Chuyên gia giường chiếu - 7 nỗi lo lớn nhất của phụ nữ khi quan hệ

Chuyên gia giường chiếu - 7 nỗi lo lớn nhất của phụ nữ khi quan hệ

​Biết địch biết ta, trăm trận… thăng hoa. Để anh em trở thành một chuyên gia giường chiếu thật sự thì việc thấu hiểu những mong muốn của chị em là điều không thể bỏ qua.

So với anh em mình, thì xét về khía cạnh nào đó, phụ nữ sẽ phải chịu một số áp lực khi quan hệ, nhất là trong một số lần đầu.

Nắm bắt được tâm lý đó và trở nên chủ động hơn, các ông sẽ mặc nhiên trở thành ông vua trong lòng của nàng.

Vô!

Sợ đeo ba lô ngược

Anh em nào hay đọc những bài viết về tình dục của tôi, chắc chắn sẽ hiểu rõ một tư tưởng mà tôi luôn muốn truyền tải: Dám hết mình với tình dục, thì đừng hết hồn với hậu quả.

Vì có hết hồn đi chăng nữa cũng muộn rồi, việc giải quyết hậu quả cũng trở nên gian truân rồi khó khăn hơn nhiều rồi.

chuyen-gia-giuong-chieu-7-noi-lo-lon-nhat-cua-phu-nu-khi-quan-he-anh 1
Kiểm soát tốt nỗi lo của cô ấy sẽ cho anh em nhận được nhiều giá trị hơn. Ảnh: Minh họa

Bao cao su, không phải nghĩ. Trong vô số những điều mà các ông đang phân vân trong tình dục, thì đây là thứ nhảm nhí nhất.

Bất kể lần đầu hay… lần cuối, miễn là không muốn “lên chức” thì cứ bao cao su mà đóng. Những thứ khác đều không quan trọng. 

Sợ lây bệnh

Nhất là thực trạng tình dục bừa bãi của một số thanh niên ngày nay, bị lây nhiễm một số các căn bệnh nguy hiểm thông qua quan hệ là chuyện khá phổ biến. Chuyên gia giường chiếu mà để chuyện này xảy ra thì... tù lắm.

Đau một cái là đa phần STDs (bệnh lây truyền qua đường tình dục) toàn mấy thứ nghiêm trọng, phá hoại “tổng hành dinh” của của nam và nữ. Căng lắm anh em.

Nên xem

7 thủ thuật tâm lý để không còn nghĩ đến tình dục quá nhiều
​Đàn ông nghĩ đến tình dục thường xuyên cũng chẳng phải chuyện gì lạ lẫm, nhưng để nó ảnh hưởng đến công việc và lối sống của mình thì đúng là rất tệ.

Sợ… đau

Chắc chắn là đau, nhất là trong những lần đầu. Một số anh em có thể cũng sẽ trải qua cơn đau tương tự khi “cậu nhỏ thoát xác”, nhưng so với những gì phụ nữ trải qua thì chẳng thấm vào đâu.

Một chuyên gia giường chiếu đúng nghĩa sẽ biết kiểm soát điều này, hỗ trợ chị em tốt hơn, công-thủ đúng lúc để tạo nên sự thoải mái nhất có thể.

Soái ca trên giường, đôi khi đơn giản vậy thôi.

chuyen-gia-giuong-chieu-7-noi-lo-lon-nhat-cua-phu-nu-khi-quan-he-anh 2
Các cô gái có riêng cho mình những yêu cầu liên quan đến tình dục. Ảnh: Minh họa

Sợ bị cho rằng mình có nhu cầu cao

Thật ra chuyện phụ nữ có nhu cầu tình dục cao cũng không phải là cái gì đó quá đáng xấu hổ, nhưng tất nhiên, bất kỳ cô gái nào cũng sẽ không mong muốn mình bị nhìn nhận là một người như vậy.

Tất nhiên, anh em không thể nằm cạnh bên cô nàng mà tâm sự: “Anh không nghĩ sinh lý em cao đâu, em đừng lo”.

Đối với những nàng như vậy, anh em đẩy sự chủ động của mình lên thêm một chút nữa, cho cô ấy tự tin “lùi bước về sau” mà vẫn nhận được những giá trị đầy đủ, vậy là ổn. Đọc tiếp về những mong muốn tình dục của phụ nữ. 

Sợ bị chán

Tâm lý này phổ biến ở 100% những cô gái, họ cho rằng đàn ông chúng ta sau khi “chiếm đoạt” thành công sẽ không còn hứng thú với họ thêm nữa. Thực tế là nhiều ông như vậy thật mà.

Để xoa dịu suy nghĩ này thì không còn cách nào khác, quan tâm cô ấy nhiều hơn như vậy sau đêm định mệnh hôm đó.

Ngoài ra, việc trân trọng phụ nữ sau khi quan hệ cũng đóng vai trò lớn để khiến cô ấy dẹp đi cái suy nghĩ này.

Nên xem

Đời chỉ có một lần, 5 trải nghiệm tình dục đàn ông nên nếm thử trước 30 tuổi
​Không có độ tuổi nào là quá muộn để có được những trải nghiệm tình dục này. Nhưng sau 30 thì có lẽ cảm giác cũng không còn quá trọn vẹn.

Sợ bị thất vọng

Cũng là một câu mà tôi đã nói rất nhiều lần, đàn ông ngoài đường và đàn ông trên giường là hai con người hoàn toàn khác nhau, cùng một chủ thể nhưng là hai phiên bản đôi khi chẳng liên quan gì nhau.

Bên ngoài có thể anh em là người lịch thiệp, điềm tĩnh nhưng lại biến thành một tên vừa biến thái vừa bạo lực trên giường thì sao? Cô ấy lo sợ điều đó.

Nên thôi, có gì cũng tém tém, kiềm kiềm lại nha anh em.

chuyen-gia-giuong-chieu-7-noi-lo-lon-nhat-cua-phu-nu-khi-quan-he-anh 3
Đàn ông ngoài đường và trên giường, vốn khác xa nhau. Ảnh: Minh họa

Sợ gặp người… “nha ranh”

Không còn gì để nói, cũng chẳng có gì để biện minh, yếu là yếu thôi, nói gì nữa giờ. Thôi thì anh em cứ đọc thêm mấy bài của tôi để cải thiện vậy, trở thành chuyên gia giường chiếu sớm một chút. Ví dụ bài này… đọc tiếp.

Chúc anh em sung sức!

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê