Chiến thuật tán gái hiệu quả nhất cho đàn ông nhút nhát: ‘Mưa dầm thấm lâu’

Chiến thuật tán gái hiệu quả nhất cho đàn ông nhút nhát: ‘Mưa dầm thấm lâu’

​Và đối với tôi, thì đây cũng là chiến thuật tán gái dễ thực hiện nhất, hiệu quả thế nào thì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Tôi chợt nhận ra là mình chưa có một bài viết nào đưa ra cho anh em cái nhìn toàn cảnh nhất về một chiến thuật tán gái cụ thể. Đó rõ ràng là một thiếu sót.

Thôi thì làm muộn còn hơn không làm, nội dung hôm nay sẽ chỉ xoay quanh một trong những chiêu thức cua gái phổ biến bậc nhất: “Mưa dầm thấm lâu” (MDTL).

Còn nhiều chiến thuật khác hiệu quả hơn nữa, anh em có thể xem qua ở đây... Đọc tiếp

Tư tưởng chung của chiến thuật

Tôi biết có nhiều anh em sẽ lập tức cười khẩy và đánh đồng MDTL với hành động bám đuôi của một thằng mặt dày. Sai lầm nha anh em.

Khác với việc kiên định theo đuổi ai đó bất chấp việc bị cô ấy đuổi cổ không biết bao nhiêu lần, MDTL ám chỉ việc gieo tình yêu vào lòng ai đó một cách chậm rãi mà hiệu quả.

Một tên bất chấp mặt mũi có thể đứng dưới nhà cả ngày chỉ để la lớn câu “Anh yêu em”.

Một gã muốn MDTL sẽ từ từ chứng minh cho cô ấy thấy tình yêu của mình mà không cần nửa lời.

dan-ong-nhut-nhat-mua-dam-tham-lau-anh-1
Tình cảm được truyền tải một cách chậm rãi như chân thành. Ảnh: Minh họa

Ai sẽ sử dụng MDTL?

Tôi có đề cập sơ ở tiêu đề rồi đấy. Chiến thuật này phù hợp với những anh em ít kinh nghiệm tán gái, nhút nhát, thật thà, không giỏi ăn nói…

Quan trọng hơn là những anh em nào đã trót yêu đơn phương ai đó quá lâu và sẵn sàng đầu tư thời gian (kiểu chậm mà chắc) để chinh phục ai đó.

Nên xem

Xếp hạng 5 kiểu con gái dễ tán nhất cho anh em tham khảo
​Tất nhiên, cho dù dễ tán nhất thì cũng đòi hỏi anh em đầu tư rất nhiều công sức, chỉ là thuận buồm xuôi gió hơn mà thôi.

MDTL sẽ phù hợp với một cô gái như thế nào?

Nó hoạt động với hầu hết các cô gái, chỉ cần cô ấy quan trọng một tình yêu chân thành hơn của cải vật chất thì MDTL đều có khả năng kết nối hai người.

Đặc biệt, mấy cô trầm tính ít nói, lạnh lùng thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn một chút. Vì họ thường tinh tế hơn và dễ cảm nhận sự chân tình ấm áp hơn.

dan-ong-nhut-nhat-mua-dam-tham-lau-anh-2
Dịu dàng và ấm áp. Ảnh: Minh họa

Kế hoạch sử dụng chiến thuật MDTL để tán gái

Giai đoạn 1: Mưa đầu mùa

Tôi sẽ chia theo từng giai đoạn cho anh em dễ hình dung. Như một cơn mưa đầu mùa xoa tan không khí nóng bức xung quanh, anh em phải lần đầu xuất hiện trong đời cô ấy theo cách đó.

Hãy có mặt khi cô ấy đang ở trong giai đoạn khó khăn và đừng ngại ngần giúp đỡ nàng hết mình.

Nhớ kỹ anh em, đối với chiến thuật tán gái này thì không có cách tiếp cận nào tốt hơn anh hùng cứu mỹ nhân.

Nên xem

21 cách đơn giản để gây ấn tượng với phụ nữ ngay từ cái nhìn đầu tiên
Thực ra gây ấn tượng với con gái xuất phát từ những việc hết sức đơn giản

Giai đoạn 2: Mưa ngâu tháng bảy

Đây là giai đoạn thể hiện rõ nhất tinh thần của MDTL. Hãy cho cô nàng thấy được tất cả sự ân cần chu đáo và tinh tế của mình.

Quan trọng nhất, anh em tuyệt đối đừng thổ lộ bất cứ lời yêu thương nào. Chúng ta cần cảm giác lưng chừng đó để tạo hiệu ứng cảm xúc

Giai đoạn 3: Trời quang mây tạnh.

Đây là giai đoạn cần có trong mỗi chiến thuật tán gái. Bỗng dưng biến mất, xa cách một cách kỳ lạ, sử dụng nó như một thước đo cảm xúc của cô ấy.

Một cử chỉ chủ động của nàng ta trong suốt thời gian này cũng đồng nghĩa với tiếng pháo báo hiệu thành công của cả một chiến thuật.

dan-ong-nhut-nhat-mua-dam-tham-lau-anh-3
Quan trọng nhất vẫn là giá trị của cảm xúc. Ảnh: Minh họa

Giai đoạn 4: Bão tố chốt hạ

Mang tên bão tố, nhưng lại là thời điểm nhẹ nhàng và dễ dàng nhất. Một khi đã xác định được cô ấy cũng có chủ ý với mình, sự nhút nhát cũng theo đó mà tan biến nhanh chóng.

Chọn thời điểm tỏ tình cho chuẩn nữa là xong, anh em nào còn phân vân thì có thể xem qua bài này để tham khảo… Đọc tiếp

Nếu xem việc tán gái như một con đường phát triển thì MDTL là bước tích lũy kinh nghiệm hết sức cần thiết cho anh em. Thử sức đi thôi

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê