Đây là cách bắt chuyện với gái đúng chuẩn đàn ông nam tính

Đây là cách bắt chuyện với gái đúng chuẩn đàn ông nam tính

​Biết cách bắt chuyện với gái và anh em sẽ không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để tiếp cận với con gái, dù đó là những cơ hội nhỏ nhoi mong manh nhất.

Tôi biết có rất rất nhiều anh em sẽ cảm thấy bản thân gặp khó khăn không nhỏ khi bắt chuyên với gái. Tất nhiên, nguyên nhân chính yếu vẫn là nhát gái, đọc thêm bài này để tự đánh giá mức độ của bản thân đi. Đọc tiếp.

Quay lại với việc bắt chuyện với gái, anh em có thể bắt đầu câu chuyện theo rất nhiều cách khác nhau, nhẹ nhàng tình cảm có rồi mạnh mẽ trực diện cũng có.

Hôm nay chúng ta sẽ bàn với nhau xem đâu mới là cách nam tính nhất.

Không chần chừ

Bởi vì có một chuyện mà nhiều anh em chưa biết, có những cô nàng có thể “đánh hơi” ra bất kỳ gã nào đang muốn làm quen với mình, cho dù anh ta đứng cách xa đấy cả cây số.

Càng nhiều sự chần chừ, anh em càng cho cô ấy suy nghĩ đây đúng là một tên nhát gái chính hiệu, không đáng để mắt tới.

day-la-cach-bat-chuyen-voi-gai-dung-chuan-dan-ong-nam-tinh-anh-1
Cô ấy đủ nhạy cảm để biết ai đang muốn bắt chuyện với mình. Ảnh: Minh họa

Chúng ta đã mất đi ấn tượng ban đầu một cách “vô duyên” như vậy đấy các ông.

Hãy cứ mạnh dạn bước về phía ấy và bắt chuyện với gái, ít ra thì anh em cũng thể hiện được sử chủ động, mấy cái khác hồi sau hãy tính.

Bắt chuyện nam tính, không có nghĩa là bỏ qua những cái cớ

Tôi khẳng định với anh em, cô ấy cũng thừa biết được rằng đó chỉ là những cái cớ mà chúng ta đặt ra để tiếp cận với gái, nhưng đã sao, chúng ta đang tìm ra cách trơn tru nhất mà.

“Anh có thể hỏi em đang dùng loại nước nào không, nhìn nó khá hấp dẫn”, “anh tình cờ đi ngang qua và bị giữ lại bởi hương nước qua của em, Chanel?”...

Ngoài việc mang đến sự thuận lợi thì nó chẳng ảnh hưởng gì hết, cô ấy hiểu rõ rằng câu trả lời của nàng cũng không mang lại nhiều ý nghĩa, những gì diễn ra sau đó mới là chuyện cần bàn.

day-la-cach-bat-chuyen-voi-gai-dung-chuan-dan-ong-nam-tinh-anh-2
Kiên trì một chút, đừng ngại. Ảnh: Minh họa

Phải đứng bên cạnh cô ấy đủ lâu để gây ấn tượng

“Chào em, anh có thể xin số của em được không? Ồ số đẹp quá, cảm ơn em, anh sẽ nhắn tin”

Gì đây, bắt chuyện với gái hay đánh du kích? Xin số xong là cụt đuôi chạy ngay hay sao?

Nhiều ông gặp phải trường hợp này lắm. Kiểu trước mặt cô nàng nói chuyện bình tĩnh cực kỳ, nhưng như kiểu điện thoại chai pin, vài phút sau đã tìm cách chuồn thẳng, không ổn.

Cô ấy cũng như anh em cần tiếp xúc với nhau nhiều hơn, sự nam tính phải có chỗ để mà bộc lộ chứ.

Nếu anh em muốn một con số cụ thể để dễ hình dung, theo tôi ít nhất cũng phải 20 phút thì mới đủ để cô ấy còn nhớ mặt anh em là ai.

day-la-cach-bat-chuyen-voi-gai-dung-chuan-dan-ong-nam-tinh-anh-3
Sự điềm đạm lúc nào cũng cần thiết. Ảnh: Minh họa

Giọng trầm, nhịp chậm, cứ điềm tĩnh hết mức có thể

Đây đơn giản chỉ là những biểu hiện của một gã nam tính, sử dụng tone giọng trầm nhất của mình, trình bày quan điểm một chậm rãi, từ tốn. Đàn ông như thế luôn được đánh giá cao còn gì.

Một trong những nỗi lo sợ lớn nhất của anh em khi bắt chuyện với gái chính là nói chuyện không đủ hay ho, không đủ đứng đắn.

Càng điềm tĩnh khi trò chuyện, anh em càng hạn chế tối đa khả năng mình tuôn ra những lời chẳng đâu ra đâu mà làm mất điểm.

À nếu anh em nào muốn nghe nhiều hơn về việc điều chỉnh tone giọng khi nói chuyện với giá, tôi sẽ có một bài khác chi tiết hơn.

Hôm nay đến đây thôi!

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê