Chuẩn men mà bị chê nữ tính? Đây là những món ăn giúp giảm estrogen trong người

Chuẩn men mà bị chê nữ tính? Đây là những món ăn giúp giảm estrogen trong người

Nếu anh em có thừa lượng estrogen trong cơ thể, sẽ có rất nhiều những thay đổi tiêu cực xảy ra bên trong người của mình.

Estrogen không phải chỉ có cơ thể nữ giới mới sản xuất ra được, nói cách khác là nếu các ông có estrogen trong người thì cũng chẳng có gì bất thường hết.

Tuy nhiên, tôn chỉ của chúng ta vẫn hết sức đơn giản, bằng mọi cách vẫn là nên tăng T và giảm E để mọi chức năng tình dục của chúng ta vẫn diễn ra bình thường nhất có thể.

Ngoài ra, tôi cũng có nhiều cách để tăng cường testosterone cho anh em đây. Đọc tiếp

Oke vô!

Rau cải

Một trong những cách tốt nhất để ngăn chặn estrogen là ăn các loại rau họ cải. Những loại rau này chứa hàm lượng chất phytochemical cao và có tác dụng ngăn chặn sản xuất estrogen.

chuan-men-ma-bi-che-nu-tinh-day-la-nhung-mon-an-giup-giam-estrogen-trong-nguoi-anh-1
Ảnh: Minh họa

Mấy món này cũng dễ dàng chế biến, ăn cũng tương đối ngon miệng. Nên tôi nghĩ anh em có thể bổ sung nó một cách tương đối thường xuyên đấy.

Bông cải, bắp cải, cải xoăn, củ cải, cải thìa, cải rổ… cứ thấy cải là chơi thôi anh em.

Nên xem

Metrosexual - Thước đo chuẩn nam tính của đàn ông thế kỷ 21?
Khái niệm về đàn ông hiện đại đang thay đổi, và Metrosexual có lẽ là từ miêu tả mới nhất cũng như phổ biến nhất khi nhắc về nam giới chúng ta ngày nay.

Nấm

Các loại nấm, chẳng hạn như nấm đông cô, nấm portobello, nấm mũ và nấm mỡ có tác dụng ngăn chặn estrogen trong cơ thể nam giới chúng ta.

Chúng cũng có khả năng cản trở việc sản xuất một loại enzyme aromatase. Enzyme này chịu trách nhiệm chuyển đổi nội tiết tố androgen thành estrogen.

Ức chế nó thì sẽ giảm đáng kể hàm lượng estrogen trong người đó anh em.

chuan-men-ma-bi-che-nu-tinh-day-la-nhung-mon-an-giup-giam-estrogen-trong-nguoi-anh-2
Ảnh: Minh họa

Nho

Nếu anh em đang suy nghĩ mình nên ăn gì để giảm estrogen, hãy nghĩ đến nho đỏ.

Vỏ của loại thực phẩm này có chứa một hóa chất gọi là resveratrol và hạt chứa proanthocyanidin. Các chất này đều có tác dụng ngăn chặn cơ thể nam giới sản xuất estrogen.

Nho là món khoái khẩu của tôi và tôi tin rằng cũng chẳng có ai thấy món này khó bỏ vào mồm hết.

Các loại hạt

Một số loại hạt như hạt lanh, hạt vừng chứa các vi chất dinh dưỡng gọi là polyphenol. Polyphenol được tìm thấy trong thực vật, có khả năng làm giảm nồng độ estrogen trong máu.

Do thành phần dinh dưỡng phức tạp, hạt lanh có thể giúp giảm estrogen ở một số anh em. Đối với những người khác, họ có thể không cảm nhận được tác dụng của loại hạt này.

Ngũ cốc nguyên cám

Giống như các loại hạt, ngũ cốc nguyên cám chứa polyphenol, hợp chất chống lại việc cơ thể sản xuất estrogen và cả các chất dinh dưỡng tốt cho cơ bắp khác.

Các loại ngũ cốc nguyên hạt sau đây có thể được thưởng thức dưới nhiều dạng khác nhau, bao gồm bánh mì, mì ống hoặc cháo, sữa. Toàn mấy thứ chúng ta ăn mỗi ngày thôi.

chuan-men-ma-bi-che-nu-tinh-day-la-nhung-mon-an-giup-giam-estrogen-trong-nguoi-anh-3
Ảnh: Minh họa

Trà xanh

Một ứng cử viên khác cho danh sách ăn gì để giảm estrogen là trà xanh. Luôn được biết đến với các đặc tính tốt cho sức khỏe, trà xanh cũng là một nguồn cung cấp polyphenol tuyệt vời, có thể ảnh hưởng đến các enzyme chuyển hóa estrogen.

Ngoài ra, việc tiêu thụ loại thức uống này cũng có thể giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

Nên xem

Phương pháp để nói về tình dục một cách thật tự nhiên trước mặt con gái
​Tất nhiên, nói về tình dục trước mặt con gái thì cũng không phải là điều gì đó hay ho. Nhưng khi toàn những con người 18+ ngồi với nhau, sao mà tránh được.

Lựu

Khi nghĩ về trái cây, quả lựu có thể không phải là điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí của nhiều người. Tuy nhiên, hóa ra loại quả đặc biệt này chứa khá nhiều chất phytochemical.

Thêm vào đó, lựu ngày càng được ưa chuộng không chỉ nhờ vào các đặc tính ngăn chặn và suy giảm estrogen mà còn có khả năng chống oxy hóa.

Suy cho cùng, sự nam tính của đàn ông cũng bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố và estrogen là một trong số đó.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê