Khôn ngoan hơn khi tán gái với 5 giới hạn tình yêu của đàn ông

Khôn ngoan hơn khi tán gái với 5 giới hạn tình yêu của đàn ông

Hiểu được đâu là giới hạn tình yêu sẽ cho anh em cái nhìn tốt hơn về cả quá trình tán tỉnh của mình, từ đó mà việc chinh phục một cô gái cũng trở nên dễ dàng hơn.

Giới hạn tình yêu tức là trong quá trình tán tỉnh có những hành động hay cử chỉ mà chỉ cần vượt qua ngưỡng cho phép, sẽ mang lại tác dụng… phụ.

Vấn đề là nhiều anh em không nhận ra điều này, cứ thấy cách tán tỉnh của mình hay ho rồi triển khai liên tục, khiến mọi chuyện từ đường nhựa thành ổ voi ổ gà.

Vô!

Nên xem

Sự khác biệt giữa đàn ông thông minh và khờ khạo khi tán gái
​Ai bảo chúng ta không thể hiện được mình là người đàn ông thông minh khi tán gái?

Giới hạn của việc đùa cợt

Lấy một sự việc ra để làm đề tài bình luận và châm biếm luôn là cách mà nhiều anh em sử dụng để tự biến mình thành trung tâm của sự chú ý.

Cách đó hay và rõ ràng là không phải ai cũng làm được, vấn đề là anh em phải tìm ra giới hạn tình yêu của những đối tượng mà mình có thể mang ra dùng.

Tốt hơn hết, đó không phải là cô ấy hay những người có mối liên quan mật thiết với cô ấy. Một câu đùa quá đà và anh em sẽ biết thế nào là “sai một li đi vạn dặm”.

khon-ngoan-hon-khi-tan-gai-voi-5-gioi-han-tinh-yeu-cua-dan-ong-anh-1
Bất kể thứ tình cảm nào, cũng nên có giới hạn của nó. Ảnh: Minh họa

Tán gái từ con số 0 vẫn dễ hơn số âm. Và ông nào lỡ may đánh mất hết cảm tình với con gái thì có thể tìm hiểu thêm tại đây. Đọc tiếp

Luôn ghi nhớ, không phải trò đùa nào cũng vui.

Giới hạn cảm xúc của đàn ông, là gia đình.

Tôi muốn đề cao sự quan trọng của nó nên thay vì để ở phần kết, tôi đẩy hẳn lên vị trí thứ hai. Đề phòng chiến hữu cảm thấy chán bài viết này thì cũng có thể nhận được thông điệp này.

Anh em có thể “dại gái” đến tầm nào cũng được, nhưng nếu nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi cũng như tình cảm của gia đình lớn thì tuyệt đối không, đó là giới hạn cuối cùng.

Cô ấy có cực phẩm đến đâu, có “thần tiên tỉ tỉ” đến nhường nào, chỉ cần một lời nói xúc phạm hay xem thường gia đình mình thì làm ơn cho tránh xa.

Đây là điều kiện tiên quyết.

khon-ngoan-hon-khi-tan-gai-voi-5-gioi-han-tinh-yeu-cua-dan-ong-anh-2
Cô ấy xứng đáng nhận được nhiều thứ, nhưng không phải tất cả. Ảnh: Minh họa

Giới hạn của sự quan tâm, khi ấm áp trở thành phiền phức

Xây dựng hình tượng warm-man, anh chàng ấm áp là lựa chọn của nhiều ông và tất nhiên cô gái nào lại không muốn bản thân mình được cung phụng như công chúa.

Vấn đề là nếu mọi cử chỉ quan tâm vượt quá một giới hạn cụ thể, nó sẽ mang đến sự khó chịu phiền phức đến cho mọi cô gái, thứ khiến các nàng trở nên ám ảnh sự hiện diện của anh em.

Nhớ rằng, mọi hành động của chúng ta đều nhắm đến một mục đích duy nhất là mang đến sự dễ chịu và thoải mái cho cô ấy. Khi nàng ta bắt đầu có biểu hiện không hợp tác, cũng là lúc anh em nên cân nhắc việc dừng lại.

Nên xem

Để nói chuyện với crush thật cuốn hút, có 13 nội dung mà anh em cần quan tâm
​Giờ thì hết lo cứng họng mỗi khi nói chuyện với crush nha anh em.

Giới hạn của theo đuổi một mối tình, là tình cảm có thể được vun đắp theo thời gian

Đây là thắc mắc của khá nhiều anh em, một mối tình đơn phương chỉ thật sự có giá trị khi cơ hội đến với nhau của cả hai người vẫn còn rộng mở.

khon-ngoan-hon-khi-tan-gai-voi-5-gioi-han-tinh-yeu-cua-dan-ong-anh-3
Anh em có "dại gái" không? Ảnh: Minh họa

Ngược lại, khi một trong hai trái tim đóng cửa, tiếp tục theo đuổi không mang đến gì nhiều hơn là sự mệt mỏi tiếc nuối.

Tôi có viết hẳn một bài về những mối tình đơn phương kiểu này, anh em đọc thêm cho biết. Đọc thêm.

Các cô gái luôn muốn có người theo đuổi mình, do đó giới hạn tình yêu của đàn ông là thứ mà anh em phải tự mình nhận ra, điều chỉnh và cho nó một cái kết êm đẹp.

Bớt phụ thuộc vào phụ nữ đi anh em, không khá lên được đâu!

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê