Để tán gái ngon hơn, đây là những thời điểm mà anh em cần giữ im lặng

Để tán gái ngon hơn, đây là những thời điểm mà anh em cần giữ im lặng

​Tán gái ngon hơn không phải là mong muốn, nó là mục đích mà nhiều anh em buộc phải nhắm tới nếu muốn cải thiện bản thân.

Vấn đề giữ im lặng trong một số trường hợp cần thiết để tán gái ngon hơn tôi đã có dịp nói với các chiến hữu trong bài viết về phương pháp đẩy kéo.

Đó là phương pháp đi sâu vào chi tiết, ở đây tôi muốn bàn tới một cách thể hiện khác tổng quát hơn, khi mà nhiều anh em không kiểm soát được cảm xúc của bản thân mà khiến quá trình tán gái của mình trở nên vô cùng khó khăn.

Dài dòng đủ rồi, vô!

de-tan-gai-ngon-hon-day-la-nhung-thoi-diem-ma-anh-em-can-giu-im-lang-anh-1
Có những hành động ý nghĩa hơn vạn lời nói. Ảnh: Minh họa

Khi cô nàng thể hiện một chút sự… “chảnh cún”

Phụ nữ không chảnh vì họ nghĩ rằng mình thượng đẳng hơn chúng ta, họ chảnh vì… đam mê, kiểu tự mình quy định phái đẹp thì phải chảnh một chút mới gọi là hay ho.

Tất nhiên đối với đàn ông chúng ta thì nó chẳng vui tẹo nào, ai đời đã đi cua gái mà còn phải suy đoán xem đây là chảnh chọe hay cô ấy thật sự không thích mình.

Khi gặp phải mấy lời nói kiểu bất cần của cô nàng, thường thì các anh em sẽ có hai cách phản ứng khác nhau, hoặc là “cù nhây” kiểu: “Ủa sao vậy em, anh có gì không hợp ý em hả”, hoặc là phản ứng mạnh mẽ: “Sao em chảnh cún thế, em dựa vào đâu?”.

Cả hai cách đấy đều chẳng ra làm sao. Tốt là cứ cười nhạt: “À ra vậy, oke em” rồi… im.

Khi cô ấy không hồi đáp

Chứng tỏ nàng còn chưa sẵn sàng để tham gia vào công cuộc giao tiếp cùng anh em và cũng có ý định muốn tiếp tục việc đó.

Để tán gái ngon hơn thì anh em buộc phải kiểm soát thật tốt cảm xúc của mình trong những tình huống kiểu kiểu như thế này, điển hình là áp dụng nguyên tắc 1-3.

Khi cô ấy không hồi đáp lại những tín hiệu mong muốn trao đổi từ phía mình, thì lựa chọn tốt nhất của chiến hữu là nên dừng lại để chờ đợi phản hồi.

Nhiều cô gái sử dụng chiêu này như một bài test nhỏ, xem ai mới đang thực sự “chiếu trên” trong mối quan hệ này. Mặc kệ cô ấy, đừng mắc bẫy.

de-tan-gai-ngon-hon-day-la-nhung-thoi-diem-ma-anh-em-can-giu-im-lang-anh-2
Không phải lúc nào dẻo miệng cũng là hay. Ảnh: Minh họa

Khi cô ấy đang kể về những trải nghiệm đau buồn của mình

Nhiều anh em kiểu ngứa mồm không chịu được ấy. Tôi nói các ông rất nhiều lần là khi con gái tâm sự đừng bao giờ nghĩ đến chuyện cắt ngang hay bình phẩm, nó vô duyên vãi.

Khi cô ấy bắt đầu kể lể, anh em nên hiểu rằng đó là lúc mình nhận được sự tin tưởng không hề nhỏ từ phía cô ấy, đó là thành công bước đầu.

Và nếu các ông cứ thi thoảng đưa cái miệng mình vào, cũng sẽ là lúc cái thành công nhỏ nhoi ấy đổ sông đổ biến.

Cũng phải cân nhắc phân biệt thật rõ giữa đóng góp ý kiến và dạy đời nha anh em.

Khi cô ấy hỏi những câu vô cùng hack não

Tôi nói đến đây đảm bảo cũng có nhiều chiến hữu hình dung ra một vài câu hỏi kiểu đấy rồi. “Anh hứa sẽ yêu em trọn đời chứ?”, “Nếu sau này gặp một cô gái đẹp hơn, anh có còn yêu em không?”, “Nếu mẹ anh và em cùng rớt máy bay, anh sẽ cứu ai trước?”...

de-tan-gai-ngon-hon-day-la-nhung-thoi-diem-ma-anh-em-can-giu-im-lang-anh-3
Im lặng đúng lúc mang lại hiệu quả vô cùng to lớn - Ảnh: Minh họa

Không biết rớt máy bay thì cứu kiểu gì, nhưng đấy, nhiều cô cứ thích hỏi khó như thế. Như tôi đã nói ở trên, không câu trả lời nào đủ sức làm vừa lòng các cô ấy trong những lúc ấy.

Thành ra cách tốt nhất vẫn là im lặng, kiểu anh là đàn ông đỉnh đạc và anh muốn dùng hành động thay lời nói.

Đấy, muốn tán gái cho ngon thì nhiều lúc cái mồm của mình cũng không cần thiết lắm đâu.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê