giấy trắng mực đen cho khỏi chối.

Nếu như phụ nữ sẽ có những giây phút “rụng trứng” vì nhiều khoảnh khắc hấp dẫn của nam giới, thì anh em mình cũng sẽ có những lúc phải… “rụng nụ” trước những khoảnh khắc như vậy.

Anh em cứ từ từ mà đọc, rụng chỗ nào thì bình luận cho tôi biết bên dưới.

1| Gái đổ mồ hôi - Anh em bồi hồi

Nhìn chung thì mấy khoảnh khắc mồ hôi nhễ nhại của chị em phụ nữ sẽ rất hiếm khi anh em được thấy, kiểu con gái thì lúc nào cũng cố gắng tươm tất gọn gàng mà.

Tuy nhiên, nếu anh em nào được một lần chiêm ngưỡng thì tin tôi đi, nó rất đẹp. Tràn đầy những năng lượng và cảm xúc tích cực khi vận động.

Dĩ nhiên, đâu đó có một chút khiêu gợi không hề nhỏ nữa.

khong-phai-vong-mot-dan-ong-chet-di-song-lai-vi-7-dac-diem-nay-cua-phu-nu-anh-1
Đàn ông đích thực, đâu nhất thiết phải nhìn ngực đầu tiên. Ảnh: Minh họa

2| Gái hài hước - Anh em như cá gặp nước

Rõ ràng, các ông mỗi ngày đều đang cố tỏ ra mình hài hước rồi dùng nó để hút gái mà, bây giờ có một nàng chủ động tạo niềm vui, không phải cá gặp nước chứ còn gì nữa. 

Một người con gái xinh xắn một chút, tính tình hoạt bát vui vẻ một chút, hoàn toàn có thể khiến anh em nghĩ về nàng trong… rất nhiều chút.

3| Gái đeo kính - Anh em thi nhau “thả thính”

Không biết anh em sao chứ đối với riêng tôi thì tôi thấy nó đúng, tôi luôn có sự cảm mến đặc biệt khi ngồi đối diện mấy cô nàng đeo kính.

Đặc biệt hơn, khi nói chuyện với con gái đeo kính chúng ta cũng mấy phần tự tin hơn, kiểu giữa hai ánh mắt không có gì ngăn cách thì ngại.

4| Gái da rám nắng - Anh em có lo lắng

Một cô gái có làn da trắng hồng không làm được điều đó, họ chỉ có thể khiến anh em xao xuyến bằng sự nhẹ nhàng thuần khiết.

Ngược lại, làn da rám nắng cho anh em cảm giác quyến rũ, thu hút và một chút bứt bối. Tôi tin là anh em hiểu được ý nghĩa của từ bứt bối mà tôi đang nói tới.

khong-phai-vong-mot-dan-ong-chet-di-song-lai-vi-7-dac-diem-nay-cua-phu-nu-anh-2
Có những khoảnh khắc, phụ nữ trở nên hấp dẫn đến lạ lùng. Ảnh: Minh họa

5| Gái tóc rối - Anh em cũng bối rối

Những gợn tóc xoăn nhẹ nhàng, những búi tóc ngẫu hứng… đều là những thứ đàn ông yêu thích. Họ nghĩ rằng như vậy trông sẽ tự nhiên và hấp dẫn hơn nhiều so với tóc xịt keo vào nếp chỉn chu.

Một cô gái không hề trang điểm, tóc rối tự nhiên, vẫn có thể là cô gái hấp dẫn nhất trong mắt một chàng trai. Kiểu nàng đang xuất hiện trước mặt mình với sự thoải mái và tự nhiên nhất có thể, như vậy cũng được xem là hạnh phúc rồi.

6| Makeup tự nhiên - Anh em phát điên

Thật. Tức là nhiều chị em trang điểm nhẹ nhàng đã trông rất xinh rồi. Quan điểm của tôi là mỗi cô gái đều có nét duyên rất riêng trên khuôn mặt và trang điểm sẽ làm nổi bật những nét duyên ấy lên.

Nhiều cô mong đợi sẽ hóa “thiên nga” từ những lớp son phấn đậm đà, lầm chết. Anh em chúng tôi đâu có dễ bị lừa như ngày trước nữa.

4-luu-y-de-anh-em-tang-qua-ban-gai-ngay-20-10-anh-3

7| Có chút mỡ bụng - Anh em lúng túng

Một chút mỡ bụng sẽ khiến nàng hấp dẫn hơn, điều này nghe có vẻ lạ lùng nhưng lại là sự thật. Khi những người đàn ông xem hình cô gái bụng phẳng lỳ và cô gái có chút mỡ bụng, hầu hết họ đều cho rằng cô gái có mỡ bụng trông hấp dẫn hơn.

Phụ nữ có mỡ bụng một chút thì dễ thương, còn anh em thì không đâu.

Nếu anh em đã tìm ra được một người phụ nữ có hết mấy đặc điểm này, nhớ giữ cho kỹ. Nhất là cái khoản đổ mồ hôi ấy, không ai được thấy đâu.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê