Đây là cách để anh em nhắn tin với gái như một alpha male

Đây là cách để anh em nhắn tin với gái như một alpha male

​Anh em có định hướng bản thân trở thành alpha male hay không thì tôi chưa biết. Nhưng rõ ràng áp dụng tư tưởng này vào việc nhắn tin với gái thì khá ổn đấy.

Ghi nhớ những điều này và tôi tin chắc rằng các ông sẽ tự tin hơn rất nhiều.

1| Không đặt ra những câu hỏi mơ hồ

Nhiều anh em không phân biệt được đâu là câu hỏi mở và đâu là câu hỏi mơ hồ. Khi nhắn tin với gái mà để duy trì được cuộc trò chuyện lâu dài thì câu hỏi mở là luôn cần thiết.

Thường những câu hỏi mở sẽ bắt đầu với cụm từ: “Em nghĩ sao về…”.

Những câu hỏi mơ hồ thì khác, nó vô thưởng vô phạt, chẳng thể hiện được quan điểm của bản thân và cô ấy.

Ví dụ như "Em thích... không?"

Mỗi lời một alpha male nhắn gửi đều phải có giá trị, nhớ nha anh em.

day-la-cach-de-anh-em-nhan-tin-voi-gai-nhu-mot-alpha-male-anh-1

2| Phản ứng lại trước những yêu cầu của nàng

Alpha male đích thực sẽ luyện tập thói quen đó, trước những yêu cầu của cô ấy, chiến hữu hoàn toàn có thể kèm theo một điều kiện của mình, tất nhiên điều kiện ấy hoặc là đơn giản, hoặc là trên tinh thần vui là chính.

Ví dụ, cô ấy nói rằng chỉ được nhắn tin cho nàng sau 10 giờ tối.

Anh em hoàn toàn có thể trả lời: “Được thôi, nhưng chúng ta sẽ nói chuyện với nhau cho đến 10 giờ sáng hôm sau”, hoặc “Ổn, nhưng anh cần một cốc cà phê sáng mai bù cho thời gian chờ đợi, em thấy sao?”

3| Sử dụng những ngôn từ mạnh mẽ

Khẳng định nhiều vào, tất nhiên cái nào không chắc thì thôi im mồm, còn nếu đã đưa ra quan điểm của bản thân và muốn chứng minh nó đúng, thì làm ơn cứ “mạnh tay”.

Những cụm từ “có vẻ như”, “hình như là”, “khả năng cao”... đừng nên xuất hiện quá nhiều. Thay vào đó thì “anh tin là”, “anh khẳng định với em”, “chắc chắn rằng”...

day-la-cach-de-anh-em-nhan-tin-voi-gai-nhu-mot-alpha-male-anh-2

4| Không bao giờ chấp nhận ở vị trí thứ hai

Đó là khi cô ấy chủ động nhắc về một anh chàng khác và đưa ra những ưu điểm của anh ta cho các ông thấy. Đừng hỏi vì sao, phụ nữ chỉ đơn thuần là họ thích thế.

Không chấp nhận thứ hai, không có nghĩa là anh em phải dùng mấy từ ngữ chẳng ra gì để chứng minh mình đứng thứ nhất.

Chúng ta cần chủ động tránh xa cuộc so sánh vô nghĩa này, theo cái cách chẳng việc gì anh phải đem mình ra hơn thua với ai hết.

5| Tự mình phù hợp với khuôn khổ của cô ấy

Sau khi nói chuyện với con gái tầm 15 - 20 phút, anh em sẽ tự mình xác định được khuôn khổ của cô ấy, thích sử dụng ngôn từ mạnh bạo hay “kín cổng cao tường”.

Alpha male đích thực sẽ không muốn áp đặt phong cách nói chuyện của mình lên bất kỳ ai, nhất là đối với một cô gái mà mình đang có cảm tình rất nhiều.

Chủ động điều chỉnh nó sẽ giúp anh em gây được ấn tượng tốt hơn.

6| Nếu cô ấy nói không, thì cũng chẳng sao

Anh em thật sự có bị tổn thương nặng nề hay gì không thì tôi cũng mặc, nhưng muốn nhắn tin với gái đúng chuẩn alpha male thì phải tỏ rằng sự phủ nhận của em không phải là vấn đề đối với tôi.

Nếu chúng ta có chủ động đề xuất một buổi đi chơi, cà phê, hay gì đó đại loại vậy, đơn thuần là anh em mình đang muốn kết nối.

Em không muốn kết nối? Thì thôi.

Anh em chỉ cần nhớ rõ: Nàng có thể thôi lúc này nhưng không có nghĩa là sẽ thôi lúc khác, kiên trì vào.

day-la-cach-de-anh-em-nhan-tin-voi-gai-nhu-mot-alpha-male-anh-3

7| Hãy “sao chép” lại mức độ đầu tư tình cảm của cô ấy

Nói một cách đơn giản, nếu cô ấy đã thích dành cho mình sự lạnh nhạt, thì chẳng có lý do gì chúng ta phải đáp lại bằng tình cảm nồng nhiệt.

Đây cũng là cách để cô ấy hiểu rằng, nếu có bắt đầu mối quan hệ, chúng ta cũng sẽ phát triển nó theo cách bình đẳng nhất có thể.

Alpha Male, điểm danh!

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê