Đây là cách để anh em thoát khỏi trạng thái không quên được người yêu cũ

Đây là cách để anh em thoát khỏi trạng thái không quên được người yêu cũ

​Đối với nhiều anh em, ba chữ người yêu cũ chẳng khác gì một vết thương không thể khép miệng. Động một phát là nhảy ầm lên vì rát.

Tất nhiên đây là điều không thể chấp nhận được, tôi rất ghét suy nghĩ đàn ông chúng ta phải phụ thuộc bản thân mình vào một thứ gì, cho dù đó là người yêu cũ đi chăng nữa.

Anh em bấm vào đọc bài này thì cũng xem như một bước tiến lớn trong suy nghĩ rồi, những bước tiếp theo thì để tôi giúp một tay.

Nên xem

Nam giới yêu: Đàn ông và những trăn trở của riêng mình
Cùng nói với nhau về trăn trở rất riêng của đàn ông

NGAY LẬP TỨC - Tìm kiếm những mối quan hệ mới

Đừng hiểu lầm, tôi không bảo anh em yêu vội một cô gái nào đó, tình yêu càng gấp gáp thì chỉ càng hối hận mà thôi.

Tôi chỉ muốn chiến hữu cho phép bản thân mình tiếp xúc nhiều hơn với những cô gái, các cô ấy ở khắp mọi nơi xung quanh chúng ta, và bài viết bên cạnh đây là một trong số những nơi như vậy. Đọc tiếp

Câu nói trên đời này còn thiếu gì gái xinh nó luôn đúng trong mọi trường hợp, bất kể chúng ta có tôn thờ người yêu cũ đến mức nào đi chăng nữa.

day-la-cach-de-anh-em-thoat-khoi-trang-thai-khong-quen-duoc-nguoi-yeu-cu-anh-1
Trở lại bản ngã đàn ông nào. Ảnh: Minh họa

Anh em không cần quên đi cô ấy chỉ trong một nốt nhạc, anh em dành một nốt nhạc ấy để nghỉ về cô gái khác là được. Nhiều nốt nhạc cộng lại, thể nào cũng ra một bài hát “Anh đã quên em thật rồi” hoàn hảo.

Anh em dọn dẹp sạch sẽ mọi thứ liên quan đến kỷ niệm chưa?

Tôi nghĩ mình cần nhắc lại một điều cho chiến hữu hiểu, rằng những kỷ niệm đẹp giữa hai người chỉ thật sự có giá trị khi tình yêu đã chết.

Nói cách khác, miễn anh em còn nhớ về người yêu cũ, thì mấy thứ tin nhắn, hình ảnh, lưu bút vớ vẩn ấy chỉ khiến chúng ta ngày càng buồn thảm não nề mà thôi.

Trở lại với nhịp sống bình thường của mình. Ảnh: Minh họa

Thành ra theo tôi ít nhất là trong giai đoạn này, cho chúng vào thùng rác hết đi, loại thùng rác nào mà có cố gắng cách mấy cũng không lục lại được ấy.

Nếu các ông vẫn chưa đủ kiên quyết thì nhớ giúp tôi một điều, mấy thứ linh tinh ấy cô ấy đã xóa sạch sẽ từ lâu rồi, mình có giữ cũng không còn sự kết nối tâm hồn tâm linh gì nữa đâu.

Khỏi tưởng tượng mất công.

Nên xem

Sau tất cả, đây là 4 người con gái mà đàn ông cả đời cũng không thể quên
Những người con gái ấy mang đến cho đàn ông chúng ta nhiều giá trị to lớn, trong cả tình yêu lẫn quá trình hoàn thiện nhân cách.

Cô ấy có người yêu mới rồi

Tất nhiên, làm sao tôi biết được cô ấy đã có người mới hay chưa, nhưng thay vì anh em cứ ngồi đấy đoán già đoán non đến héo mòn cả tuổi trẻ, chi bằng cứ khẳng định luôn cho rồi.

Nhiều ông không hiểu được rằng, bất kể cô ấy có người yêu mới hay chưa, có ai thích ai thương hay chưa thì mối quan hệ giữa hai người cũng không thể tốt hơn thêm dem nào, tan vỡ là tan vỡ.

Đàn ông chấp nhận nó, mới được xem là bản lĩnh nha anh em. Đọc tiếp

Quan điểm của tôi là cứ chấp nhận ngay từ đầu, rằng cô ấy đã chính thức có người yêu mới và quên đi hoàn toàn chuyện tình trước đây giữa hai người.

Đôi khi, tự dập tắt đi hy vọng của chính mình là cách nhanh nhất để vượt qua những rào cản tâm lý đang kiềm anh em xuống.

day-la-cach-de-anh-em-thoat-khoi-trang-thai-khong-quen-duoc-nguoi-yeu-cu-anh-3
Hạnh phúc của mỗi người, do chính mình quyết định. Ảnh: Minh họa

Nhớ rằng, cuộc đời người đàn ông còn nhiều thứ quan trọng hơn người yêu cũ

Tôi đã từng rơi vào trạng thái đau khổ vô cùng khi mất đi người yêu cũ và cảm giác đó hoàn toàn tan biến khi nhìn thấy mẹ mình đang pha một ly trà gừng, vì lo lắng cho giấc ngủ của tôi.

Chính xác hơn, xung quanh đàn ông chúng ta có quá nhiều những thứ phải lo, trước là gia đình, sau là sự nghiệp và nếu có bất cứ ai ngăn cảm anh em đến với một trong hai điều ấy thì đừng nói đến người yêu cũ, ai cũng phải cho “lượn”.

Để người yêu cũ sang một bên, bắt đầu cuộc sống mới thôi các chiến hữu.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê