Có 7 kiểu đàn ông khi thất tình

Có 7 kiểu đàn ông khi thất tình

Đàn ông thất tình chẳng ai giống ai. Có người nhanh chóng lấy lại phong độ, lại có người nhanh chóng sa sút bản thân một cách không phanh.

Thực tế thì anh em rất khó quyết định xem bản thân sẽ trở thành người đàn ông thất tình kiểu này, chúng ta của lúc ấy bị chi phối rất nặng nề bởi bản năng.

Tất nhiên, khi mọi chuyện đã qua và bắt đầu nhìn lại thì chiến hữu cũng sẽ thấy mình đã tệ hại hoặc mạnh mẽ thế nào.

1| Kiểu chè chén

Tư tưởng thì tích cực, tức là kiểu tập trung bạn bè rồi vui vẻ cho quên hết đi mấy chuyện buồn phiền. Nhưng cách làm thì quá ư tiêu cực, nó là nhậu.

Thật ra tôi ủng hộ chuyện bia bọt, đàn ông mình mà. Nhưng liên tục sử dụng nó như cách để quên hết thế gian là chuyện hết sức ngu ngốc.

co-7-kieu-dan-ong-khi-that-tinh

2| Kiểu tự kỉ

Một kiểu trốn chạy của đàn ông thất tình và kiểu trốn chạy ấy không… đàn ông chút nào.

Bên trong căn phòng ấy, có người sẽ khóc, có người lục lại những tấm ảnh hay tin nhắn kỷ niệm. Cũng có người chỉ nằm đó nhìn lên trần nhà rồi thôi.

Tôi ghét kiểu này, tuy không phiền cho ai, nhưng bào mòn chính mình rất kinh khủng.

3| Kiểu khủng bố

Và nạn nhân là cô ấy. Anh em nhắn tin cầu xin cô ấy quay trở lại, gọi điện van nài cô ấy quay trở lại đồng thời đem mạng sống ra thề thốt nếu cô ấy không quay trở lại.

Câu chuyện ở đây không phải là nàng ta tuyệt vời bao nhiêu mà là anh em đang không nhận ra mình tệ hại thế nào.

4| Kiểu trả thù

Không phải trả thù cô ấy, là trả thù phụ nữ. Anh em liên tục tăng tốc trong công cuộc tiếp cận và chinh phục các cô gái khác xung quanh mình.

co-7-kieu-dan-ong-khi-that-tinh

Thông thường quá trình trả thù kiểu này sẽ thất bại, thường là vì sự vội vã cũng như thiếu tỉnh táo của chiến hữu, phụ nữ thừa tinh tế để nhận ra điều đó.

Trường hợp suôn sẻ hơn, anh em cũng sẽ làm khổ các cô gái vì thói ích kỷ của mình. Suy cho cùng, đó cũng là một thất bại của đàn ông.

5| Kiểu xách ba lô lên mà đi

Tôi thích nhất kiểu này, nhưng rõ ràng không phải ai cũng đủ điều kiện, thời gian và sự tự do để biến thành một gã đàn ông thất tình ưa khám phá.

Hoặc đi dụ lịch, hoặc thay đổi hoàn toàn môi trường sống của mình sang một nơi không có sự hiện diện cũng như ký ức về cô ấy.

Nói thế thôi, chứ là tôi thì tôi cũng không thể bỏ đi một mạch vậy được.

6| Kiểu Quách Tỉnh

Tiếp tục đi làm, đi học, đi chơi, đi đá banh, cười đùa rồi ăn uống ầm ầm như không có chuyện gì xảy ra. Thứ thay đổi duy nhất là cuộc sống hiện tại không còn cô ấy nữa.

Hoặc là tình cảm của hai người họ không đủ lớn, hoặc là trong đầu anh ta không hề có khái niệm đàn ông thất tình.

co-7-kieu-dan-ong-khi-that-tinh

7| Kiểu tự đánh lạc hướng​

Nếu anh em đang thắc mắc thất tình kiểu này bộc lộ như thế nào thì nó cũng giống như cái mà tôi đang làm cho các ông.

Thích nói về chuyện tình của người khác trong khi bản thân mình cũng đang gặp khó khăn trong chuyện yêu đương.

Đàn ông thất tình kiểu này thích viết ra mấy bài viết dài sọc để người khác cùng bàn luận và chia sẻ, nhằm che giấu cảm xúc thật của mình.

Anh em thuộc kiểu nào? Rồi đố anh em tôi đang thuộc kiểu nào?

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê