Khi tán gái, nhắn tin mở đầu thế nào để không bị “seen”?

Khi tán gái, nhắn tin mở đầu thế nào để không bị “seen”?

Nhắn tin mở đầu khi tán gái là một cái chìa khóa vạn năng và nếu chiến hữu khéo léo thì có thể dùng nó để mở ra cả một mối quan hệ.

Nó khó khăn, tôi biết, đàn ông cả mà, lần đầu nhắn tin với gái chẳng biết sử dụng ngôn từ sao cho chuẩn chỉnh là chuyện hết sức bình thường thôi.

Cái nào càng khó thì kết quả càng to. Đối với mỗi cô gái khác nhau, cách nhắn tin mở đầu sẽ lại mang đến một giá trị khác nhau.

Anh em tùy biến theo những gợi ý dưới đây của tôi thì hiệu quả sẽ ổn hơn nhiều đấy.

Nên xem

9 câu hỏi tán gái dành cho những anh em không-biết-nói-gì
Ông nào cứ đứng trước mặt các chị em là than cứng họng không biết nói gì thì nên đọc cho bằng hết những câu hỏi tán gái dưới đây

Ấn tượng ban đầu là tài sản vô giá, hãy sử dụng nó

Ấn tượng ban đầu càng chân thật, hiệu quả tán tỉnh mà nó mang lại khi nhắn tin mở đầu sẽ càng lớn.

Tất nhiên, đối với những cô gái mà anh em đã để ý thì ấn tượng ban đầu chắc chắn sẽ đều là những ấn tượng tốt, thành ra anh em cứ khai thác nó thoải mái, không sợ phản cảm.

Ấn tượng đó có thể đến từ trang phục, một câu nói, cử chỉ, thậm chí là thái độ hay cảm xúc mà cô ấy đã bộc lộ ra bên ngoài.

khi-tan-gai-nhan-tin-mo-dau-the-nao-de-khong-bi-seen-anh-1
Nhắn tin mở đầu là một kiểu thử thách. Ảnh: Minh họa

“Chào ‘bặm môi’, nhớ anh không?”

Cô ấy sẽ phải suy nghĩ xem mình đã thể hiện như thế ở đâu, trong tình cảnh nào, anh chàng này là ai, sao anh ta lại chú ý đến cử chỉ đó?

Bước đầu quá trơn tru rồi chiến hữu.

Cô ấy có rảnh đâu mà trả lời, không “seen” cũng lạ

Nhiều anh em nhắn tin mấy cái giờ hết sức nghiệt ngã, kiểu không quan tâm con gái người ta có rảnh rỗi hay không, cứ bắt phải nhắn tin trả lời.

Anh em không đứng vị trí hàng đầu trong danh sách của sự ưu tiên, cô ấy cũng không thể nhắn tin gọn gàng hai chữ “oke” cho anh em được.

Nàng hiểu rằng đây nhiều khả năng sẽ là một cuộc nói chuyện dài hơi, tốn nhiều thời gian công sức mà chưa biết có mang lại giá trị gì hay không. Nên… “seen” cho rồi.

Thật ra anh em đừng vội đánh giá một cô gái có lịch sự hay không thông qua hành vi nhắn tin của cô ấy, nó vô nghĩa và không chính xác đâu.

khi-tan-gai-nhan-tin-mo-dau-the-nao-de-khong-bi-seen-anh-2
Hãy quan tâm đến cảm nhận của cô ấy nhiều hơn. Ảnh: Minh họa

Mở đầu phổ biến quá, ai chơi?

Cần ví dụ chứ gì, đây: “Cho anh làm quen nhé”, “Anh tên Muối, nhà anh ở sát bên nhà bà ngoại em, em tên gì?”, “Em dễ thương quá, mình gặp nhau nhé”...

Thật, bố mẹ tôi ngày trước mà nhạt nhẽo đến thế thì chắc tôi cũng không sinh ra đời được.

Nên xem

Để nói chuyện với crush thật cuốn hút, có 13 nội dung mà anh em cần quan tâm
​Giờ thì hết lo cứng họng mỗi khi nói chuyện với crush nha anh em.

Nó khiến con gái sợ đó anh em, tất nhiên trên góc độ anh em mình trao đổi thì thấy nó hết sức bình thường.

Vấn đề là cô ấy không thấy được thái độ của chúng ta khi nói mà chỉ hình dung những gì đang diễn ra sau một cái màn hình xa lạ.

Tốt nhất nên thôi, mấy kiểu phổ biến quá thì anh em nào tự tin nên tránh xa ra. Tất nhiên chúng ta hoàn toàn có thể nhắn tin mở đầu cho gái theo cách trực diện nhất, nhưng không phải theo cách đó.

Tôi có gợi ý một vài kiểu, anh em có thể tham khảo thêm trong bài viết này. Đọc thêm.

khi-tan-gai-nhan-tin-mo-dau-the-nao-de-khong-bi-seen-anh-3
Sự nam tính hoàn toàn có thể thể hiện thông qua cách chúng ta nhắn tin với gái. Ảnh: Minh họa

Nếu tự tin, hãy trực diện một cách nam tính

Hồi trước tôi không thích mấy kiểu này, tôi vẫn đề cao việc chậm mà chắc, tạo ấn tượng bên ngoài rồi dần dà tạo sự gắn kết.

Cho đến khi có một gã nói với tôi rằng tiếp cận con gái như thế là thiếu mấy đi cả chục phần nam tính, khi đã xác định thích ai lòi mắt thì cứ thế mà triển khai, trực diện, hiệu quả.

“Anh thích em, và bắt đầu từ hôm nay anh sẽ làm mọi cách để em cũng thích anh”

Đó chính xác là tin nhắn mở đầu khi tán gái của anh ta. Nó đơn giản và trực diện đến nỗi đôi khi các cô gái cũng bất ngờ.

Các ông nghĩ mở đầu như thế nào mới là chuẩn? Nhân tiện tôi cũng có viết về một vài sai lầm khi nhắn tin tán gái trong bài viết dưới đây, anh em đọc qua nhé. Đọc tiếp 

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê