Hạn chế nhát gái bằng việc sử dụng ngôn ngữ cơ thể, tại sao không?

Hạn chế nhát gái bằng việc sử dụng ngôn ngữ cơ thể, tại sao không?

​Nhát gái là câu chuyện muôn thuở và sử dụng ngôn ngữ cơ thể sẽ giúp anh em không kéo dài câu chuyện ấy thêm một khắc nào nữa.

Tất nhiên không chỉ hạn chế việc nhát gái ở anh em, ngôn ngữ cơ thể còn giúp chúng ta nâng cao hiệu quả giao tiếp lên đáng kể, điều mà bất kỳ một gã đàn ông hiện đại nào cũng cần trang bị. Anh em muốn tìm hiểu thêm về nhát gái thì tôi có hẳn một bài đây. Đọc tiếp.

Đọc xong bài viết này và tiến hành áp dụng, rất có khả năng thế giới lại đón chờ thêm một gã đàn ông tinh tế trong giao tiếp rồi.

Nên xem

Để không còn nhút nhát trước mặt con gái - đây là 8 cách cho anh em
Một vài lưu ý để các chiến hữu thêm phần đĩnh đạc khi đứng trước mặt con gái.

#Thay vì băn khoăn phải nói sao cho cool ngầu, hãy chú ý xem tay chân mình đang để ở đâu

Đây rõ ràng là khó khăn của rất nhiều anh em. Khi ở trước mặt con gái, chúng ta chỉ có đâu đó trên dưới 10s để trả lời những câu hỏi của nàng.

Anh em thường bị cuống vào vòng xoáy phải trả lời sao cho thật ngầu, thật hài hước mà quên mất rằng biểu hiện rõ nhất của nhát gái là tay chân luống cuống.

han-che-nhat-gai-bang-viec-su-dung-ngon-ngu-co-the-tai-sao-khong-anh-1
Nhát gái là mất hết cơ hội nha anh em. Ảnh: Minh họa

Một ví dụ hết sức đơn giản. Cô ấy hỏi: “Anh thấy món này thế nào?”

Trường hợp 1: “Chắc chắn là ngon hơn món trứng chiên anh làm rồi”, trả lời với tay chân loạn xạ và cái miệng run run.

Trường hợp 2: “Nó ổn đối với anh”, trả lời với đôi bàn tay nằm yên vị trên bàn cùng đôi môi mỉm cười thân thiện.

Anh em thích cái nào hơn?

Tất nhiên sẽ đến lúc chúng ta tự mình điều tiết được toàn bộ từ cử chỉ cho đến lời ăn tiếng nói, tuy nhiên nếu phải lựa chọn, tôi vẫn dành sự ưu tiên cho ngôn ngữ cơ thể.

#Ánh mắt chính là chìa khóa

Nghe qua thì có vẻ vô lý, nhưng cách nhanh nhất để vượt qua sự e dè ban đầu với con gái, hay nói trắng là nhát gái, chính là việc học cách nhìn thẳng vào mắt cô ấy.

Đây là một mũi tên trúng hai đích, vừa thể hiện được sự tự tin, vừa làm chi phối chính ánh mắt của cô ấy, khi nàng cũng sẽ có xu hướng nhìn thẳng ngược lại vào mình, không chú ý đến những cử chỉ khác xung quanh.

Duy trì giao tiếp bằng mắt trong thời gian là bước nhanh nhất để vượt qua những sự xa cách ban đầu, khi anh em đã làm quen với nói, chúng ta cũng tự nhiên hết nhát gái.

Tôi có một ông bạn, anh ấy rất sợ việc phải nhìn thẳng vào mắt con gái, tay chân cứ bủn rủn liên hồi. Sau cùng, anh ta nghĩ ra giải pháp nhìn vào… sống mũi của nàng để nói chuyện.

Anh em nào “tã” quá thì cũng có thể dùng cách đấy.

Nên xem

Chiến thuật tán gái hiệu quả nhất cho đàn ông nhút nhát: ‘Mưa dầm thấm lâu’
​Và đối với tôi, thì đây cũng là chiến thuật tán gái dễ thực hiện nhất, hiệu quả thế nào thì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

#Che tay che chân không phải là cách

Đó cũng không phải là ngôn ngữ cơ thể. Nhiều ông kiểu thấy tay chân mình thừa thải không biết biểu đạt như nào, liền cho tay vào túi áo túi quần hay chắp tay sau lưng, tôi đánh giá hành động này không cao.

Nó không cool ngầu, cũng không cho anh thêm tí tự tin nào, mà còn tạo cho cô ấy cảm giác anh em không thân thiện và hơi khó gần.

han-che-nhat-gai-bang-viec-su-dung-ngon-ngu-co-the-tai-sao-khong-anh-2
Tự tin thể hiện thôi anh em. Ảnh: Minh họa

Cứ đứng thẳng lưng, tìm cớ bấm điện thoại hoặc khoanh tay trước ngực, thật ra chỉ cần không run bần bật là được.

#Cử chỉ lịch thiệp cũng là một ngôn ngữ cơ thể

Và nó đáp ứng được tiêu chí quan trọng nhất của anh em khi giao tiếp với phụ nữ, đó là gây ấn tượng và gieo một chút thương nhớ.

han-che-nhat-gai-bang-viec-su-dung-ngon-ngu-co-the-tai-sao-khong-anh-3
Ngôn ngữ cơ thể luôn là vũ khí tán gái hiệu quả. Ảnh: Minh họa

Những cử chỉ tưởng chừng nhỏ nhất như che ô, giữ cửa, kéo ghế… đều có tác dụng không nhỏ giúp anh em tự tin hơn trước mặt con gái. Muốn tìm hiểu thêm về nó thì có luôn đây. Đọc tiếp

Phản ứng thân thiện của cô ấy trước những hành động của anh em sẽ là yếu tố quan trọng nhất để chúng ta không còn cảm thấy nhút nhát.

Mấy thánh nhát gái điểm danh rồi cải thiện đi.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê