Bàn về cái ‘duyên cua gái’ ở đàn ông và 3 yếu điểm 'chí mạng' của dân FA

Bàn về cái ‘duyên cua gái’ ở đàn ông và 3 yếu điểm 'chí mạng' của dân FA

​Có những sai lầm anh em hoàn toàn có thể cải thiện sau một khoảng thời gian cua gái. Một số trong đó lại là yếu điểm rất khó khắc phục.

Người ta thường sử dụng một từ đó là cái “duyên cua gái” để nói về trường hợp này.

Tức là có những gã đàn ông mà những gì toát ra từ tính cách của họ cũng đủ để xác định “cua đâu trật đó”. Anh em biết rồi đấy, tính cách là thứ rất khó để thay đổi.

Thôi thì chiến hữu nào đang thấy mình trong bài viết này thì nên tập trung vào một số điểm mạnh khác để bù đắp.

Nên xem

7 kiểu đàn ông luôn khiến con gái si mê, không tán cũng tự đổ
Bài viết này sẽ giải thích vì sao có những kiểu đàn ông không giàu cũng chẳng đẹp, nhưng được con gái si mê như điếu đổ.

Anh em có đang sở hữu cái duyên cua gái trời phú?

Anh em cứ để ý một số anh chàng gần như không có bất cứ một ưu điểm nào cụ thể những vẫn có rất nhiều các cô nàng vây quanh.

Nhiều người cố gắng phân tích, lý giải để đưa ra câu trả lời sau cùng nhưng đa phần đều thất bại. Từ đó họ đi đến kết luận rất thiếu tinh thần cầu tiến, anh ta chỉ đơn thuần là có duyên tán gái.

Tôi thì lại nghĩ theo một hướng khác. Mỗi gã đàn ông đều có cho mình những đặc điểm cá tính khác nhau.

Những đặc điểm này được hình thành từ nhiều khía cạnh như môi trường sống, sự giáo dục, điều kiện cũng như đam mê của bản thân.

ban-ve-cai-duyen-cua-gai-o-dan-ong-va-3-yeu-diem-chet-nguoi-cua-dan-fa-anh-1
Phải chăng do chúng ta gặp quá ít những người có cùng kiểu cá tính. Ảnh: Minh họa

Lý giải cho việc họ có quá nhiều bóng hồng xung quanh. Rất có khả năng những cô gái ấy có điểm chung là cùng yêu thích đặc điểm cá tính mà anh em sở hữu.

Cái duyên duy nhất là các nàng xuất hiện cùng lúc mà thôi. Nói cách khác, vẫn có rất nhiều những cô gái yêu thích đặc điểm cá tính của anh em vẫn lạc trôi ngoài kia.

Và nếu anh em tìm mãi không ra, rất có khả năng chiến hữu đang gặp phải một số yếu điểm mà tôi sắp liệt kê bên dưới. Thứ sẽ khiến cái duyên cua gái chúng ta không bao giờ đến.

Nên xem

15 lời khuyên tình dục dành cho đàn ông ‘còn zin’
​Tất nhiên anh em nào “mất zin” rồi thì vẫn cứ nên đọc những lời khuyên tình dục này để bổ trợ tư tưởng.

1| Vô duyên một cách hết sức bản năng

Anh em rất cố gắng trong việc tạo ra một cuộc trò chuyện thú vị, tìm đủ mọi cách để khiến cho bản thân hài hước dí dỏm hơn. Nhưng cái kết sau cùng thì lại rất đắng.

Đến lúc này thì có lẽ anh em sẽ phải xác định rằng đây vốn không phải là một điểm mạnh của chúng ta. Anh em cứ cố chấp pha trò thì chỉ khiến cô ấy mất thiện cảm rồi dần dần xa lánh.

Thay vì cải thiện óc hài hước, hãy xây dựng bản thân theo hướng một gã đàn ông điềm tĩnh, chỉ thật sự mở miệng khi thấy lời nói của mình tạo ra giá trị.

ban-ve-cai-duyen-cua-gai-o-dan-ong-va-3-yeu-diem-chet-nguoi-cua-dan-fa-anh-2
Vô duyên thì cứ im lặng cho gọn. Ảnh: Minh họa

2| Quá tự tin, luôn cho rằng mình là trung tâm của vũ trụ

Họ bộc lộ điều đó thông qua cách truyền đạt mục tiêu cuộc sống của mình dành cho các cô gái, đồng thời muốn áp đặt suy nghĩ của mình lên các cô nàng.

Họ không cố ý làm chuyện đó, họ vẫn rất trân trọng, yêu thương cô nàng đối diện và cho rằng đây là cách hay để khiến cho cô ấy yên tâm, hoàn toàn sai lầm.

Một anh chàng hay tự ti về bản thân mình thì các cô gái có thể cho rằng anh ta hiền lành nhút nhát. Còn quá tự tin thì chỉ có thể bị xem là một kẻ kệch cỡm.

ban-ve-cai-duyen-cua-gai-o-dan-ong-va-3-yeu-diem-chet-nguoi-cua-dan-fa-anh-3
Tự tin đôi khi cũng là một cái tội. Ảnh: Minh họa

3| Muốn biến phụ nữ thành một nơi để dựa dẫm

Thật ra đây không phải là một nhu cầu vô lý, tìm cho mình một cô gái làm chỗ dựa tinh thần cũng là một mục đích chính đáng của đàn ông.

Chỉ là giai đoạn tán tỉnh và gây ấn tượng thì nó chứng tỏ anh em hoàn toàn không có duyên tán gái.

Phụ nữ họ mặc định đàn ông chúng ta là bờ vai vững chãi. Cô ấy sẽ sử dụng nó thật chán chê trước khi sẵn sàng chia sẻ cho anh em bờ vai của mình.

Nếu anh em được trưởng thành trong sự nuông chiều và hỗ trợ hết mực của những người xung quanh thì rõ ràng đây là một yếu điểm rất khó để cải thiện.

Anh em thấy sao, cái duyên cua gái có thật sự tồn tại?

Nên xem

Xếp hạng 5 kiểu con gái dễ tán nhất cho anh em tham khảo
​Tất nhiên, cho dù dễ tán nhất thì cũng đòi hỏi anh em đầu tư rất nhiều công sức, chỉ là thuận buồm xuôi gió hơn mà thôi.Liên quan

Cùng chủ đề

Hot nhất

Thống kê