Đây là lộ trình tán đổ crush trong 30 ngày của tôi

Đây là lộ trình tán đổ crush trong 30 ngày của tôi

​Vừa gặp lần đầu thì tôi đã biết đây là cô gái dành cho mình, kết hoạch tán đổ crush trong 30 ngày cũng từ đó mà được lên một cách vô cùng chi tiết.

Tôi đã chia sẻ với anh em khá nhiều những kiến thức cũng như “chiêu trò” tán gái mà mình đã tích cóp được trong suốt khoảng thời gian sống.

Tôi nghĩ rằng đã đến lúc hệ thống hóa lại nó một lần nữa và một câu chuyện người thật việc thật khi tôi đã tán đổ crush sẽ rất phù hợp với bài viết này.

À mà nói trước, 30 ngày cho nó tròn tháng thế thôi, chứ thời gian thực tế thì ngắn hơn một tí.

day-la-lo-trinh-tan-do-crush-trong-30-ngay-cua-toi-anh-1
Anh em đã chinh phục được crush của mình chưa? Ảnh: Minh họa 

Ngày 1 - Ngày 3: Chuẩn bị

Nói cho sang mồm thế thôi, tôi dành cũng cả nửa ngày để quyết định rằng mình sẽ dành toàn tâm toàn sức để có được trái tim của cô gái này.

Đây gọi là chung tình từ giai đoạn tán tỉnh, khi đã xác định thì chúng ta sẽ không áp dụng thêm bất kỳ một phép thử nào nữa lên những cô gái khác.

Tất nhiên, trước đó tôi cũng đã trang bị cho mình khá nhiều những kiến thức tán tỉnh căn bản. Tôi đã có chia sẻ trong bài viết bên dưới rồi đấy.

Nên xem

4 điều cần phải HỌC trước khi quyết định cua gái
Tôi nhấn mạnh chữ “học”, vì đây đều là những yếu tố đòi hỏi anh em phải trau dồi và bổ sung thật nghiêm túc trước khi cua gái.

Ngày 4 - Ngày 8: Thu thập thông tin, thiết lập rada

Đừng hiểu lầm, tôi không cần những thông tin trong hộ khẩu của cô ấy, tôi chỉ cần xác định lại lần nữa thói quen, sở thích và một phần giờ giấc sinh hoạt của nàng.

Cô ấy có một đứa bạn thân (cũng xinh tới nóc) và nó là người đầu tiên biết được tình cảm mà tôi dành cho nàng ấy.

Nhận được sự ủng hộ của nó khiến tôi tự tin hơn rất nhiều.

day-la-lo-trinh-tan-do-crush-trong-30-ngay-cua-toi-anh-2
Tán tỉnh là cả một quá trình. Ảnh: Minh họa

Ngày 9 - Ngày 17: Nhắn tin mở đường

Tôi không có nhiều cơ hội để gặp cô ấy mỗi ngày, do đó tôi chọn cách nhắn tin mở đường thay vì cố thiết lập những cuộc hẹn.

Có hai trường hợp để anh em tùy biến trong việc nhắn tin mở đường. Nếu nàng chưa biết anh em từ trước thì xem việc nhắn tin như cách bắt chuyện.

Nếu anh em đã chào hỏi cô ấy trước đó rồi thì hãy tìm một cái cớ để trao đổi. Đây cũng là trường hợp của tôi. Bắt chuyện hay nhắn tin thì đều có trong bài viết bên dưới, anh em đọc đi.

Nên xem

19 câu nói bắt chuyện với gái ‘mượt’ nhất dành cho anh em
Mấy thánh nhút nhát luôn gặp khó khăn với việc bắt chuyện với gái thì mau mau bơi hết vào đây rồi ngồi xuống bàn luận.

Nên xem

Khi tán gái, nhắn tin mở đầu thế nào để không bị “seen”?
Nhắn tin mở đầu khi tán gái là một cái chìa khóa vạn năng và nếu chiến hữu khéo léo thì có thể dùng nó để mở ra cả một mối quan hệ.

Ngày 18: Một cuộc hẹn

Tất cả những gì đã nói cùng cô ấy những ngày trước là nền tảng không thể tốt hơn cho cuộc hẹn hôm nay của chúng tôi, điều này chứng tỏ tôi đã thành công trong việc tạo ra sự hứng thú cho cô ấy trong giai đoạn nhắn tin.

Chúng tôi dành ¼ thời gian của buổi hẹn chỉ để nói tiếp về những vấn đề đã trao đổi trong một số tin nhắn trước.

Khoảng thời gian còn lại thì tôi phải liên tục tạo ra những chủ đề mới do cô ấy vì nàng không chủ động lắm, hoặc còn nhát, hoặc chờ xem phản ứng của tôi.

Riêng về phần nói chuyện với con gái thì tôi có đầy những bài tham khảo cho anh em.

Nên xem

Để nói chuyện với crush thật cuốn hút, có 13 nội dung mà anh em cần quan tâm
​Giờ thì hết lo cứng họng mỗi khi nói chuyện với crush nha anh em.

Ngày 19 - Ngày 24: Lấy phản hồi

Tôi có hai nguồn phản hồi hết sức đáng tin, một là từ cô bạn thân mà tôi đã “cài cắm” từ những ngày đầu, và thứ hai là ngôn ngữ cơ thể của nàng.

Sự nhiệt tình của cô bạn chính là chìa khóa giúp anh em có được thông tin phản hồi chính xác đầu tiên. Còn ngôn ngữ cơ thể thì của nàng thế nào, chiến hữu có thể tham khảo bên dưới.

Rất may mắn, tôi nhận được rất nhiều tín hiệu lạc quan.

Nên xem

Những dấu hiệu cơ thể cho thấy nàng đang thích mình
Những dấu hiệu nàng đang thích mình dưới đây xuất hiện thì chúc mừng anh em, đèn xanh đã bật.

6 ngày cuối cùng: Kéo - thả và chốt hạ

Tôi dùng phương pháp kéo thả, vì nó hiệu quả trong rất nhiều trường hợp và nhiều kiểu con gái khác nhau. Nhiều anh em cũng sẽ đồng tình với tôi trong chuyện này.

Tôi đã “lặn” trong suốt 48 tiếng đồng hồ không tung tích, sau đó trả lời dăm ba câu với nàng rồi lại tiếp tục lặn trong hơn 60 tiếng tiếp theo.

day-la-lo-trinh-tan-do-crush-trong-30-ngay-cua-toi-anh-3
Khi đã xác định tán tỉnh, phải toàn tâm toàn ý cho cô ấy. Ảnh: Minh họa

Rất nhớ cô ấy và rất muốn nhắn tin cho cô ấy là những gì diễn ra lúc đó, quyết tâm trong việc tán đổ crush của mình đã giúp tôi thành công.

Dành cho anh em nào tò mò thì đây là câu tỏ tình của tôi:

“Phuộc trước xe anh yếu quá mà chưa có tiền thay, phiền em ngồi lên yên sau một thời gian dài dài để nó cân bằng lại giúp anh nhé”.

Nên xem

Phương pháp ‘đẩy - kéo’ với gái và 4 lưu ý vàng
Thực hiện phương pháp ‘đẩy - kéo’ khi tán gái đang là điều được rất nhiều anh em quan tâm và áp dụng. Nhưng không phải ai cũng thành công và mang lại hiệu quả

Nên xem

18 câu tỏ tình bá đạo và hài hước cho anh em tham khảo
Thao khảo thôi nha, còn có dùng được để tỏ tình hay không thì còn tùy trường hợp. Khuyến cáo là trong đấy có một số câu hài đến… phát khóc.

Thấy lộ trình tán đổ crush này ổn không anh em

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê