Cực khoái khô ở đàn ông - “Cảnh giới” không phải ai cũng muốn

Cực khoái khô ở đàn ông - “Cảnh giới” không phải ai cũng muốn

​Cực khoái khô có thể tránh cho anh em một vài phiền nhiễu không đáng có, nhưng bù lại cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ sức khỏe đáng báo động.

Trên thực tế thì nếu so với những triệu chứng khác liên quan đến “cậu nhỏ” như gãy, viêm hay các thể loại STDs thì cực khoái khô vẫn còn may mắn chán.

Hiện tượng này không quá nguy hiểm và nếu anh em chú tâm một chút đến sức khỏe tình dục của mình thì chữa trị không khó chút nào.

cuc-khoai-kho-o-dan-ong-canh-gioi-khong-phai-ai-cung-muon-anh-1
Anh em đã nghe đến cực khoái khô? Ảnh: Minh họa

Chiến hữu nào còn thắc mắc nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe "cậu nhỏ" thì tôi có hẳn một bài tổng hợp ở đây, muốn gì có đó. Đọc tiếp

Thế nào là cực khoái khô?

Là cực khoái… không ướt. Nói đơn giản là bình thường anh em quan hệ hay “quay tay” sau khi đạt cực khoái thì sẽ cho ra một lượng tinh dịch ướt át nhất định.

Điều này sẽ không xảy ra đối với triệu chứng cực khoái khô.

Nếu anh em thỉnh thoảng mới xảy ra hiện tượng cực khoái khô một lần thì đâu đó cũng không ảnh hưởng gì nhiều.

Tuy nhiên, nếu trường hợp này xảy ra liên tục trong một thời gian dài thì rõ ràng chúng ta phải xem lại một chút.

Tất nhiên nếu gọi là vô sinh thì không hẳn, tới chừng bí thì vẫn có cách lấy tinh dịch từ tinh hoàn của anh em ra để thụ thai thôi.

Nên xem

15 lời khuyên tình dục dành cho đàn ông ‘còn zin’
​Tất nhiên anh em nào “mất zin” rồi thì vẫn cứ nên đọc những lời khuyên tình dục này để bổ trợ tư tưởng.

Nguyên nhân gây ra cực khoái khô là gì?

Tác động đến bàng quang, tuyến tiền liệt hay ống dẫn tinh đều có thể dẫn đến hiện tượng cực khoái khô trong ngắn hạn, cho đến khi “bộ máy” ổn định trở lại.

Ngoài ra, anh em nào làm việc quá độ dẫn đến stress trong thời gian dài cũng rất dễ trải qua tình trạng cực khoái khô. Tất nhiên là không quá thường xuyên.

Một số nguyên nhân khác khiến anh em cực khoái mà không xuất ra ngoài bất kỳ tinh binh nào bao gồm: Thiếu testosterone, di truyền, ung thư tinh hoàn, tuyến tiền liệt hay thậm chí là đang điều trị theo phương pháp xạ trị…

Thiếu testosterone là mệt đấy, bổ sung gấp đi anh em. Đọc tiếp

Đây cũng là lý do mà tôi nói với anh em từ đầu bài viết, rằng cực khoái khô thật ra không quá nguy hiểm như chúng ta vẫn lầm tưởng.

cuc-khoai-kho-o-dan-ong-canh-gioi-khong-phai-ai-cung-muon-anh-2
Tự chăm sóc sức khỏe của mình theo hướng tích cực nhất. Ảnh: Minh họa

Những người có khả năng “giáp mặt” cực khoái khô

Anh em nào đã trải qua phẫu thuật cắt bỏ tuyến tiền liệt thì rõ ràng nguy cơ gặp tình trạng cực khoái khô cao hơn rất nhiều.

Như tôi đã nói ở trên, vì phẫu thuật cắt bỏ tuyến tiền liệt cũng lấy đi các tuyến sản xuất tinh dịch lân cận.

Những người mắc bệnh tiểu đường hoặc đã trải qua phẫu thuật vùng chậu để điều trị ung thư tuyến tiền liệt, bàng quang hoặc tinh hoàn cũng có nguy cơ rất cao gặp phải trường hợp cực khoái khô.

Không dừng lại ở đó, tình trạng cực khoái khô nếu xảy ra với những người này sẽ kéo dài trong khoảng thời gian rất lâu, có khi là vĩnh viễn.

Nên xem

Vạch mặt 5 sự thật trần trụi của mối quan hệ Friends with benefits
Friends with benefits (FWB) là một kiểu quan hệ mà đàn ông nào nghe qua cũng cảm thấy… khoái khoái. Nhưng thật ra đằng sau nó là một câu chuyện rất ư phiền phức, mệt mỏi.

Cực khoái khô cũng là một dạng “tự sướng”

Nếu anh em từng nghe đến khái niệm nhiều cực khoái, để duy trì khoái cảm tình dục đồng thời kéo dài thời gian quan hệ thì đó là cực khoái khô chủ động.

Anh em có thể kiểm soát điều này bằng cách dừng tất cả các kích thích khi anh em đã gần xuất tinh. Một khi “thằng em” trở lại trạng thái bình thường thì lại tiếp tục kích thích.

cuc-khoai-kho-o-dan-ong-canh-gioi-khong-phai-ai-cung-muon-anh-3
Đừng lo lắng, nhưng cũng đừng xem thường. Ảnh: Minh họa

Mấu chốt nằm ở cách mà anh luyện tập cơ chậu để có thể trải nghiệm tốt hơn ranh giới mong manh khô - ướt.

Tất nhiên đi sâu vào nó thì còn nhiều kỹ thuật liên quan khác, nếu anh em thích thì chúng ta sẽ bàn sâu hơn ở những bài viết tiếp theo.

Anh em đã trải qua tình trạng này chưa và cảm giác nó mang đến thế nào?

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê